Bạch Dương
khoảng thời gian: Ngày 21/3 - 19/4
Biểu tượng: Con cừu đực
Yếu tố: lửa
Hành tinh: Sao Hỏa
Màu sắc: màu đỏ

Tổng quan tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung đầu tiên của cung Hoàng Đạo và đó là cách mà những người sinh ra dưới dấu hiệu này nhìn thấy chính họ: Đầu tiên. Bạch Dương là những người lãnh đạo, là người đầu tiên khiến mọi thứ được xảy ra. Mọi thứ có được hoàn toàn thực hiện hay không lại là câu hỏi khác, vì một Bạch Dương thích bắt đầu hơn là hoàn thành. Bạn có dự án cần sự khởi đầu? Hãy gọi Bạch Dương, bằng mọi cách. Sự lãnh đạo được thực hiện bởi Bạch Dương là ấn tượng nhất, vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu họ có thể tập hợp quân đội làm những việc dường như không thể vượt qua - họ có khả năng cá nhân đó.

Một Bạch Dương sẽ không ngại những vùng đất mới. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này thường được coi là những người tiên phong của cung hoàng đạo và đó là chuyến đi không sợ hãi với niềm tin họ sẽ chiến thắng. Bạch Dương có một nguồn năng lượng dồi dào và sự năng động vốn có, người có khả năng thu hút đặc biệt, là người lãnh đạo cùng với sự quyến rũ và uy tín của mình. Khởi đầu một ngày mới với nguồn năng lượng đó là một niềm hạnh phúc thuần khiết đối với một Bạch Dương.

Biểu tượng, phẩm chất, nguyên tố và sao chiếu mệnh.

Biểu tượng của Bạch Dương là con cừu đực, hàm ý cả điều tốt và xấu. Một Bạch Dương bốc đồng có thể bị cám dỗ để tất cả mọi người đều biết ý tưởng của mình mà không hỏi liệu họ có muốn biết không. Đó là những thời điểm khi bạn có thể muốn Bạch Dương là một sinh vật chinh phục hơn. Bạn không có khả năng thuyết phục Bạch Dương dịu lại, dấu hiệu này rất thẳng thắng và cố chấp. Cùng với những đặc điểm đó là sức mạnh tiềm ẩn bên trong Bạch Dương, một năng lực thực sự có thể hoàn thành rất nhiều việc. Phần lớn Bạch Dương thúc đẩy sự cạnh tranh và giành chiến thắng xuất phát từ chất lượng cốt lõi bên trong của nó. Bạch Dương thích làm cho mọi thứ xảy ra và trong tất cả các cung hoàng đạo Bạch Dương thể hiện điều này rõ nhất, thậm chí còn tốt hơn cả Cự Giải, Thiên Bình hay Ma Kết.

Bạch Dương được cai trị bởi Sao Hỏa. Theo thần thoại Hy Lạp, Sao Hỏa là Thần Chiến tranh. Người đàn ông sao Hỏa của chúng ta đã không ngại chiến đấu và Bạch Dương cũng tương tự như vậy. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất quyết liệt, hung hăng và can đảm. Họ có thể triệu tập sức mạnh bên trong cần thiết để chiến đấu với hầu hết mọi người và họ có thể sẽ thắng.

Nguyên tố liên quan đến Bạch Dương là lửa. Bạch Dương luôn có những đặc điểm như hành động, nhiệt tình và mong muốn cháy hết mình để chơi trò chơi. Bạch Dương yêu thích thể chất, vì vậy họ sẽ không ngồi trên băng ghế dự bị trong thời gian dài. Họ nhảy vào cuộc chơi và sẽ đóng góp nhiều trong quá trình này. Vì quá háo hức, chắc chắn một số quyết định của họ sau đó có thể cho thấy là đã vội vàng, nhưng bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một Bạch Dương hối hận vì điều đó.

Tính cách của Bạch Dương: Điểm mạnh và điểm yếu

Với tính cách của Bạch Dương, họ luôn tràn đầy năng lượng và sức sống, họ có thể ở trong cuộc chơi lâu hơn hầu hết mọi người khác. Đó có thể là một lợi thế của họ, bên cạnh đó họ còn có khả năng độc lập và nhận thức rõ về điểm mạnh của chính họ trong một tình huống nhất định cũng. Quan điểm hơi thiển cận này có thể không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng nó giúp Bạch Dương có được mọi thứ. Hơn nữa, bản chất đấu tranh của họ đảm bảo rằng họ sẽ chơi trò chơi với sự nhiệt tình và mạnh mẽ. Và đôi khi cách tiếp cận của họ có thể khiến người khác cho là kiêu ngạo và độc đoán, nhưng cần sự tập trung cao độ để trở thành một nhà lãnh đạo. Đáng buồn thay, chiến thắng cuối cùng không thường dành cho Bạch Dương (không phải sự thất bại), mà những người này nhiều khả năng sẽ bắt đầu dự án tiếp theo trước khi dự án đầu tiên được hoàn thành.

Làm cho mọi thứ xảy ra là tất cả đối với Bạch Dương. Họ cũng không sợ bước lên địa hình mới, thách thức với những điều họ chưa biết là thiên đường đối với Aries. Chắc chắn, họ có thể tỏ ra kiêu ngạo khi đối diện với thế giới, nhưng họ sẽ nhanh chóng nói với bạn rằng đó là cách duy nhất để đi. Mặc dù có một sự tự cao vốn có của Bạch Dương là “tôi trước tiên”, cũng dễ hiểu bởi Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên, vì vậy không có lý do nào để tranh cãi với họ vì trong suy nghĩ của họ, họ luôn là người đầu tiên. Đây có thể là cái tôi khó có thể kiềm chế? Nhưng cũng có thể là những gì cần để cháy với một con đường mới. Và về vấn đề tranh luận, Bạch Dương là sẽ có lời nói cuối cùng, vì vậy hãy tiết kiệm hơi thở của bạn.

Bạch Dương chơi hết mình như cách họ làm việc. Những người này hạnh phúc nhất trong một trận bóng đá với sự nhiệt tình hoặc tham gia võ thuật. Trong trò chơi tình yêu, không thể nghi ngờ gì nữa, Bạch Dương cũng có thể vui vẻ và lãng mạn với người bạn đời của mình. Bạch Dương cai trị đầu, mặt và não, những người sinh ra dưới dấu hiệu này cần phải cảnh giác với những cơn đau đầu và cần hít thở sâu thường xuyên. Màu của Bạch Dương là màu đỏ tươi, một điều chắc chắn là ngọn lửa đang cháy bên trong của họ.

Sức mạnh to lớn của những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương nằm ở sự chủ động, can đảm và quyết tâm của họ. Những người này thích làm mọi thứ diễn ra và không sợ hãi bất cứ điều gì. Sự năng động và tinh thần chiến đấu của họ là điểm mạnh cho bất kỳ nỗ lực nào của họ.