Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Song Tử

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Song Tử - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Song Tử

Song Tử, tháng Tám bắt đầu với một khía cạnh rất may mắn có thể khuyến khích bạn tin tưởng trực giác của mình trong việc tận dụng cơ hội mới hoặc đầu tư. Cũng có một mặt trăng tròn trong cung Bảo Bình và khu vực tầm nhìn xa của bạn có thể gặp phải một tình yêu mới, lễ kỷ niệm hoặc sự kiện khác. Những người mà bạn kết nối có thể là những người thật sự năng động và sôi nổi.

Hiện tại, mặt trời đang chiếu sáng khu vực giao tiếp của bạn, làm cho thời gian này rất thích hợp để học tập, khởi đầu dự án mới và quảng bá công việc và dịch vụ của bạn. Bạn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn và mọi người sẽ muốn ở bên bạn.

Mặt trăng mới trong cung Sư Tử vào ngày 16 tháng 8 cần được chăm sóc, bởi vì nó tạo góc nghiêng với sao Thiên Vương điện giật, điều này có thể làm bạn quá hấp tấp. Nếu bạn quá nhanh chóng hành động, bạn có thể lãng phí một cơ hội mới.

Vào ngày 23, mặt trời lướt vào cung Xử Nữ và khu vực nhà cửa gia đình của bạn và ở đó trong khoảng một tháng. Hãy sử dụng thời gian này để sắp xếp công việc của bạn. Với không gian của bạn được sắp xếp gọn gàng, bạn sẽ vui vẻ hơn và hòa thuận hơn.

Sao Thương Hội, sao hướng dẫn của bạn, cũng chuyển hướng ngược lại từ ngày 23 tháng Tám và duy trì trong khoảng ba tuần. Đây không phải là thời gian thích hợp để mua bán bất động sản. Nếu bạn không có lựa chọn khác, hãy cố gắng tránh thay đổi hợp đồng cho đến khi sao Thương Hội chuyển hướng trở lại vào ngày 15 tháng 9. Đừng để bất cứ điều gì xảy ra bất ngờ.

Vào ngày 27, sao Hỏa năng động chuyển vào cung Thiên Bình và khu vực giải trí của bạn trong vòng sáu tuần, vì vậy bạn sẽ bận rộn thực hiện những việc bạn thích. Đây cũng là thời điểm nóng hổi cho tình yêu, đặc biệt nếu bạn đang hẹn hò và tìm kiếm một người mới. Và nếu bạn có bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào, đây là thời điểm để hành động thực hiện chúng.

Cuối cùng, có một mặt trăng tròn thứ hai trong tháng này vào ngày 30 tháng Tám, lần này ở cung Song Ngư và khu vực sự nghiệp của bạn, điều này có thể xảy ra đồng thời với việc hoàn thành một dự án quan trọng. Bạn cũng có thể được chú ý hơn thường lệ.