Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Ma Kết

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Ma Kết - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Ma Kết

Tháng Tám bắt đầu với một trăng tròn trải dài qua trục tài chính của bạn, %s, điều này có thể làm nổi bật mong muốn tiêu tiền phung phí. Nếu bạn đang cảm thấy xúc động và cần sự chăm sóc, cảm hứng để mua một cái gì đó để giúp bạn cảm thấy tốt hơn có thể rất mạnh mẽ. Điều đó có thể hữu ích, nhưng có lẽ sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian chăm sóc bản thân. Bất cứ điều gì giúp bạn thư giãn và nâng cao tinh thần sẽ mang lại hiệu quả.

Mặt trời tiếp tục nằm trong cung Sư Tử và một vùng cảm xúc sâu sắc, do đó bạn có thể thấy cảm xúc mạnh mẽ hơn thường lệ. Nếu bạn muốn điều gì đó, bạn có thể tận dụng tất cả để đạt được. Đồng thời, bạn có thể nhận ra những rào cản đối với sự giàu có và phong phú của bạn và sẵn lòng làm gì đó để giải quyết vấn đề đó. Sự hỗ trợ từ một huấn luyện viên, nhà tâm lý hoặc tư vấn có thể là yếu tố quan trọng giúp bạn giải mã vấn đề này và tự do khỏi nó hoàn toàn.

Vào thời điểm trăng non vào ngày 16 tháng 8, bạn có thể cảm thấy ham muốn bắt đầu một điều gì đó. Có thể bạn háo hứng muốn đẩy nhanh một mối tình, đặc biệt nếu bạn cảm thấy rất hấp dẫn với người này. Tuy nhiên, đừng quá nhanh quyết định, vì sau này bạn có thể hối hận.

Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá những nơi mới và thưởng thức những trải nghiệm mới mẻ, bạn có thể đã tìm ra một số điều phát hiện trong những tuần gần đây với sự xuất hiện của chiến binh Sao Hỏa và sao Thủy năng động trong cung Xử Nữ. Khi mặt trời di chuyển vào cung này vào ngày 23, hãy lắng nghe mong muốn rời khỏi vùng an toàn và sắp xếp một kỳ nghỉ hoặc cuộc đi chơi. Nếu bạn háo hức muốn học điều gì đó mới, thì đây chính là thời điểm thích hợp để tiến lên phía trước.

Vào ngày 27 tháng 8, Sao Hỏa di chuyển vào cung Thiên Bình và khu vực sự nghiệp của bạn, điều này có nghĩa là sáu tuần tiếp theo có thể rất tốt để tiến bước vươn lên. Bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và sẵn sàng để được nhìn thấy ở tốt nhất.

Cuối cùng, có một trăng tròn thứ hai, vào ngày 30 tháng này, trong cung Song Ngư, có thể trùng khớp với một cuộc trò chuyện quan trọng. Một cuộc trò chuyện chân thành có thể rất là lành mạnh.