Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Sư Tử

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Sư Tử - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Sư Tử

Mặt trời đang ăn mừng trong cung của bạn cho đến ngày 23 tháng 8, Sư Tử, điều đó có nghĩa là bạn đang ở trong trạng thái tốt nhất và gây ấn tượng cho người khác bằng sự ấm áp và sức quyến rũ tự nhiên của bạn. Những yếu tố quan trọng cho thấy rằng bạn rất dễ dàng đạt được những gì bạn muốn, và tháng này có thể là thời điểm bạn xuất sắc. Có lẽ điều duy nhất hạn chế là sao Thương Ngôi vẫn tiếp tục chuyển hướng ngược trong cung của bạn, điều này có thể khiến bạn đôi khi hoài nghi về bản thân.

Vào ngày mùng một, trăng tròn trong cung Bảo Bình có thể làm nổi bật những vấn đề về mối quan hệ và đưa những cảm xúc đã chôn sâu ra ánh sáng. Điều này có thể là cơ hội để làm sạch không khí, đặc biệt nếu vấn đề này đã làm bạn mất nhiều thời gian và năng lượng.

Cũng vào cùng một ngày, hành tinh mạnh mẽ Sao Hỏa liên kết với hành tinh hưng vui sao Mộc, điều này có thể mở đường cho thành công trong dự án công việc hoặc kiếm tiền. Đây là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi một cơ hội có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Tháng này, bạn có thể đã sẵn sàng cho sự khởi đầu mới, nhưng trăng non trong cung của bạn vào ngày 16 tháng 8 là một thanh gươm hai lưỡi. Bởi vì nó hướng tới Sao Thiên Vương phiêu lưu, điều này gợi ý đến một tình huống mà bạn có thể đang vội vàng bắt đầu hoặc giải quyết một việc gì đó. Hành động mà không suy nghĩ kỹ càng có thể không phải lợi ích tốt nhất cho bạn.

Vào ngày hai mươi ba, mặt trời kết hợp cùng với sao Thủy và sao Hỏa nóng nảy trong cung Xử Nữ và khu vực tài chính cá nhân của bạn. Nếu bạn đã đang làm việc để tối ưu hóa các vấn đề của mình, mặt trời sẽ giúp bạn xem xét và đặt mục tiêu cho tương lai.

Tuy nhiên, sao Thủy - hành tinh của tin nhắn - sẽ chuyển hướng lùi vào cùng ngày đó và sẽ tiếp tục như vậy trong ba tuần. Điều này có thể làm trì hoãn tài chính và gây ra sự chậm trễ với luồng tiền của bạn. Khi thực hiện mua sắm hoặc ký kết các giao dịch, quan trọng là giữ giấy biên nhận và các giấy tờ liên quan, trường hợp mọi chuyện không diễn ra như kế hoạch.

Ngày 27 tháng 8, hành tinh hỏa hấp hướng vào Thiên Bình, điều này rất tốt cho việc đàm phán và hoà giải.

Cuối cùng, trăng tròn thứ hai của tháng này, vào ngày ba mươi, đó là cơ hội để bạn buông bỏ mọi điều đang cản trở bạn.