Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Nhân Mã

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Nhân Mã - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Nhân Mã

Khi tháng bắt đầu, cung Nhân Mã đã bắt đầu trải nghiệm một giai đoạn cạnh tranh trong sự nghiệp và kinh doanh, điều này có thể giúp bạn thu thập được khách hàng mới và những lợi ích khác. Chiến binh Sao Hỏa hòa hợp với sao lạc quan sao Mộc vào ngày 1 tháng 8, vì vậy hãy tham gia và tận dụng mọi cơ hội đến với bạn trong tháng này.

Mặt trời tiếp tục nằm trong khu vực du lịch và phiêu lưu của bạn cho đến ngày 23, vì vậy một phần bạn có thể đang muốn nghiên cứu ý tưởng mới và tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ. Bạn sẽ háo hức muốn du lịch và khám phá những nơi mới nếu có cơ hội.

Vào ngày 1 tháng 8, có trăng tròn trong khu vực giao tiếp và suy nghĩ của bạn, điều này có thể mang đến cơ hội để bạn chia sẻ quan điểm về một vấn đề mà bạn cảm thấy rất mạnh mẽ. Đưa nó ra ánh sáng có thể là một trải nghiệm làm lành.

Tuy nhiên, đừng vội vàng quá vào thời điểm trăng non vào ngày 16. Giai đoạn trăng này gặp khó khăn với Sao Thiên Vương không yên, và điều này có thể khiến bạn đưa ra một quyết định mà sau này bạn sẽ hối hận. Bạn cũng có thể tự ý quyết định đặt niềm tin dù có chút rủi ro.

Mặt trời trượt vào cung Xử Nữ và khu vực mục tiêu và hoài bão của bạn vào ngày 23 tháng 8, điều này có nghĩa là tháng tới là thời điểm hoàn hảo để quảng bá công việc của bạn. Hãy lan tỏa thông điệp của bạn ra thế giới, tiếp thị kinh doanh và sản phẩm của bạn, và thể hiện tài năng và khả năng của bạn.

Vào ngày 27, chiến binh Sao Hỏa năng động di chuyển vào cung Thiên Bình và khu vực xã hội của bạn trong suốt sáu tuần, làm sôi động khu vực này và mang thêm sự hấp dẫn đến các mối quan hệ bạn bè, hoạt động nhóm và các sự kiện quan trọng.

Cuối cùng, trăng tròn thứ hai của tháng, vào ngày 30 tháng 8, trong cung Song Ngư và khu vực nhà cửa của bạn, có thể là một lý do để bạn nghỉ một ngày. Nếu bạn cảm thấy quá tải, giai đoạn trăng này có thể làm nổi bật điều đó và khuyến khích bạn thư giãn và nghỉ ngơi.