Bạch Dương
khoảng thời gian: Ngày 22/11 - 21/12
Biểu tượng: Người bắn cung
Yếu tố: Lửa
Hành tinh: Sao Mộc
Màu sắc: nâu sẫm, màu hạt dẻ và xanh navy

Tổng quan đặc điểm tính cách của Nhân Mã

Nhân Mã, cung hoàng đạo thứ chín, là ngôi nhà của những người lang thang. Đó không phải là một sự lan man vô nghĩa đối với những người này. Nhân Mã là những người đi tìm sự thật và cách tốt nhất để họ làm điều đó là đi đến nhiều nơi, nói chuyện với những người khác và nhận được một số câu trả lời.

Kiến thức là chìa khóa đối với những người thuộc cung Nhân Mã, vì nó thúc đẩy cách tiếp cận mở rộng của họ. Nhân Mã rất quan tâm đến triết học, tôn giáo và họ cho rằng những khía cạnh này hỗ trợ cho công việc tìm kiếm của riêng họ. Và cuối cùng, điều Nhân Mã mong muốn nhất là tìm ra được ý nghĩa của cuộc sống và thực hiện điều này trong sự tự do và thoải mái.

Biểu tượng, phẩm chất, nguyên tố và sao chiếu mệnh.

Người bắn cung là biểu tượng của Nhân Mã, mặc dù đây là chòm sao Ngựa Người (nửa ngựa, nửa người) mà đang vương mũi tên. Nhân Mã là trí thức của thần thoại La Mã cổ đại và Nhân Mã nhanh chóng tự cho mình là đối tác của thời hiện đại.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã là những người có suy nghĩ rõ ràng và hoàn toàn tập trung vào một lý tưởng nào đó. Họ cũng thích thú khi những người khác đồng ý với quan điểm của họ. Và ngược lại, dù tốt hơn hay tồi tệ hơn, là một Nhân Mã, họ có thể trở nên cãi vã và lỗ mãng. Điều đó không có nghĩa là những người này cố chấp - Nhân Mã sẽ lắng nghe những gì người khác nói, nhưng phải phù hợp để có thể thay đổi quan điểm của họ.

Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc. Vào thời La Mã cổ đại, Sao Mộc là vua của các vị thần và hầu hết Nhân Mã sẽ nói rằng dòng dõi hoàng gia đã được truyền lại cho họ. Những người thuộc cung Nhân Mã thường có những đặc điểm như hào phóng và công bằng - giống như một nhà lãnh đạo cao quý.

Những người này thoáng trong suy nghĩ của họ, cũng như trong cách tiếp cận của họ. Nhân Mã luôn luôn tìm kiếm những kiến thức, sự hiểu biết và các câu trả lời. Họ thẳng thắn trong niềm tin của họ, đôi khi đến mức hơi phóng đại. Điều này có thể do sự lạc quan không dễ lay chuyển của họ. Nhân Mã cũng là người luôn may mắn, nhờ ánh sáng vàng của Sao Mộc. Nguyên tố của Nhân Mã là hỏa, giống như một ngọn lửa có thể di chuyển và không thể kiểm soát, Nhân Mã cũng như vậy, họ sẽ đi từ điều này sang điều khác và không bao giờ nhìn lại.

Tính cách của Nhân Mã: điểm mạnh và điểm yếu

Họ có thể nhanh chóng đánh cược vào mọi thứ, cảm thấy vừa may mắn vừa thông minh. Quá trình khám phá là những gì mà Nhân Mã theo đuổi, nhưng họ cần phải nhận thức được xu hướng của họ để chậm lại.

Thật vậy, Nhân Mã là những người nhiệt tình tiêu dùng thông tin, càng nhiều càng tốt để có được câu trả lời họ cần. Đó cũng là một lý tưởng tốt để Nhân Mã có thể khám phá thế giới của họ. Một khi những người này bắt đầu cảm thấy tù túng, họ sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn và khó khăn.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này khá nuông chiều bản thân vì mọi thứ đến với họ rất dễ dàng (nhờ tính cách duyên dáng và hòa đồng của họ). Tuy nhiên, người bắn cung thông minh này sẽ bắt kịp thời gian, càng sớm càng tốt để có thể tiếp tục công việc tốt của họ.

Đối với Nhân Mã, họ là tất cả về hành động và phiêu lưu (sự hy vọng và sự kết thúc). Những người này rất yêu quý thể chất của mình, cũng như thích thể thao và chắc chắn họ có đầy sức chịu đựng. Nhân Mã hưởng thụ cuộc sống của họ một cách trọn vẹn, đó là lý do tại sao cuộc sống của họ đầy ắp những cuộc vui chơi và trải nghiệm. Các cung thủ là những người hướng ngoại, nhiệt tình và có xu hướng vượt qua giới hạn của họ, kết quả là trở thành nạn nhân của bệnh tay chân miệng.

Họ có thể nói quá nhanh và nhiều đến nỗi họ không thể kiểm soát được những gì họ nói, dẫn đến cảm giác bị tổn thương thường xuyên. Tuy nhiên, lời nói của họ thường để truyền cảm hứng cho người khác và để cho mọi thứ được diễn ra. Đúng vậy, Nhân Mã là những người thẳng thắn, hay tò mò, mê tín và là tín đồ đích thực. Việc họ thu hút người khác một cách dễ dàng không có gì đáng ngạc nhiên vì họ vô cùng thân thiện và vui vẻ. Nhân Mã cũng không thiếu sự tự tin, tuyệt đối là không! Nhân Mã có tinh thần cao trong việc giao tiếp - với nhóm người luôn thay đổi.

Nhân Mã đặc biệt thích những môn thể thao đầy thách thức và họ chắc chắn biết rằng họ sẽ hoàn thành được. Đó là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy họ trong một cuộc đua thuyền vòng quanh thế giới hoặc leo lên những đỉnh núi cao nhất, vì vậy họ cần cẩn trọng với đôi chân và hông của mình. Không có gì quá nhiều với một Nhân Mã, chỉ cần họ biết họ đã sẵn sàng (và cần may mắn để bắt đầu). Các trò chơi tinh thần như cờ vua hay tranh luận cũng giúp ích cho tâm trạng của Nhân Mã.

Nhân Mã sẽ mặc quần áo có màu sắc buồn vì họ thích màu nâu sẫm và xanh navy. Trong tình yêu, Nhân Mã luôn vui vẻ, thích tán tỉnh và luôn dẫn đầu.

Điểm mạnh lớn nhất của Nhân Mã là bản chất triết học, mở rộng và tò mò. Những người này luôn tìm kiếm kiến thức và sự thật, họ rất muốn chia sẻ những khám phá của họ với những người khác. Tinh thần lạc quan và hào phóng của họ tạo một niềm vui cho họ trong cuộc sống.