Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Cự Giải

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Cự Giải - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Cự Giải

Cự Giải, tháng này bắt đầu với một mặt trăng tròn trong cung Bảo Bình và khu vực tiền bạc của bạn. Giai đoạn mặt trăng mạnh mẽ này có thể làm nổi bật các vấn đề cần chú ý, cũng như cơ hội tăng thu nhập mà bạn có thể đã bỏ qua. Sự hiện diện của mặt trời trong khu vực tài chính cá nhân của bạn có thể là lời gọi để xem xét và suy nghĩ về cách bạn có thể cải thiện một số điểm.

Một khía cạnh mạnh mẽ của sao Hỏa vào ngày 1 tháng 8 cũng có thể mang đến những thay đổi nếu bạn sẵn sàng hợp tác với ai đó có thể trở thành đối tác kinh doanh tuyệt vời.

Cũng có một sự tập trung khá lớn vào khu vực nói chuyện và suy nghĩ của bạn, khi sao Thương Hội hòa đồng và sao Hỏa năng động đều ở trong khu vực này khuyến khích bạn tiếp cận và tạo ra những mối quan hệ mới và đáng giá. Nếu bạn háo hức muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến hoặc thương mại điện tử, đây là thời điểm tốt để tiến đi.

Hãy cẩn thận vào khoảng ngày 16 vì trăng non nghiêng về Thiên Vương điện. Bạn có thể hối tiếc về một khoản mua bạn thực hiện vội vàng, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đầu tư vào bất cứ điều gì. Nó có thể không phải là như bạn nghĩ. Bạn muốn tiến bộ, nhưng cách bạn thực hiện nó mới quan trọng.

Sự di chuyển của mặt trời vào cung Xử Nữ vào ngày 23 tháng 8 tiếp tục chủ đề giao tiếp tốt, học hỏi kỹ năng mới và truyền tải thông điệp của bạn đến thế giới. Và càng tổ chức tốt, bạn sẽ càng thành công.

Cũng vào ngày 23, sao Thương Ngôi - sao Thủy Tinh sẽ chuyển hướng ngược và sẽ duy trì trong khoảng ba tuần. Bởi vì nó chuyển hướng ngược trong cung của bạn về cuộc trò chuyện và suy tư, bạn nên chú ý cẩn thận hơn. Hãy nhớ sao lưu dữ liệu ổ cứng, giữ các tài liệu quan trọng an toàn và dành đủ thời gian để hoàn thành các deadline.

Sao Hành hạ Hỏa năng động - Sao Hoả sẽ chuyển chỗ vào cung Hòa Bình - Thiên Bình và khu vực nhà cửa gia đình của bạn vào ngày 27 tháng 8 và sẽ ở đó trong khoảng sáu tuần. Bạn có thể đã sẵn lòng biến không gian của mình thành đẹp và yên bình nhất có thể, điều này có thể bao gồm việc làm sạch lớn, vì vậy hãy sẵn lòng nhé.