Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Thiên Bình

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Thiên Bình - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Thiên Bình

Mặt trời đang tổ chức một bữa tiệc hoành tráng trong cung xã hội của bạn, Thiên Bình, và nó khích lệ bạn làm điều tương tự cho đến khi nó di chuyển vào cung tâm linh Xử Nữ của bạn vào ngày 23 tháng 8. Cho đến khi đó, đây là thời điểm cao điểm để tham gia vào các nhóm mới và kết nối với những người khác cùng tần sóng với bạn. Nếu bạn có sở thích mà bạn háo hứng, không nghi ngờ gì nữa rằng sẽ có câu lạc bộ phục vụ nhu cầu của bạn. Tham gia có thể giúp bạn kết bạn với những người bạn mới tuyệt vời.

Vào ngày một, trăng tròn trong cung Bảo Bình - vùng giải trí của bạn - cũng có thể trùng khớp với một buổi kỷ niệm, dịp gia đình hoặc sự kiện quan trọng khác. Dường như đây có thể là một cơ hội rất hứa hẹn, ngay cả khi có thể hơi ồn ào một chút.

Cũng có rất nhiều điều đang diễn ra trong bóng tối khi cả hành tinh hỏa hấp Sao Hỏa và sao Thủy, hành tinh của tin nhắn, lưu lại trong cung tâm linh của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có tâm trạng suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống và mục tiêu của bạn, cũng như mức độ hài lòng với những gì bạn đang làm.

Có một trăng non rất thú vị trong cung Sư Tử vào ngày 16 tháng 8, có thể mang lại kết quả tốt cho bạn nếu bạn biết cách xử lý nó. Giai đoạn trăng này hướng tới Sao Thiên Vương năng lượng, và nó có thể đặt bạn vào một áp lực để làm việc nhanh chóng hơn là lắng nghe trí tuệ sâu xa và tuân theo sự hướng dẫn của nó. Nếu bạn cần thoát khỏi tình huống nào đó, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn tập trung đúng và có chiến lược hỗ trợ.

Khi mặt trời vào cung Xử Nữ - khu vực tâm linh của bạn trong suốt bốn tuần, bạn có cơ hội tuyệt vời để thay đổi quan điểm, đón nhận những giấc mơ của mình và cho phép trí tưởng tượng giúp bạn tạo nên một thực tại mới.

Sao Hỏa năng động di chuyển vào cung của bạn vào ngày 27 trong suốt sáu tuần, điều này có thể tăng cường can đảm của bạn và trao quyền cho bạn làm những điều tuyệt vời.

Cuối cùng, trăng tròn thứ hai của tháng này, vào ngày 30 tháng 8, có thể làm nổi bật những vùng cần điều chỉnh lịch trình và cho phép bạn có thêm linh hoạt.