Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Kim Ngưu

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Kim Ngưu - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Kim Ngưu

Kim Ngưu, tháng Tám rạng rỡ bắt đầu với mặt trời tiếp tục hành trình qua cung Sư Tử và khu vực nhà cửa gia đình của bạn, cùng với một mặt trăng tròn trong cung Bảo Bình và khu vực mục tiêu và hoài bão của bạn, vì vậy bạn có thể đã sẵn sàng để công bố một điều gì đó.

Mặt trăng mạnh mẽ vào ngày 1 tháng 8 khuyến khích bạn xem xét cân bằng giữa công việc và cuộc sống và suy nghĩ về cách bạn có thể cải thiện vấn đề. Bạn có thể muốn chúc mừng việc hoàn thành một dự án hoặc đạt đến một cột mốc quan trọng. Và nếu bạn hoạt động trên mạng xã hội, bạn có thể thu hút thêm người theo dõi vào thời điểm này.

Các vấn đề liên quan đến gia đình và nhà cửa vẫn còn quan trọng trong suốt cả tháng, đặc biệt là khi sao Kim dừng lại và di chuyển ngược trong cung Sư Tử cho đến ngày 3 tháng 9. Sự hiện diện của mặt trời trong cung này tạo cơ hội hoàn hảo để bạn sắp xếp, có thể làm lại nội thất và sửa soạn không gian của mình. Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc không cần thiết, bán hoặc tặng đi những vật phẩm bạn không còn sử dụng hoặc muốn có thể mang lại sự hòa hợp và hài hòa lớn hơn trong cuộc sống của bạn.

Mặt trăng mới trong cung Sư Tử tạo góc nghiêng với sao Thiên Vương điện giật trong cung của bạn vào ngày mười sáu. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua bán bất động sản hoặc di chuyển, đừng vội vàng quá. Hãy thực hiện mọi việc một bước một lần để đạt được kết quả tốt hoặc bạn có thể mất cơ hội.

Mặt trời lướt vào cung Xử Nữ và khu vực giải trí của bạn vào ngày 23 tháng Tám, điều này có nghĩa là bốn tuần tiếp theo sẽ rất hoàn hảo để hoàn thiện kỹ năng, thưởng thức sở thích và có thể học điều gì đó mới. Ngày đó, sao Thương Hội nói chuyện sẽ lùi về phương hướng ngược lại và duy trì trong khoảng ba tuần, vì vậy bạn có thể gặp một số trì hoãn hoặc hiểu lầm trong thời gian này. Kế hoạch của bạn có thể thay đổi bất ngờ.

Trọng tâm dịch chuyển khi sao Hỏa tham vọng chuyển vào cung Thiên Bình và khu vực lối sống của bạn vào ngày 27 và ở đó trong khoảng sáu tuần. Nếu bạn cảm thấy quá tải hoặc kiệt sức, vũ trụ khuyến khích bạn hòa lại cân bằng.

Cuối cùng, có một mặt trăng tròn thứ hai trong tháng này, lần này ở cung Song Ngư vào ngày 30 tháng Tám. Hãy tận dụng cơ hội này để thư giãn, đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày và thưởng thức những dịch vụ chăm sóc và tự chăm sóc bản thân.