Bạch Dương
khoảng thời gian: Ngày 20/1 - 18/2
Biểu tượng: người Mang Nước
Yếu tố: không khí
Hành tinh: sao Thổ, sao Thiên Vương
Màu sắc: bạc, xanh nước biển

Tổng quan đặc điểm tính cách của Bảo Bình

Bảo Bình là dấu hiệu thứ mười một trong cung hoàng đạo, là đại diện hoàn hảo nhất của Thời Đại Bảo Bình. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này có đủ đạo đức xã hội để đưa chúng ta vào thiên niên kỷ mới. Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình là những người nhân đạo, từ thiện và quan tâm sâu sắc đến việc biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Với lý tưởng đó, họ muốn làm thế giới hoạt động tốt hơn, đó là lý do tại sao họ tập trung phần lớn trí tuệ của họ vào các tổ chức xã hội và cách họ làm hay không làm.

Aquarians là những người có tầm nhìn, những tâm hồn tiến bộ, thích dành thời gian suy nghĩ về cách mọi thứ có thể tốt hơn. Họ cũng có khả năng thu hút mọi người cùng tham gia vào lý tưởng này, đó là lý do tại sao họ có rất nhiều bạn bè và người quen. Khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn là một nỗ lực của những Bảo Bình.

Biểu tượng, phẩm chất, nguyên tố và sao chiếu mệnh.

Biểu tượng của Bảo Bình là Người mang nước. Theo ý nghĩa Người mang nước, Bảo Bình mang chất lỏng đó làm quà tặng, tắm khắp thế giới với những suy nghĩ và ý tưởng mới của họ. Bảo Bình sinh ra ở mức độ gần như thiên tài, vì vậy bộ não của họ đưa ra một số lý tưởng tuyệt vời. Mặc dù Bảo Bình rất vui khi cống hiến những lý tưởng này như một món quà cho đời mà không có yêu cầu và ràng buộc nào, nhưng họ sẽ hạnh phúc hơn nếu phần còn lại của thế giới đồng tình với họ. Những người không tán thành sẽ nhanh chóng tìm ra sự thiếu kiên nhẫn, thậm chí bất thường của Bảo Bình với họ. Đúng vậy, những người thuộc cung Bảo Bình khá kiên định với những quan điểm của mình.

Bảo Bình được cai trị bởi Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Sao Thổ mạnh mẽ được coi là cha của nhiều vị thần trong thời La Mã cổ đại, và là vị thần cai trị ban đầu của Bảo Bình. Thiên vương tinh là vị thần lâu đời nhất trong thần thoại La Mã, hành tinh này được phát hiện muộn hơn nhiều so với Sao Thổ và gần đây được gán cho cung hoàng đạo này. Sự kết hợp năng lượng của hai hành tinh này tăng sự mạnh mẽ và sôi động cho Bảo Bình. Thế mạnh của sao Thổ như một đốc công nghiêm khắc, đó là lý do tại sao Bảo Bình thích vặn óc suy nghĩ và đưa ra những lý tưởng cho thế giới và họ cũng thích nghĩ rằng họ đúng. Sao Thiên Vương thấm nhuần Bảo bình với bản chất nhìn xa trông rộng.

Nguyên tố liên quan đến Bảo Bình là khí và điều đó có nghĩa là không khí loãng của trí tuệ. Aquari sẽ thực hiện được nhiều điều với bộ óc rộng rãi và logic của họ, tận dụng những ý tưởng khoa học và phức tạp để cải thiện tất cả. Điều đó cho thấy rằng trong tính cách của Bảo Bình cũng có chút nghệ thuật và sự sáng tạo.

Tính cách của Bảo Bình: điểm mạnh và điểm yếu

Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ vượt qua những điều tiêu cực, thậm chí là cực đoan. Thực tế, những suy nghĩ sáng tạo là một trong những tài sản lớn nhất của họ. Những người Mang nước này là tất cả về sự tiến bộ và công nghệ, họ yêu thích những tiến bộ công nghệ mới nhất, như những thiết bị công nghệ hiện đại hay máy tính công nghệ mới nhất. Họ là những thiên tài kết hợp một chút điên rồ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này có khả năng độc đạo để trình bày những ý tưởng để cách mạng hóa thế giới. Cách tiếp cận của họ trong vấn đề đó có thể không thể đoán trước, khách quan và đôi khi hơi cứng nhắc.

Bảo Bình sống với tinh thần của việc tạo ra một thế giới tốt hơn, với niềm hy vọng thế giới sẽ tin vào tầm nhìn rộng của bộ óc của họ. Bảo bình tin rằng sự lạc quan, cách tiếp cận ban đầu của họ sẽ chiến thắng vào một ngày nào đó, và những suy nghĩ tiến bộ đó là điều cần thiết để thay đổi thế giới. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này là những người có lòng vị tha, tốt bụng và là những người quyết tâm tạo nên sự khác biệt. Mặc dù Bảo Bình rất vui khi cho đi điều gì đó và họ sẽ làm như vậy nhưng sẽ theo các điều khoản và trong mức độ thoải mái của họ.

Bảo Bình yêu thích sự tự do và tôn trọng quyền cá nhân và họ có xu hướng thích đi du lịch, lang thang đây đó. Bảo Bình sẽ thông cảm và rất vị tha, nhưng chỉ khi mọi thứ đi theo cách đặc biệt của riêng họ. Một số người có thể cho đó là lập dị, nhưng khi bạn thực sự hiểu trái tim của Bảo bình, thì một vài điều kỳ quặc nên được bỏ qua. Họ trân trọng những người bạn và người thân quen của họ và họ muốn đối xử tốt nhiều nhất có thể.

Trong cuộc chơi, Bảo Bình thích được nhiều người vây quanh họ, đặc biệt là gia đình và bạn bè, điều đó có nghĩa họ muốn những người mà họ trân trọng cũng quan tâm đến họ. Bóng chày và quần vợt là môn thể thao ưa thích đối với những người này (mặc dù mắt cá chân của họ không được tốt) và bơi lội mỗi ngày cũng sẽ rất tuyệt vời. Bảo Bình thích màu của nước đang chảy như màu bạc sáng bóng hay màu xanh nước biển. Trong tình yêu, Bảo Bình cũng là người rất vui vẻ, thậm chí còn hay thả thính. Họ không cố gắng gìn giữ, họ cảm thấy không nhất thiết phải như vậy, vì những người này trái ngược với sự ghen tuông.

Điểm mạnh lớn nhất của Bảo Bình là sinh ra với bản năng có tầm nhìn xa, trí tuệ và có tính nhân văn. Họ quyết tâm biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn và có thể giúp đỡ mọi người trên bước đường đời của họ. Họ thực sự là những người tiên phong trong cung hoàng đạo.