Đi Sâu Vào |  Các bài viết nổi

Những Cung Hoàng Đạo Có Khả Năng Kết Hôn Muộn Nhất

Nguồn: iStockPhoto

Biểu đồ sinh của bạn có thể tiết lộ nhiều điều về đời sống tình cảm của bạn, chẳng hạn như mẫu người bạn đời mà bạn hợp nhất hay khả năng ly hôn của hai bạn. Ngoài ra, biểu đồ của bạn thậm chí có thể cho bạn biết khi nào bạn có thể kết hôn. Mặc dù một nhà chiêm tinh chuyên nghiệp có thể đi sâu vào biểu đồ của bạn để tìm ra câu trả lời cụ thể cho bạn, nhưng cung hoàng đạo của bạn cũng có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết. Theo Emily Newman, một nhà tâm linh và chiêm tinh học, có ba cung hoàng đạo có khả năng kết hôn muộn nhất trong đời.

Khi bạn đang tìm hiểu xem khi nào bạn hoặc ai đó bạn biết có khả năng kết hôn, bạn muốn xem xét các giá trị và quan điểm của từng dấu hiệu về các mối quan hệ. Chẳng hạn, Cự Giải là người chăm sóc của cung hoàng đạo, người coi trọng ngôi nhà và gia đình của họ hơn bất cứ thứ gì khác. Theo Newman, họ rất mong muốn tìm được người bạn đời lý tưởng và cùng nhau bắt đầu xây dựng cuộc sống nhỏ. Cô nói: “Họ muốn sự an toàn và bảo đảm mà hôn nhân mang lại và không sợ phải chăm sóc con cái. Vì điều này, nên họ thích kết hôn sớm.”

Một dấu hiệu khác có xu hướng coi trọng truyền thống là Kim Ngưu. Newman nói: “Họ tin rằng họ nên kết hôn trước 24 hoặc 25 tuổi. “Kim Ngưu là kiểu người thích sự ổn định, vì vậy họ thích ở trong một mối quan hệ an toàn.” Họ sẽ dành thời gian tìm người phù hợp với họ và có xu hướng hẹn hò với mục đích tìm được người mà họ muốn kết hôn. Khi họ tìm thấy người đó, họ sẽ cam kết lâu dài.

Và bên cạnh đó, có những người sẽ chọn cách trì hoãn hôn nhân càng lâu càng tốt. Dưới đây là ba cung hoàng đạo có khả năng kết hôn muộn nhất trong đời.

Bạch Dương

Bạch Dương có xu hướng yêu nhanh và thực sự bị cuốn vào giai đoạn êm đềm của một mối quan hệ. Mặc dù họ ở khía cạnh liều lĩnh và có vẻ như là kiểu người kết hôn theo ý thích, nhưng Newman nói rằng không hẳn như vậy. Cô ấy nói: “Bạch Dương thích tự mình đưa ra quyết định. “Họ cũng mất nhiều thời gian để tìm được người phù hợp. Đây là lý do lớn nhất khiến họ kết hôn muộn hơn. Họ thường cảm thấy như đối tác của họ sẽ lấy đi sự tự do của họ. Do đó, Bạch Dương thường sẽ vui vẻ cho đến khi họ sẵn sàng ổn định cuộc sống. Là dấu hiệu đầu tiên trong cung hoàng đạo, họ được coi là `em bé` của cung hoàng đạo. Có thể họ cần sự trưởng thành để muốn một thứ gì đó “trưởng thành” và nghiêm túc như hôn nhân.

Song Tử

Song Tử nổi tiếng là người khá tận tâm. Họ là những cá nhân có tính xã hội cao, những người nhận ra rằng có hàng tỷ người trên thế giới, vì vậy họ không thực sự thấy giá trị của việc ràng buộc bản thân với chỉ một người trong suốt quãng đời còn lại. Điều đó đặc biệt đúng đối với những Song Tử mới bắt đầu ra ngoài và hẹn hò. Thêm vào đó, phải mất rất nhiều thời gian để giữ cho tâm trí của họ luôn được kích thích. Newman nói: “Những người thuộc cung Song Tử thường tò mò về mặt trí tuệ, vui tươi và nhanh chóng cảm thấy nhàm chán với đối tác của mình. “Họ đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho người bạn đời của mình và mất nhiều thời gian để tìm được người bạn đời lý tưởng, đó là lý do dẫn đến việc kết hôn muộn”.

Bảo Bình

Bảo Bình có một “tinh thần tự do”, không dễ tin người. Theo Newman, họ được biết đến là những người tiến bộ, độc lập và thông minh, đồng thời mang những đặc điểm này với niềm tự hào. Bảo Bình rất “có ý thức về sự tự do của họ” và cảm thấy như hôn nhân có thể lấy đi sự tự do đó. Họ có xu hướng cần nhiều thời gian ở một mình trong các mối quan hệ để cảm thấy hài lòng và cần một đối tác thích nhiều không gian trong mối quan hệ của họ. Bảo Bình cũng không thực sự coi trọng truyền thống như các dấu hiệu khác, vì vậy hôn nhân không phải là điều cần thiết đối với họ. Vì điều này, có thể mất một thời gian để họ hâm nóng ý tưởng kết hôn.