Bạch Dương
khoảng thời gian: Ngày 21/5 - 20/6
Biểu tượng: Cặp song sinh
Yếu tố: không khí
Hành tinh: Sao Thủy
Màu sắc: màu vàng

Tổng quan đặc điểm tính cách của cung Song Tử

Song Tử là dấu hiệu thứ ba của cung hoàng đạo, những người sinh ra dưới dấu hiệu này sẽ nhanh chóng nói cho bạn biết tất cả về họ, vì họ thích được nói chuyện. Không chỉ là nói nhảm, mà là cả hai. Động lực đằng sau một cuộc nói chuyện của Song Tử là tâm trí của họ. Cai trị ngôi nhà thứ ba, những người sinh ra thuộc cung Song Tử có khuynh hướng thiên về trí tuệ, họ luôn thăm dò con người và địa điểm để tìm kiếm thông tin.

Song Tử thu thập càng nhiều thông tin càng tốt. Sau đó chia sẻ những thông tin đó với những người họ yêu thích cũng là niềm vui của họ, vì Geminis cực kỳ thích phát triển mối quan hệ của họ.

Trò chuyện tán gẫu với những người này cũng rất thú vị vì Song Tử rất thông minh, nhanh trí và hoạt ngôn trong mọi bữa tiệc. Mặc dù trí tuệ của họ có thể luôn hợp lý hóa, và một ngày nào đó Geminis cũng có dư thừa trí tưởng tượng chờ để khám phá. Một Song Tử có thể nhàm chán? Không bao giờ!

Biểu tượng, phẩm chất, nguyên tố và sao chiếu mệnh.

Vì Geminis là sự pha trộn giữa âm và dương, nên chúng được thể hiện hoàn hảo bởi Cặp song sinh, biểu tượng của Song Tử. Một người sinh ra dưới dấu hiệu Song Tử có thể dễ dàng nhìn thấy cả hai mặt của vấn đề, một chất lượng thực tế tuyệt vời. Một thực tế rằng bạn đang không chắc Song Tử đang thể hiện ở mặt nào và Geminis cũng không biết ai đang tồn tại trong cô ấy lúc này, điều này có thể khiến người khác nghĩ họ hay thay đổi và không yên.

Họ cũng là người mơ mộng, thay đổi tâm trạng một cách đơn giản. Đó là đặc điểm mà cho thấy phẩm chất có thể thay đổi được gán cho Song Tử. Những người này có thể thay đổi linh hoạt và đi theo một chiều hướng nào đó. Hơn nữa, cặp song sinh này có những đặc điểm như dễ thích nghi, khéo léo và có thể giải quyết nhiều vấn đề cùng một lúc. Đây cũng là một đặc điểm tốt, khi bạn xem xét vô số lợi ích của họ. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là hay tò mò, có thể là thiếu sự theo đuổi tới cùng. Dù sao thì một người có thể làm được bao nhiêu?

Được cai trị bởi Sao Thủy, Geminis sở hữu một năng lượng thủy ngân tuyệt vời. Họ suy nghĩ rất nhanh nhạy và nhanh nhẹn, giống như vị thần sứ giả của thần thoại La Mã cai trị dấu hiệu của họ. Geminis vừa tò mò vừa thông minh, đó là lý do tại sao họ là trung tâm của sự chỉ trích tại các bữa tiệc rượu. Mặc dù họ giao tiếp rất tuyệt vời, họ cũng thích lắng nghe và học hỏi.

Nguyên tố liên quan đến Song Tử là không khí. Dấu hiệu không khí là dấu hiệu của những người thông minh, và Song Tử sẽ không làm bạn thất vọng. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này, coi trí tuệ là phần thưởng của họ, sử dụng nó làm chìa khóa cho mọi thứ.

Đặc điểm tính cách của Song Tử: Điểm mạnh và điểm yếu

Song Tử sẽ tìm thấy chính mình trong một công việc thú vị, nếu không họ sẽ cảm thấy chán và bắt đầu đứng ngồi không yên. Bất kỳ môi trường xã hội nào cũng phù hợp với Song Tử, tuy nhiên, vì những người này rất duyên dáng, hòa đồng và thích chia sẻ bản thân với bạn bè của họ.

Sự dạt dào tình cảm của họ có thể bị nhiều người hiểu lầm là âm mưu nịnh nọt, và Song Tử thường đặt trái tim của họ đúng chỗ. Nguồn năng lượng dồi dào có thể khiến họ bị đãng trí và không tập trung, nhưng đằng sau tất cả những gì xung quanh, Song Tử đang bận rộn để làm mọi thứ tốt nhất.

Trong công việc, Song Tử là những người có suy nghĩ rõ ràng nhất, nhìn vào một dự án từ nhiều phía (ít nhất là hai) và đưa ra một số ý tưởng hợp lý và cần thận. Đặc điểm này khiến Song Tử là một tài sản đối với bất cứ đội làm việc nào và trong khi những người đó không có khả năng lãnh đạo, thì Song Tử là một thành phần có giá trị nhất. Cặp song sinh này cũng có khả năng giao tiếp tốt, cho phép họ đưa ra một viễn cảnh hữu ích trong hầu hết mọi tình huống.

Song Tử cũng thích đưa ra các lý luận khách quan và khả năng xây dựng tốt các mối quan hệ cá nhân của họ. Trong khi một số người có thể nghĩ tất cả những suy nghĩ logic này là lạnh lùng và vô cảm, thì nó chỉ đơn giản là cách những người này tạo điểm nhấn. Họ muốn xây dựng mối quan hệ, họ chỉ làm theo cách của riêng họ.

May mắn cho Geminis và bạn bè của họ, tinh thần thoải mái và tâm trạng phấn khởi luôn khiến họ xuất hiện với sự trẻ trung vui vẻ. Đế tránh phá hỏng những bước đi của họ, Geminis tận hưởng những chuyến đi ngắn và với đầu óc nhanh nhẹn và đôi bàn tay khéo léo của họ đảm bảo rằng họ có thể thay lốp xe nếu cần trong trường hợp xấu nhất. Song Tử có nguồn năng lượng dồi dào nhiều hơn bất kỳ ai có thể làm được? Có lẽ đó là lý do tại sao họ là hai mặt.

Trong thể thao, nhắc đến Song Tử là nghĩ đến quần vợt đôi, như một điều tự nhiên. Họ yêu thích sự kết hợp giữa tình bạn và trò chơi, đó là lý do tại sao họ xuất sắc trong các trò chơi đồng đội. Dù là bóng chuyền hay trò chơi đố chữ, Geminis luôn sẵn sàng chơi. Một câu lạc bộ sách chắc chắn sẽ kích thích tâm trí văn học của họ. Trong trò chơi tình yêu, Song Tử là một người vui vẻ, thích tán tỉnh và tận hưởng cuộc vui.

Về mặt thể chất, Song Tử cai trị hệ thần kinh, đó là lý do Song Tử nên tập yoga hay các kỹ thuật hít thở sâu. Đắm mình trong màu vàng mềm mại và xanh da trời cũng sẽ làm dịu tâm trạng của họ.

Điểm mạnh lớn nhất của Song Tử là khả năng giao tiếp tốt và suy nghĩ rõ ràng. Cuộc phiêu lưu của trí tuệ là tất cả những gì Song Tử cần làm. Họ cũng thích chia sẻ bản thân mình với bạn bè và họ là người bạn đồng hành duyên dáng.