Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Bọ Cạp

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Bọ Cạp - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Bọ Cạp

Xử Nữ, mặt trời đang ở trong cung Sư Tử và khu vực danh tiếng, sự nghiệp và hoài bão của bạn, điều này có nghĩa là ba tuần đầu của tháng rất thích hợp cho các hoạt động thúc đẩy cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm để thể hiện tài năng của bạn và cho người khác biết về những chiến thắng và thành công của bạn. Đừng khiêm tốn. Càng tự tin bạn tỏ ra và thể hiện bản thân, người khác càng được hút về bạn và công việc của bạn.

Vào ngày 1 tháng 8, có trăng tròn trong khu vực nhà cửa và gia đình của bạn, điều này có thể làm nổi bật sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn. Nếu bạn đã làm việc quá nhiều và ít thời gian nghỉ ngơi, giai đoạn trăng này khuyến khích bạn nghỉ ngơi và tận hưởng chút thời gian tự thưởng cho bản thân.

Cũng có một sự tập trung đáng kể vào cung xã hội của bạn, với chiến binh Sao Hỏa và sao Thủy năng động truyền cảm hứng cho bạn để tham gia vào những nhóm mới, kết bạn mới và tận hưởng việc kết nối với mọi người từ mọi lĩnh vực cuộc sống.

Hãy thận trọng vào ngày 16, vì trăng non trong cung Sư Tử và khu vực sự nghiệp và danh tiếng của bạn hướng về Sao Thiên Vương năng động. Quan trọng là bạn không đặt vào nguy cơ những cống hiến công việc của bạn. Nếu một đề xuất hoặc cơ hội nghe có vẻ quá tốt để là thật, hãy cân nhắc. Đây không phải là thời điểm tốt để liều lĩnh mà bạn có thể sau đó hối hận.

Mặt trời chuyển vào cung Xử Nữ và khu vực xã hội của bạn vào ngày 23 tháng 8, tạo ra một thời điểm rất đáng vui mừng để kết nối với những người có cùng quan điểm với bạn.

Vào ngày 27, hành tinh hăng hái Sao Hỏa di chuyển vào cung Thiên Bình và một khu vực riêng tư, điều này có nghĩa là sáu tuần tiếp theo là cơ hội để bạn hiểu rõ động cơ sâu xa của mình và nạp năng lượng lại cho bản thân.

Cuối cùng, trăng tròn thứ hai của tháng là trong cung Song Ngư vào ngày 30 tháng 8, có thể làm nổi bật những cơ hội sáng tạo và lãng mạn mà bạn muốn khám phá.