Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Bảo Bình

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Bảo Bình - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Bảo Bình

Mối quan hệ là ưu tiên trong tháng này, Bảo Bình, khi mặt trời nằm trong cung Sư Tử và khu vực gắn kết của bạn, mang thêm lửa và đam mê vào những mối liên kết quan trọng. Có rất nhiều năng lượng để làm cho mối quan hệ hiện tại thêm hấp dẫn hoặc làm cho những nỗ lực hẹn hò của bạn thêm lấp lánh.

Trăng tròn trong cung Bảo Bình vào ngày 1 tháng 8 có thể làm mạnh thêm những cảm xúc. Nó có thể khuyến khích bạn thổ lộ tâm tư với ai đó, đặc biệt nếu bạn cảm thấy quá tải. Đây là cơ hội để thoải mái giãi bày và cảm thấy tốt hơn.

Cũng có rất nhiều điều đang diễn ra trong cung Xử Nữ và một khu vực nhiều cảm xúc hơn. Vì khu vực này liên quan đến kinh doanh và tài chính, đây là thời điểm tuyệt vời để tối ưu hóa công việc, tổ chức và chuẩn bị cho một tương lai thịnh vượng hơn.

Trăng non vào ngày 16 hướng về phía Sao Thiên Vương gây rối, vì vậy có thể khó xử lý. Bạn có thể bị cám dỗ hành động trong chốc lát và làm một điều mà sau này bạn sẽ hối hận. Dù điều gì đang diễn ra, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng các tùy chọn của bạn và dành thời gian để suy nghĩ. Sau đó, bạn có thể tận hưởng thành quả của nỗ lực của mình.

Mặt trời di chuyển vào cung Xử Nữ vào ngày 23 tháng 8, điều này có nghĩa là bốn tuần tới có thể rất mạnh mẽ khi bạn đối mặt với những cảm xúc mạnh mẽ và những vấn đề nhạy cảm. Kinh doanh, tài chính, sự thay đổi, biến đổi, sự ra đời và tái sinh đều nằm trong phạm vi của cung mạnh mẽ này. Nếu bạn cảm nhận rằng có điều gì đó cần được giải phóng, chắc chắn đây là thời điểm để làm điều đó.

Và tuy nhiên, với sao Thủy năng động chuyển hướng ngược lại trong cung Xử Nữ vào cùng ngày, bạn có thể gặp phải một số trì hoãn. Hãy đảm bảo rằng phần mềm diệt virus của bạn đã được cập nhật và bạn đã sao lưu các tệp quan trọng trên máy tính. Và với nguy cơ bị hack liên tục tồn tại, hãy giữ thông tin cá nhân của bạn xa khỏi ánh mắt tò mò.

Cuối cùng, có một trăng tròn thứ hai trong cung Song Ngư vào ngày 30, ảnh hưởng đến trục tài chính của bạn. Tại sao không đầu tư cho bản thân bằng cách thưởng thức một buổi chăm sóc, một số liệu trình spa và nhiều sự chăm sóc bản thân nữa?