Đi Sâu Vào

Chiêm tinh học dựa trên việc đọc các chuyển động và mô hình của các hành tinh và các thiên thể khác và liên kết chúng với cuộc sống trên trái đất. Nó dựa trên một quan niệm về vũ trụ là toàn diện và tương tác

Cột chữ ký của mặt trời là một khái niệm mới, được phát minh để phù hợp với định dạng của báo và tạp chí. Tử vi phức tạp hơn chỉ là dựa trên chữ ký của mặt trời và dựa trên bản đồ tử vi hoặc bản đồ sinh nhật của cá nhân. Mỗi bản đồ sinh nhật bao gồm tất cả các hành động, các sao và nhiều hơn nữa cung cấp một bản đồ toàn diện về cá nhân.

Bản đồ sinh nhật là bản đồ cá nhân của bạn

Hầu hết mọi người biết về "Cung Mặt Trời" của mình, tức là cung mà Mặt Trời chiếm giữ trong thời điểm sinh. Nhưng đây chỉ là một thành phần của bản đồ sinh nhật và do đó, chỉ là một phần của tính cách của một người. Theo quan điểm tử vi, một người là nhiều hơn chỉ là chữ ký Mặt Trời.

Nếu bạn đến thăm một nhà chiêm tinh học hoặc đăng ký khóa học, bạn sẽ được giới thiệu với khái niệm về tử vi - bản đồ sinh nhật. Đây là bản đồ được trình bày theo kiểu thẩm mỹ về bầu trời nhìn từ Trái Đất tại thời điểm và địa điểm chính xác của sinh của bạn. Bản đồ phản ánh tính cách của bạn và những động lực của bạn, nói một điều gì đó về hoàn cảnh cuộc đời của bạn và những gì bạn hy vọng đạt được. Đó là nơi gặp gỡ của những trải nghiệm quá khứ và những dòng dõi gia đình, tình huống hiện tại và mong muốn, và những khả năng và tiềm năng trong tương lai.

Nguồn: iStockPhoto

Cung Mặt Trời

Chúng ta nói "cô ấy là một Bò Cạp" hoặc "anh ấy là một Song Tử" như một cách viết tắt để chỉ ra cung hoàng đạo mà Mặt Trời chiếm giữ khi người đó được sinh ra. Khi ai đó hỏi bạn về "chòm sao của bạn", điều này chính là thứ họ muốn hỏi. Mặt Trời là trung tâm trái tim của bản đồ sinh nhật, đại diện cho tài năng sáng tạo và nhận thức cá nhân của người đó, như là vàng của các nhà giả kim, phát triển chậm rãi trong suốt cuộc đời.

Từ góc độ của chúng ta trên Trái đất, Mặt trời di chuyển xung quanh Trái đất một lần trong mỗi năm. Trong khoảng thời gian đó, Mặt trời di chuyển qua tất cả mười hai cung hoàng đạo, mỗi cung khoảng một tháng. Cung hoàng đạo mà Mặt trời đang di chuyển vào thời điểm sinh của bạn là chòm sao của bạn.

Nguồn: iStockPhoto

Sinh ra trên giao đỉnh

Định nghĩa của một giao đỉnh giữa hai cung hoàng đạo là ngày sinh rơi vào thời điểm mặt trời rời khỏi cung này và đi vào cung khác. Nếu bạn sinh ra trên giao đỉnh, về mặt kỹ thuật, bạn có thể là Cự Giải, nhưng bạn lại cảm thấy mình giống Sư Tử. Hoặc sự đáng yêu, lười biếng của một Thiên Bình có thể có một chút ma thuật đen tối, được điều khiển bởi Bọ Cạp.

Nguồn: iStockPhoto

Cung Mọc

Cung Mọc được xem là cung hoàng đạo của chính bạn, ý thức về bản thân, sự tự mãn, tính ích kỷ của bạn. Theo nhiều cách, cung Mọc của bạn tượng trưng cho mục tiêu, phương hướng và đích đến của bạn, đồng thời cho thấy động lực chính của sức mạnh sáng tạo trong bạn.

Cung Hoàng Dạo Nữ

Cô ấy đã làm cho bạn tò mò chưa? Vượt xa sức hấp dẫn vật chất hoặc một số tương tác hời hợt, làm sao bạn có thể hiểu được những động cơ thúc đẩy cô ấy? Dấu hiệu sao của cô ấy là cửa sổ để xem phong cách cá nhân, xu hướng và những điều cô ấy không thích. Hướng dẫn tử vi sâu sắc này có thể tiết lộ cách cô ấy hành xử trong việc quan hệ tình dục, sự nghiệp, gia đình, cuộc sống, ý tưởng quà tặng và sự tương thích tình yêu.

Cung Hoàng Dạo Nam

Dù anh ấy là người kiểu im lặng mạnh mẽ hay người vui vẻ đời sống, anh ta vẫn có thể là một bí ẩn. Dù anh ấy là người mà bạn chỉ mới đây bắt đầu nói chuyện hoặc người mà bạn đã yêu, hướng dẫn tử vi sâu sắc này có thể phơi bày cách anh ấy hành xử trong mối quan hệ, thái độ của anh ấy đối với sự nghiệp và cách anh ấy có thể là một người cha, chồng hoặc đối tác.

Nguồn: iStockPhoto

Nhà Chiêm Tinh Học

Những nhà chiêm tinh Babylon đã đặt tên cho mười hai loại khác nhau của cuộc sống, chúng đã được truyền lại cho chúng ta từ thời đó gần như không thay đổi. Mười hai chia nhỏ này được gọi là các Nhà. Mỗi Nhà đại diện cho một lãnh vực riêng biệt và chức năng cụ thể trong cuộc sống của bạn. Có một Nhà về cuộc sống gia đình, một Nhà về tài sản cá nhân, một Nhà về hôn nhân và một Nhà về sự nghiệp.

Mỗi hành tinh cư trú trong một "nhà". Bảng sinh nhật được chia thành 12 nhà, mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực cuộc sống khác nhau. Trong số đó, 12 nhà bao phủ tất cả các lĩnh vực quan trọng của trải nghiệm cuộc sống, chẳng hạn như gia đình và nhà cửa hoặc công việc và sự nghiệp. Một hành tinh sẽ biểu hiện theo dấu sao chòm sao mà nó chiếm và trong lĩnh vực cuộc sống được mô tả bởi nhà mà nó cư trú.

Nguồn: iStockPhoto

Những Hành Tinh

Giống như trong hệ mặt trời, quanh Mặt Trời xoay quanh các hành tinh và các thiên thể khác từ sao Thủy đến sao Hải Vương. Mỗi hành tinh đều đóng vai trò độc nhất trong việc tạo nên sự phức tạp của tính cách và kinh nghiệm sống xen kẽ. Mặt trời và mặt trăng, hai ngôi sao sáng, cũng như tám hành tinh khác trong hệ mặt trời, là những thành phần quan trọng nhất để giúp chúng ta hiểu cách thức hoạt động của chiêm tinh học.

Nguồn: iStockPhoto

Cung Mặt Trăng

Mặt Trăng có tầm quan trọng ngang bằng với Mặt Trời và đại diện cho nhu cầu cơ bản của chúng ta, những phản ứng bản năng và cuộc sống cảm xúc bên trong. Cùng với Mặt Trời, Mặt Trăng được mô tả là "những người sáng lấp lánh" vì chúng là hai thực thể thiên thể lớn nhất và sáng nhất mà chúng ta thấy trên bầu trời. Trong bản đồ sinh nhật, chúng đại diện cho hai lực lượng có thể là hai lực lượng trung tâm nhất.