Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Xử Nữ

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Xử Nữ - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Xử Nữ

Xử Nữ, mặt trời trong một vùng bí ẩn cho đến ngày 23 tháng 8 mang đến cơ hội để buộc chặt những vấn đề còn dang dở và buông bỏ những khó khăn đang cản trở bạn tiến lên. Điều này cũng có thể là thời điểm bạn nhận được cảm hứng thông qua suy ngẫm và thiền, từ những giấc mơ và thông qua việc tham gia vào các nhóm tâm linh.

Trăng tròn trong cung Bảo Bình vào ngày một có thể làm nổi bật khối lượng công việc của bạn và bất kỳ cảm giác kiệt sức nào liên quan đến nó. Nếu bạn đã cảm thấy áp lực và đã không nghỉ ngơi trong một thời gian dài, giai đoạn trăng này khuyến khích bạn nghỉ ngơi thư giãn. Có thể bạn cũng cần điều chỉnh lịch trình để có thêm thời gian rảnh rỗi để thư giãn trong tương lai.

Tuy nhiên, với sao Hỏa nhiệt huyết tạo liên kết tích cực với sao Mộc lạc quan vào cùng ngày đó, một mặt khác của bạn có thể hào hứng với một cơ hội và háo hức theo đuổi nó dù bạn có bận rộn đến đâu. Trong thời gian này, bạn có thể thấy mình thực hiện một động thái mạnh mẽ và thu hoạch được những phần thưởng từ việc làm đó.

Đừng coi thường bất cứ điều gì vào thời điểm trăng non trong cung Sư Tử góc với Sao Thiên Vương không yên vào ngày 16 tháng 8. Bạn có thể đưa ra quyết định vội vàng mà sau này bạn sẽ hối hận. Bạn có thể háo hức muốn thay đổi, nhưng đừng vội vàng đưa mình vào bất cứ điều gì mà không mở mắt ra. Hãy tỉnh táo và tỉnh mơ.

Mặt trời vào cung của bạn vào ngày 23 và sẽ lưu lại trong một tháng, vì vậy trong thời gian này bạn sẽ có thêm năng lượng và tự tin. Các tuần tiếp theo là của bạn để thưởng thức, và không sao cả khi bạn hơi ích kỷ. Bình thường bạn luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác, vì vậy hãy biến thời gian này thành thời điểm bạn chăm sóc bản thân.

Chiến binh Sao Hỏa di chuyển vào cung Thiên Bình - khu vực tiền bạc của bạn trong suốt sáu tuần từ ngày 27 tháng 8. Hãy tận dụng cơ hội này để cân đối tài khoản của bạn và đưa mọi thứ vào trật tự.

Cuối cùng, trăng tròn thứ hai của tháng này, vào ngày ba mươi, có thể khuyến khích bạn chia sẻ cảm xúc và thả lỏng những gì quan trọng trong lòng.