Bạch Dương
khoảng thời gian: Ngày 20/4 - 20/5
Biểu tượng: con bò đực
Yếu tố: đất
Hành tinh: sao Kim
Màu sắc: màu xanh lá cây

Tổng quan đặc điểm tính cách của Kim Ngưu

Kim Ngưu là dấu hiệu thứ hai trong cung hoàng đạo và cai trị ngôi nhà thứ hai, là tất cả về phần thưởng. Không giống như sự yêu thích của Bạch Dương trong trò chơi, với một Kim Ngưu điển hình lại yêu thích các phần thưởng của trò chơi. Hãy suy nghĩ đến thú vui vật chất và vui chơi có thưởng, sẽ thu hút những người này vui chơi thoải mái. Dấu hiệu hoàng đạo này cũng có xúc giác, thích tận hưởng những cảm giác dịu dàng, đụng chạm gợi cảm.

Kim Ngưu thích sự thoải mái và thích nghe những điều dễ chịu, nhẹ nhàng. Họ cũng thích sự lãng mạn như một bữa ăn ngon kết hợp với rượu vang. Cuộc sống tốt đẹp hay không là nằm trong tầm kiểm soát của họ, cho dù đó là điều tự nhiên hay những điều do chính họ tạo ra (họ gọi đó là nghệ thuật và họ chính là nghệ sĩ), là thiên đường trên Trái Đất đối với Kim Ngưu.

Biểu tượng, phẩm chất, nguyên tố và sao chiếu mệnh.

Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực, và những đặc điểm tính cách của họ cũng bao gồm cứng đầu và bướng bỉnh. Đối với những người này, họ rất quan trọng chất lượng của kết quả, vì vậy mọi thứ đôi khi bị trì trệ. Điều đó cũng có nghĩa rằng, Kim Ngưu không bắt đầu việc gì khi chưa có kế hoạch chắc chắn, họ chỉ đơn giản muốn hoàn thành công việc và đó là sự kiên trì bền bỉ mà đôi khi người khác cho là bướng bỉnh.

Kim Ngưu thực sự là một trong những cung hoàng đạo thực tế và đáng tin cậy nhất và họ rất vui khi được thỏa sức theo đuổi mục tiêu của họ. Một khi Kim Ngưu đạt được kết quả cuối cùng, họ sẽ tự quấn lấy mình trong của cải vật chất. Họ là một con bò tự sướng? Có lẽ, nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ như họ, thì bạn cũng nên cần một phần thưởng cho mình.

Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim, trong thần thoại La Mã cổ đại, Sao Kim là Nữ thần của tình yêu, sắc đẹp và niềm vui, và Kim Ngưu đã thừa hưởng khá nhiều những đặc điểm đó. Những chú bò tót thích tất cả những thứ xinh xắn, cho dù ở trong nhà, tại một bảo tàng hay trên sân khấu. Cuộc sống như điệu nhảy ba lê ngọt ngào là cách mà Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống. Đối với nhiều người khi họ nhìn vào, điều này có thể trông giống như những người có nhiều của cải và may mắn dư thừa vật chất, nhưng Kim Ngưu không thích sống một cuộc sống mà không có vẻ đẹp. Nguyên tố của Kim Ngưu là Đất, vì vậy không có những chuyện trên trời đối với những người thực tế này, họ cơ bản rất thích địa ngục.

Đặc điểm tính cách của Kim Ngưu: Điểm mạnh và điểm yếu

Kim Ngưu coi trọng sự hài hòa trong cuộc sống cá nhân của họ, vì vậy họ sẽ làm việc chăm chỉ để cho bạn đời của họ được hạnh phúc. Tất nhiên, sự thích thú của Kim Ngưu cho thú vui nhục dục có thể giúp xuyên suốt nhiều điều. Kim Ngưu cũng có thể là người tinh nghịch trong chuyện tình cảm. Liệu tất cả sự quan tâm quá mức dành cho người bạn đời của họ sẽ biến một con bò tót thành một người phức tạp sở hữu? Có lẽ là không, mặc dù họ cần kiểm soát niềm yêu thích của mình để giữ mọi thứ rõ ràng, chặt chẽ. Nhưng sau tất cả thì họ vẫn là những người thực sự lãng mạn và chân thành. Việc yêu thích cái đẹp của Kim Ngưu cũng thể hiện trong cuộc sống gia đình hạnh phúc của họ, với một người bạn đời và mối quan hệ ổn định.

Bò đực có xu hướng bảo thủ, điều này thường thấy trong cách cư xử hàng ngày của họ. Một kế hoạch cho xa xôi (giống như nguyên tố khí) hay đưa ra tối hậu thư (giống như lửa) không phải là điều mà Kim Ngưu làm, họ thích tận hưởng mỗi ngày một cách chậm rãi, đều đặn và hướng tới mục tiêu cuối cùng của họ. Vì vậy họ thích gắn bó với các dự án của họ cho đến khi đạt được kết quả thành công cuối cùng. Kim Ngưu cũng rất kiên nhẫn và đáng tin cậy khi cùng đồng hành.

Những kẻ say rượu hay lừa đảo trong phòng trưng bày cố gắng mắng nhiếc những con bò đực này. Những người này có thể không có tính khí dễ tức giận, nhưng trong một số trường hợp họ cũng không thể kiềm chế được. Những con bò đực này có khả năng được ra lập luận khá tốt, nhưng cuối cùng họ chọn cách im lặng và quay về chỗ cũ. Kim Ngưu có xu hướng sống như một cơ chế cân bằng để mọi thứ không vượt quá tầm kiểm soát của họ. Đối với mỗi một người coi Kim Ngưu là nỗi đau, thì có hai người sẽ nói “Không đời nào!” Và sự vui vẻ sẽ làm mất đi nét nhẹ nhàng quyến rũ của Kim Ngưu bất cứ lúc nào.

Nếu bạn thấy một con bò được được chăm sóc tốt và mạnh mẽ như thế nào, thì sẽ không có gì ngạc nhiên khi những người này thích thử sức mình trên các sàn đấu. Chắc chắn sẽ tìm thấy một con bò đực tham gia vào các trò chơi tinh thần như bóng rổ hay leo núi. Đi bộ cũng là một trò chơi tiêu khiển yêu thích của Kim Ngưu vì giúp họ gần với biểu tượng đất của họ hơn. Những trò chơi trong nhà cũng được Kim Ngưu rất ưa thích, đó là lý do tại sao các vở opera hay ba lê đều có sự góp mặt của họ.

Trong tình yêu, Kim Ngưu là người chân thành, lãng mạn và có phần chiếm hữu. Nhưng bản chất quyến rũ của họ có thể xóa bỏ mọi sai lầm! Kim Ngưu cai trị cổ và cổ họng, vì vậy sẽ rất hợp lý nếu giữ một chiếc khăn mềm mượt trong tay, sẽ tuyệt vời hơn nếu là tông màu đất hay màu ấm êm dịu.

Điểm mạnh của Kim Ngưu là sự ổn định, trung thành, sự kiên nhẫn và quyết tâm. Khi Kim Ngưu muốn hoàn thành việc gì đó, họ sẽ làm được. Còn cách nào tốt hơn để có được sự giàu có mà họ rất khao khát?