Đi Sâu Vào |  Các bài viết nổi

5 cung hoàng đạo có khả năng có một mối quan hệ lâu dài

Nguồn: iStockPhoto

Khi nói đến đời sống tình cảm của bạn, chiêm tinh học có thể tiết lộ rất nhiều điều. Chẳng hạn, nó có thể cho bạn biết liệu rằng người mà bạn đang ở cùng có phải là một nửa phù hợp với bạn không? hay bạn cần gì ở đối tác để khiến bạn cảm thấy hạnh phúc? Quan trọng nhất, cung hoàng đạo của bạn có thể tiết lộ bạn có phải là kiểu người có khả năng tiến tới một mối quan hệ lâu dài hay không.

P. Nguyen nói với CTH rằng: `Một số cung hoàng đạo mang nhiều đặc điểm độc lập hơn, trong khi những cung hoàng đạo khác có xu hướng thỏa hiệp và hợp tác hơn`. `Tương tự như vậy, một số cung hoàng đạo dựa vào sự cô độc và chiêm nghiệm yên tĩnh để tập trung năng lượng của họ, trong khi những cung hoàng đạo khác thích bầu bạn với người khác để giúp họ hiểu rõ hơn.`

Ví dụ, những cung hoàng đạo có xu hướng coi trọng sự độc lập của họ là Bạch Dương, Nhân Mã và Bảo Bình. Theo Nguyen, tất cả mọi thứ về Bạch Dương là hành trình của bản thân họ, trong khi tất cả của Nhân Mã là về tìm kiếm và phiêu lưu. Nguyen nói: “Họ cần tự do, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống để theo đuổi những muốn của trái tim mình”. “Nếu họ tìm thấy ai đó có thể theo kịp với sự lang thang của họ, thì họ có thể gắn bó, nếu không, họ có nhiều khả năng sẽ từ chối việc ổn định cuộc sống.”

Cuối cùng, Bảo Bình thích làm mọi thứ theo cách họ muốn. Theo Nguyen, họ là cung hoàng đạo có tinh thần tự do nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo. Họ cũng có nhiều khả năng có được những mối quan hệ táo bạo hơn là những mối quan hệ truyền thống.

Bạch Dương, Nhân Mã và Bảo Bình đều thích làm việc theo cách của họ. Theo chiêm tinh học, 5 cung hoàng đạo sau đây có xu hướng tập trung nhiều hơn đến đến mối quan của họ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo chân thực và gần gũi, họ muốn việc tìm kiếm bạn đời của mình trở nên có ý nghĩa. Là một cung hoàng đạo kiên định, họ có thể chống lại sự thay đổi, điều đó có nghĩa là họ có xu hướng tìm kiếm các đối tác quan tâm đến điều gì đó lâu dài. Nhà chiêm tinh T. Phan nói với CTH rằng, một khi họ tìm thấy sự kết hợp đúng đắn giữa niềm đam mê và sự ổn định, thì “họ có xu hướng gắn bó với nó mà không do dự”. Bởi vì được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và sự lãng mạn nên Kim Ngưu là một đối tác tuyệt vời. Họ thích mời đối tác của mình ăn tối và làm họ bất ngờ bằng những món quà. Phan cho biết: `Đây là cách Kim Ngưu thể hiện tình yêu và giúp họ duy trì sự lãng mạn tồn tại lâu dài trong một mối quan hệ`.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải rất nhạy cảm và giỏi điều chỉnh cảm xúc, vì vậy họ sẽ không lãng phí năng lượng cảm xúc của mình cho một mối quan hệ không có tương lai. Theo Phan, họ có xu hướng thích những mối quan hệ sâu sắc và cần sự an toàn về mặt cảm xúc trong các mối quan hệ. Cự Giải là cung hoàng đạo biểu tượng cho tổ ấm và gia đình, vì vậy họ sẽ luôn ưu tiên điều đó hơn mọi thứ khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một cung hoàng đạo khác do sao Kim cai trị, có liên quan đến quan hệ đối tác, điều đó có nghĩa là, đối với nhiều người trong số họ, việc ở trong một mối quan hệ là rất quan trọng. Phan nói: “Họ có thể có xu hướng yêu cảm giác được yêu, do đó, họ có những gì cần thiết để duy trì sự lãng mạn trong một mối quan hệ lâu dài. Họ cố gắng tránh xa những thăng trầm lên xuống trong một mối quan hệ và muốn giữ mọi thứ khá cân bằng. Họ có một sự quyến rũ bẩm sinh để có thể tán tỉnh. Tuy nhiên, lừa dối không phải là phong cách của họ và có lẽ họ cũng sẽ không chấp nhận điều đó trong một mối quan hệ.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Phan nói rằng: `Bò Cạp là một cung kiên định, có nghĩa là một khi họ đã xác định, họ có xu hướng vượt qua mọi thăng trầm để gắn bó với nó`, đến mức họ thậm chí còn kiên trì duy trì trong khi mối quan hệ đã hết hạn. Theo Phan, họ có thể không chủ động tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài, nhưng một khi họ tìm được người mà họ có thể tin tưởng, họ sẽ sẵn sàng với tất cả những gì họ có. `Lòng tin có thể là một trong những thách thức mà Bò Cạp phải đối mặt trong một mối quan hệ. Họ có xu hướng cần sự an toàn về mặt cảm xúc và họ muốn có một đối tác có thể cùng họ chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận sâu sắc.`

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết có thể tự mình làm tốt tất cả mọi thứ. Nhưng với những người tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương và đặt nó làm mục tiêu của họ, như Ma Kết khi có mục tiêu, họ sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được. Phan nói rằng: “Họ đánh giá cao một mối quan hệ lâu dài và cấu trúc xã hội của hôn nhân”. Họ không phải là kiểu người vội vã và họ có xu hướng ghi nhớ mục tiêu cuối cùng. Vì họ luôn hướng đến mối quan hệ, nên họ rất cẩn thận về người mà họ dành thời gian và sức lực của mình.