Bạch Dương
khoảng thời gian: Ngày 23/7 - 22/8
Biểu tượng: Sư tử
Yếu tố: Lửa
Hành tinh: Mặt trời
Màu sắc: tím, vàng

Tổng quan đặc điểm tính cách của Sư Tử

Sư Tử là dấu hiệu thứ năm trong cung hoàng đạo. Những người này không thể bỏ lỡ giây phút nào vì họ thích là trung tâm của sự chú ý, vì vậy tạo ấn tượng là công việc số 1 đối với Sư Tử, và khi bạn nhìn vào đặc điểm tính cách của họ, bạn sẽ thấy công việc này khá dễ dàng. Leos có rất nhiều tham vọng và sức mạnh của họ cho những mục tiêu đó cho phép họ thực hiện công việc một cách tuyệt vời. Dấu hiệu tử vi này cũng thích có những ý tưởng sáng tạo cho những nỗ lực của họ trở nên thú vị đối với họ cũng như mọi người khác.

Khá phổ biến khi nhìn thấy một Sư Tử trên sân khấu hay trên truyền hình, vì những người này không bao giờ né ánh đèn sân khấu. Họ cũng vô cùng tài năng và có một sự tinh tế để tạo ấn tượng. Sự ấm áp và nhiệt tình dường như thấm vào từng lỗ chân lông của Sư Tử, khiến những người này trở thành niềm vui khi người khác ở bên.

Biểu tượng, phẩm chất, nguyên tố và sao chiếu mệnh.

Sư Tử là biểu tượng của cung hoàng đạo này, là vua (nữ hoàng) của rừng rậm, đây là linh vật thích hợp nhất vì họ tự coi mình là người cai trị vũ trụ của họ (và cung hoàng đạo vào thời điểm đó). Giống như bản chất của sư tử, họ có xu hướng trang nghiêm và mạnh mẽ, vì vậy họ có khả năng hoàn thành mọi công việc.

Nếu trong nhóm của bạn có một Leo thì đó là điều tốt, vì họ sẽ theo đuổi các dự án của họ cho đến khi hoàn thành. Đưa những người này vào vị trí lãnh đạo cũng là một điều tốt, vì họ sinh ra với bản năng của một nhà lãnh đạo.

Họ có thể làm xáo trộn vài thứ trong một dự án, vì những người này khá hống hách và độc đoán. Điều này có thể phù hợp với một Sư Tử, họ luôn có quan điểm và phải được thiết lập theo cách của họ. Có thể hiểu rằng, họ có một lý tưởng tổ chức tốt và có sở trường để truyền cảm hứng cho người khác.

Leo được cai trị bởi Mặt Trời - trung tâm của vũ trụ và nhiên liệu cho con người chúng ta. Theo cách đó, Sư Tử nghĩ mình là thành phần không thể thiếu, là trung tâm của vũ trụ. Những ai nếu khác quan điểm của họ thì hãy cẩn thận.

Sư tử là người hướng ngoại, tự tin và có một niềm đam mê to lớn trong cuộc sống. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu thế giới xoay quanh họ? Chắc chắn sẽ có những hình mẫu không tốt. Nguyên tố liên quan đến Sư Tử là lửa. Vì vậy, tất cả mọi thứ về cá tính của Leo là nóng, nóng và nóng!

Đặc điểm tính cách của Sư Tử: Điểm mạnh và điểm yếu

Sự nhiệt tình của Sư Tử là vô tận, cùng với đó là sự hào phóng về tinh thần và sự quyết tâm để thành công. Sự tập trung đó có thể được hiểu là sự phù phiếm và thậm chí là hơi hống hách, những người này luôn sẽ luôn nói “Không đời nào” với những điều trái với quan điểm của họ và tiếp tục làm theo con đường vương giả của họ. Những người này luôn trung thành và luôn đặt danh dự của họ lên trên, họ cũng rất quyết đoán, mãnh liệt nhưng cũng vô cùng lãng mạn.

Những người sinh ra dưới dấu hiệu cung hoàng đạo này không những không sợ hãi mà còn vô cùng mạnh mẽ, đó có thể là lý do khiến Sư Tử luôn là người đương đầu trước và để những mảnh vụn rơi xuống nơi họ làm việc. Rất may, Sư Tử đủ trang nghiêm để không phạm quá nhiều sai lầm nhục nhã.

Đó là đặc điểm của lòng dũng cảm kiên định khiến Sư Tử có thể chiến thắng rất nhiều người. Nếu bạn cần ai đó phụ trách việc lãnh đạo, hãy gọi Sư Tử, dự án càng lớn thì càng tốt, vì những người này thích một sân khấu rộng lớn (có khán giả đi kèm).

Trong khi một số người sẽ gọi Sư Tử là người có ý thức, những người này thực sự ấm áp và muốn mọi người được hạnh phúc. Đó là vương quốc của họ, con người hạnh phúc tạo nên một sự hòa bình hoàn hảo.

Hơn nữa, sự năng động, tự tin và hướng tới tương lai là món quà mà một Sư tử được sinh ra luôn có sẵn. Những thuộc tính này chắc chắn thu hút sự chú ý của người khác, khiến Leos được cả bạn bè và người yêu tìm kiếm. Sự quyến rũ của Sư Tử thu hút tất cả mọi người, ngay cả những đứa trẻ mà họ yêu thích.

Đúng vậy, niềm vui là điều quan trọng đối với Sư Tử và vì thế Sư Tử rất giỏi tiêu tiền. Sư Tử có thể được mệnh danh là một ngai vàng khó chịu. Leos cũng thích thử vận may tại các sòng bài.

Đến giờ chơi, đây là thời gian tốt nhất của họ. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích vui chơi cả ngoài trời và trong nhà (và với một nhóm), vì vậy bạn có thể tìm thấy họ trong các môn thể thao như chơi bóng mềm, khúc côn cầu hay đánh bài. Sư Tử cũng rất tự nhiên tại phòng tập thể dục, nơi họ có thể thể hiện những thứ của mình trước đám đông.

Khi ánh sáng yếu, Sư Tử sẽ trở nên nổi bật, vì con thú này vui vẻ 90% và lãng mạn 100%. Người yêu Sư Tử sẽ rất tận tụy, thú vị nhưng quá nóng nảy để xử lý mọi việc. Vì Sư Tử cai trị trái tim và lưng, tuy nhiên vì Sư tử quá hăng hái, nên cần phải hít một hơi thật sâu và chậm lại một chút. Sư Tử có xu hướng được bọc trong màu tím và màu vàng hoàng gia.

Điểm mạnh lớn nhất của Sư Tử là ở sự sáng tạo, chủ nghĩa lý tưởng và khả năng lãnh đạo. Sư Tử không thiếu tham vọng, và họ đang có khả năng để thực hiện rất nhiều và vui chơi cũng không kém, hai điều đó luôn song hành. Sự ấm áp và lòng trung thành của họ đảm bảo rằng những người khác cũng sẽ thích.