Bạch Dương
khoảng thời gian: Ngày 23/9 - 22/10
Biểu tượng: Cái cân
Yếu tố: không khí
Hành tinh: sao Kim
Màu sắc: trắng ngà, hồng, xanh nhạt

Tổng quan đặc điểm tính cách của Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ bảy, và đây là thời điểm trong cung hoàng đạo bắt đầu có sự thay đổi. Trong khi sáu dấu hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo tập trung vào cá nhân, thì sáu dấu hiệu cuối cùng tập trung vào sự tiếp xúc giữa cá nhân với những người khác và với thế giới.

Đầu tiên, Thiên Bình tập trung vào người khác và cách họ liên quan đến những người đó. Chúng ta có thể gọi đây là dấu hiệu của sự hợp tác với số vốn “P” vì những người này không muốn ở một mình!

Đối với Thiên Bình, mọi thứ sẽ tốt hơn nếu được thực hiện như một đôi. Thiên Bình cũng rất tốt khi ở trong một đôi, vì họ điển hình cho sự cân bằng, hài hòa và mang cảm giác công bằng cho hai bên. Trong khi họ là những người thực sự hết mình trong công việc, thì mối quan hệ yêu thích của họ là với đối tác của mình: hôn nhân. Thiên Bình cảm thấy trọn vẹn nhất khi được chung sống với người mình yêu mãi mãi.

Biểu tượng, phẩm chất, nguyên tố và sao chiếu mệnh.

Bởi vì biểu tượng của Thiên Bình là cái Cân, đúng theo cơ chế hoạt động của nó, Thiên Bình muốn giữ mình ở trạng thái như vậy. Hãy nghĩ về Cân Công Lý và cách họ làm việc để đạt được sự cân bằng đúng đắn. Đúng như vậy, Thiên Bình rất khách quan, công bằng và muốn làm những gì tốt nhất cho mọi người.

Tuy nhiên, sự công bằng có thể vì một lý do khác: Thiên Bình không thích sự tranh giành. Những người sinh ra dưới ánh Mặt Trời Thiên Bình nghiên cứu nhiều góc độ với hy vọng được hoàn bình và công bằng, đến mức nhiều người khác có thể nghĩ họ là những người hay thay đổi và thiếu quyết đoán. Nếu đó là những gì cần thiết để tránh một cuộc xung đột, thì điều đó rất tốt đối với Thiên Bình.

Những người thuộc cung Thiên Bình là những nhà chiến lược tài ba, có khả năng tổ chức và quản lý nhóm tốt và hoàn thành công việc được giao tốt nhất có thể. Hơn nữa bạn có thể mong đợi những người mang biểu tượng cái Cân này là những người vui vẻ, hòa đồng.

Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim. Trong thần thoại La Mã cổ đại, sao Kim là một người vô cùng quyến rũ, người luôn ở trạng thái dư thừa sự thoải mái. Và chắc chắn họ có thể tạo nguồn cảm hứng cho chính mình mỗi ngày.

Thiên Bình là người lịch sự, tinh tế và yêu cái đẹp. Hầu hết những người Thiên Bình thích những người đẹp, đó là lý do tại sao họ làm rất tốt trong các bữa tiệc hay tại nhà hát, opera hay ba lê. Nguyên tố liên đến Thiên Bình là không khí, điều đó có nghĩa là luôn hướng đến những điều cao hơn, đặc biệt là để tâm cao hơn. Thiên Bình thích sử dụng tâm trí của mình một cách tốt nhất và thích truyền đạt suy nghĩ của họ cho người khác.

Tính cách của Thiên Bình: điểm mạnh và điểm yếu

Những người sinh ra dưới dấu hiệu Thiên Bình luôn biết cách cư xử đúng đắn và biết cách nói để làm cho người khác cảm thấy thoải mái. Thiên Bình rất giỏi trong cuộc trò chuyện để quyến rũ người khác đến nỗi họ vượt qua giới hạn của chính mình và có hơi ngớ ngẩn và thậm chí mà ngồi lê đôi mách. Chỉ những lúc họ đang trong trò chơi của họ, nhưng họ cũng rất vui để ở cùng.

Một Thiên Bình điển hình bao gồm những đặc điểm nghệ thuật và phong cách, họ thích tạo ra một thế giới tươi đẹp. Ngược lại, một Thiên Bình buồn chán có thể trở nên lãnh đạm và lười biếng - nhưng dù sao họ cũng sẽ mỉm cười.

Họ thích sử dụng sự thông minh của mình để hiểu người khác hơn, kiến thức về con người là điều mà Thiên Bình vô cùng thích thú. Bạn có thể mong đợi Thiên Bình đưa ra một lập luận công bằng vì họ sống theo các nguyên tắc ngoại giao và thỏa hiệp. Tuy nhiên, khi cách tiếp này không hiệu quả, Thiên Bình sẽ sử dụng tính thuyết phục và sự quyến rũ mạnh mẽ của họ để có được mọi thứ đi theo cách của họ. Sự lôi cuốn? Vâng, Thiên Bình thực sự quá giỏi cho việc đó. Hơn nữa, những cách cuối cùng mà họ sử dụng thường là để duy trì một điều gì đó, vì dấu hiệu này có thể dễ dàng bị ngăn cản.

Libras là người lịch sự và không thích chiến đấu, thích nói nhiều hơn. Những người này biết cách giao tiếp, vì vậy họ buộc phải đưa ra quan điểm của mình. Thiên Bình không nổi giận với những gì không đồng quan điểm với mình. Thay vào đó, họ hít một hơi thật sâu và xem xét tất cả các lựa chọn trên tinh thần hợp tác.

Khi chơi thể thao, Thiên Bình có thể không tràn đầy năng lượng như tại nơi làm việc của họ. Đó là lý do tại sao việc tập thể dục đối với họ cần phải có một không gian và nhiều thành phần xã hội, chẳng hạn như một phòng tập thể dục.

Thiên Bình thích cảm giác ngoài trời, vì vậy chạy bộ hay đi xe đạp cũng tạo niềm vui cho họ. Họ cũng thích màu sắc của bầu trời lúc hoàng hôn, sự pha trộn giữa màu trắng ngà, hồng và xanh nhạt.

Trong tình yêu, Thiên Bình có nguồn năng lượng tích cực, lãng mạn và chân thành. Các Thiên Bình cần phải cẩn thận với phần lưng dưới của họ, tuy nhiên, họ có thể gánh vác bất kỳ gánh nặng nào mà họ có thể mang.

Điểm mạnh lớn nhất của những người sinh ra dưới cung Thiên Bình là sự tìm kiếm điều công bằng, hòa bình và hài hòa của họ. Thiên Bình là những nhà ngoại giao vĩ đại của cung hoàng đạo. Một hành trình tuyệt đẹp này có được là nhờ vào phong cách không thể nào bắt chước được của Thiên Bình.