Đi Sâu Vào |  Các bài viết nổi

3 cung hoàng đạo có thể viết nên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất

Nguồn: iStockPhoto

Chiêm tinh học dường như có câu trả lời cho tất cả mọi thứ, từ những phẩm chất độc đáo đến những điểm mạnh tiềm ẩn của chúng ta, bao gồm cả việc trở thành một bậc thầy về viết lách. Mặc dù mọi cung hoàng đạo đều có tiềm năng trở thành một nhà văn vĩ đại, nhưng việc kể chuyện lại là bản chất của một số ít những ngôi sao. Cho dù họ có ước mơ trở thành tác giả có sách bán chạy nhất của tờ New York Times hay một phóng viên dũng cảm, những thiên tài văn học này đều có thể ghép thành những án văn hoàn hảo. Bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo giỏi viết lách nhất không? Đây là cách để nhận biết.

Một vài yếu tố khác nhau trong biểu đồ sinh của bạn có thể đóng một vai trò nào đó ở đây. Ngoài việc kiểm tra cung Mặt Trời của bạn, hãy xem xét cung Sao Thủy của bạn, vì hành tinh này cai quản tất cả các hình thức giao tiếp, bao gồm cả chữ viết. N. Hoang, một nhà chiêm tinh học cho biết “nếu sao Thủy ở trong một cũng hoàng đạo nào đó khiến nó cảm thấy thoải mái thì điều này đặc biệt có ích, như Song Tử, Xử Nữ hoặc Bảo Bình”.

Tương tự như vậy, người cai trị ngôi nhà thứ ba của bạn có thể cho thấy năng khiếu bẩm sinh về viết lách. Ngôi nhà này cai trị tâm trí, quá trình suy nghĩ và cách bạn thể hiện những ý tưởng đó. Bạn có thể có sở trường về giao tiếp nếu một trong các cung sao Thủy, Xử Nữ hoặc Song Tử ở ngôi nhà thứ ba trong biểu đồ của bạn. N. Hoang cũng nói rằng “Các nhà văn chuyên nghiệp thường tập trung năng lượng ở ngôi nhà thứ ba và nếu sao Thủy đang tạo ra một khía cạnh có lợi cho ngôi nhà thứ ba thì càng tốt”.

Bạn có phải là người kể chuyện tài năng không? Hãy đọc tiếp để tìm ra cung những hoàng đạo nào là nhà văn giỏi nhất.

Cung Song Tử (21/5 - 20/6)

Các siêu sao nói nhiều về cung hoàng đạo có kỹ năng văn học ở các cấp độ khác nhau. cung gió trí tuệ không chỉ được cai trị bởi sao Thủy mà nó còn có liên kết với ngôi nhà thứ ba về giao tiếp bằng câu chữ. Họ có hàng triệu thứ trong đầu và sử dụng khả năng viết lách để khái niệm hóa chúng, cho dù đó là thông qua dòng ý thức trong nhật ký của họ hay được truyền bá ra thế giới.

Hoang nói rằng: “Họ nhanh nhẹn khi cần, nhưng điều đó không có nghĩa là họ luôn sẵn sàng. Đó là lý do tại sao viết lách là điểm sáng của Song Tử. Họ được ban tặng món quà là thời gian để sắp xếp suy nghĩ và thể hiện chúng theo cách có ý nghĩa nhất.”

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chú ý đến từng chi tiết và quan điểm độc đáo khiến họ tỏa sáng trên phương diện này. Họ rất cẩn thận và chi tiết. “Họ có thể phá vỡ các chủ đề phức tạp theo cách mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được,” Hoang cho biết, điều này khiến họ trở thành những kỹ thuật văn học xuất sắc. Cung đất này rất thực tế và khách quan, điều này khiến họ trở thành những nhà báo khôn khéo. Bất kể họ đang viết gì, miễn là Xử Nữ có quyền kiểm soát sáng tạo đối với một dự án, nó đều sẽ trở nên tuyệt vời.

Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự sáng tạo đến với Thiên Bình một cách tự nhiên dưới sự cai trị của sao Kim. Là một cung gió, họ bị thu hút bởi sức mạnh của câu chữ. Khả năng giao tiếp với người khác khiến họ trở thành những nhà viết tiểu luận, nhà biên kịch và người sáng tạo nội dung tuyệt vời, đồng thời họ đặc biệt thành thạo trong việc viết hộ cho người khác. Hoang nói rằng: “Họ có thể viết từ góc nhìn của người khác một cách dễ dàng như viết ra từ suy nghĩ của chính mình.