Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Song Ngư

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Song Ngư - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Song Ngư

Chuẩn bị cho tháng Tám, Song Ngư, vì mặt trời trong cung Sư Tử sôi nổi và khu vực lối sống của bạn khuyến khích bạn thực hiện một số thay đổi sáng tạo trong thói quen hàng ngày. Ánh sáng rực rỡ này chiếu sáng lên các nhiệm vụ và việc làm nhà, và thúc đẩy bạn suy nghĩ về những hoạt động có thể không đạt được nhiều kết quả. Đây là cơ hội để bạn suy nghĩ về ưu tiên và mục tiêu của mình, và tạo ra hệ thống và chiến lược giúp bạn hoàn thành chúng. Nhưng đừng để nó trở nên nhàm chán. Hãy làm cho nó thú vị và tận hưởng mọi việc bạn làm.

Vào ngày 1 tháng 8, trăng tròn trong cung Bảo Bình và nằm ngang qua trục lối sống của bạn có thể là lời gọi để bắt đầu tháng bằng một ít thư giãn và nghỉ ngơi. Nếu bạn đã bận rộn, đây là cơ hội để bạn lui lại và suy ngẫm về những gì bạn đã đạt được và những gì bạn hy vọng đạt được trong tương lai.

Cũng có rất nhiều sự diễn ra trong cung mối quan hệ của bạn, với Sao Hỏa năng động mang đến thêm sự hấp dẫn cho mối quan hệ tình yêu và làm sáng tỏ cuộc sống xã hội của bạn.

Tránh đưa ra những quyết định nhanh chóng khi trăng non trong cung Sư Tử hướng về phía Sao Thiên Vương không yên vào ngày 16. Điều gì đó bạn nói hoặc làm trong chốc lát có thể gây ra một cơn bão, và bạn có thể hối hận về những lời bạn nói. Trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào, hãy suy nghĩ kỹ về hậu quả.

Mặt trời trượt vào cung Xử Nữ vào ngày 23 tháng 8, và sự hiện diện của nó trong cung mối quan hệ của bạn có thể là cơ hội để đánh giá. Bạn có thể làm gì để cải thiện mọi thứ? Điều này có thể áp dụng cho mối quan hệ hiện tại của bạn, kết nối kinh doanh hoặc cuộc sống xã hội.

Sao Thủy, hành tinh nhanh nhạy, lùi lại trong cùng cung vào cùng ngày và khu vực đó, điều này có thể trùng khớp với một số thông điệp lẫn lộn và hiểu lầm. Để tránh bất kỳ sự xấu hổ nào, hãy đảm bảo rằng những người khác hiểu rõ nguồn gốc và ý nghĩa của bạn.

Cuối cùng, trăng tròn thứ hai trong tháng sẽ xuất hiện trong cung của bạn và nằm ngang qua trục mối quan hệ vào ngày 30 tháng 8, điều này có thể nhấn mạnh đến những cảm xúc của bạn. Nếu bạn có điều gì đó cần phải nói, bạn sẽ sẵn sàng để tiết lộ.