Bạch Dương
khoảng thời gian: Ngày 23/8 - 22/9
Biểu tượng: Trinh nữ
Yếu tố: đất
Hành tinh: sao Thủy
Màu sắc: nâu vàng, vàng ấm

Tổng quan đặc điểm tính cách của Xử Nữ

Xử Nữ là dấu hiệu thứ sáu của cung hoàng đạo, chính xác như vậy và đó cũng là cách là Xử Nữ trông như vậy: đúng đắn. Những người sinh ra dưới dấu hiệu tử vi này mãi mãi là trò đùa vì đã quá kén chọn và hay chỉ trích, tuy nhiên sự chú ý của họ đến từng chi tiết như vậy chỉ vì một lý do: để giúp đỡ người khác.

Xử Nữ hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, được sinh ra không chỉ để phục vụ mà còn mang lại niềm vui lớn lao. Họ cũng được cho người của công việc, vì những đặc điểm của một Xử Nữ điển hình là siêng năng, có phương pháp và có khả năng. Nhận thức về trách nhiệm của những người này được đánh giá cao và đảm bảo rằng họ sẽ luôn làm việc tốt nhất có thể.

Biểu tượng, phẩm chất, nguyên tố và sao chiếu mệnh.

Xử Nữ được đại diện bởi biểu tượng của Trinh nữ, mặc dù sự liên kết này không được thực hiện theo nghĩa đen. Thay vào đó, Xử Nữ có thừa hưởng một số phẩm chất của một trinh nữ, như sự khiêm tốn và nhân văn.

Một số người có thể cho rằng đó là sự kìm nén, mặc dù họ đó là một phẩm chất cao quý, đáng trân trọng và trái ngược với tiêu cực. Hơn nữa, Xử Nữ thích thưởng thức những khía cạnh thực tế và những suy nghĩ logic của họ, tập trung vào các dự án của họ ở mức độ thứ n.

Có thể nói rằng những người sinh ra dưới dấu hiệu cung Xử Nữ rất giỏi trong việc tìm kiếm sự thật, hầu như là như vậy, có một số trường hợp không đúng sự thật nhưng Xử Nữ vẫn say sưa trong những suy luận mà họ cho là chính xác, một số người sẽ ra vẻ thông thái còn một số người sẽ phát điên với những chi tiết vụn vặt.

Những người thuộc cung Xử Nữ là một tài sản tại nơi làm việc vì họ có thể không được sắp xếp mọi thứ đứng đắn ngay từ lần đầu tiên, mọi lúc và sẽ không có chi tiết nào bị bỏ qua. Họ cũng được cân bằng và công bằng trong các đánh giá của họ phù hợp với chất lượng có thể thay đổi được gán cho dấu hiệu này.

Xử Nữ được cai trị bởi Sao Thủy, và như được miêu tả trong thần thoại La Mã cổ đại, sao Thủy không phải là vị thần ngồi yên trong thời gian dài. Vị thần có đôi chân nhanh nhẹn này ẩn chứa một nguồn năng lượng dồi dào, cả về thể chất lẫn tinh thần, và điều đó đã tóm gọn tạo nên một Xử Nữ.

Bộ não của Xử Nữ đều hoạt động hầu hết thời gian, thậm chí là quá mức, đó là lý do tại sao những người này làm được rất nhiều việc. Những người này cũng có khả năng giao tiếp và sử dụng tính sắc bén trong tình thần của họ để đạt được lợi thế tối đa.

Tất cả những năng lực trí tuệ này có thể khiến Virgos dễ bị hoài nghi, và thậm chí có thể dẫn đến những suy nghĩ quá mức chắc chắn dẫn đến quá mức cần thiết. Tuy nhiên, may mắn thay, Xử Nữ cũng rất chăm chỉ và có thể tiết chế những xung động tồi tệ nhất của họ bằng một chút phân tích cẩn thận. Nguyên tố liên quan đến Xử Nữ là đất, đúng như vậy họ thích hợp với điều đó, hầu hết các Xử Nữ đều thuộc những tuýp người tốt lành và cao thượng trong xã hội.

Đặc điểm tính cách của Xử Nữ: Điểm mạnh và điểm yếu

Xử Nữ thích nghiên cứu từng chi tiết của một tình huống, cho dù đó là trong công việc hay tình bạn. Xử Nữ thực sự quan tâm đến việc thấu hiểu mọi thứ. Sự cầu toàn của Xử Nữ có thể cản trở lối suy nghĩ rõ ràng thường ngày của họ.

Tôi không phải là người cầu toàn, tôi là người biết suy xét, một số người thuộc cung Xử Nữ sẽ nói như vậy, rất vui khi biết rằng họ có hương vị tuyệt vời. Hơn nữa, Xử Nữ cũng là người gọn gàng, sạch sẽ và tiết kiệm. Xử Nữ cũng rất đáng tin cậy, thiết thực và hữu ích để tạo mối quan hệ với họ.

Đèn flash và sự chú ý có thể dành cho người khác, vì Xử Nữ là người khá khiêm tốn và dễ gần. Điều đó có nghĩa rằng, Xử Nữ thích những gì về vật chất, họ rất kén chọn những thứ để sử dụng trong cuộc sống. Một số người cũng mong muốn họ được là trung tâm, tuy nhiên họ muốn được bao quanh với những điều mà đúng với họ.

Điều này cũng phục vụ tốt cho Xử Nữ trong kinh doanh, nơi mà các quyết định của họ thường không có kết quả. Những người sinh ra dưới hiệu này cũng rất nhạy cảm và biết sử dụng con mắt tinh tường của họ để quan sát mọi thứ.

Xử Nữ có thể là những người hay lo lắng, họ cố hết sức mình để làm dịu những sự xúc động. Tuy nhiên, nếu sự lo lắng này không được kiểm soát, nó có thể dẫn đến vấn đề về thần kinh, vì lý do đó, Xử Nữ vô cùng có ý thức về sức khỏe, đến mức họ trở thành nơi lưu trữ thông tin về chế độ ăn uống và vệ sinh. Nhiều Xử Nữ thường chọn nghề y tá hoặc những công việc liên quan đến y tế, để họ không phải bị bỏ lỡ những thông tin của mình.

Hoạt động thể lực là một sở thích đối với Xử Nữ, họ biết đó là cách để tự giúp mình về mặt thể chất. Lợi ích của việc tập thể dục quan trọng hơn nhiều đối với Xử Nữ. Đó là lý do tại sao Xử Nữ có thể tự chạy bộ theo thời gian và sit-up 300 lần mỗi ngày.

Khi nói đến tình yêu, Xử Nữ rất dễ chịu và hết lòng vì người yêu, nhưng có một chút ghen tuông. Vì Xử Nữ cai trị đường ruột, nên những người này cần phải cẩn thận với chứng rối loạn đường ruột. Sự nhẹ nhàng thường đến theo cách của tông màu đất, đó là lý do tại sao Xử Nữ thích được bao quanh bởi các sắc thái của màu nâu và màu vàng ấm áp.

Điểm mạnh lớn nhất của Xử Nữ là ở tính thực tế, bộ não nhạy bén và sự chú ý đến từng chi tiết. Khi kết hợp với sự sẵn lòng giúp đỡ của họ, Xử Nữ sẽ trở thành những người bạn cần thiết. Họ có quyền chọn lựa, đúng không?