Lá số tử vi  |  Hàng Tháng Tổng Quan  | Bạch Dương

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Bạch Dương - Tháng tám 2023

Horoscope 1

Tổng Quan Tử Vi Hàng Tháng của Bạch Dương

Bạch Dương, tháng bắt đầu với một mặt trăng tròn trong cung Bảo Bình vào ngày đầu tiên và một kết hợp tuyệt vời giữa sao Hỏa hừng hực năng lượng và sao Mộc mở rộng. Điều này giúp cho tháng Tám bắt đầu tuyệt vời. Bạn sẽ có tâm trạng vui chơi nhưng cũng quyết tâm thỏa mãn khao khát về sự giàu có và thành công. Bạn muốn làm việc và chơi đùa, điều này có thể giúp bạn hoạt động sáng tạo nhất. Bạn sẽ có một số ý tưởng tuyệt vời và háo hức để tổ chức chúng và mang chúng đến hiện thực.

Mặt trời vẫn nằm trong khu vực giải trí của bạn cho đến ngày 23 tháng Tám, khiến cho những tuần tới tuyệt vời để thưởng thức các sở thích và môn thể thao yêu thích của bạn và thảnh thơi tận hưởng cuộc sống. Sao Kim tiếp tục di chuyển lùi trong cung Sư Tử trong một vài tuần nữa, vì vậy bạn có thể cảm thấy hơi e dè khi phải tỏ ra bản thân hoặc trưng bày công việc của mình. Điều này là cơ hội để làm việc với nỗi sợ hãi của bạn và dần dần vượt qua mọi nghi ngờ hoặc cảm giác hề mạo danh.

Sao Hỏa tiếp tục ở cung Xử Nữ tỉ mỉ, khuyến khích bạn tạo ra các hệ thống và cách làm việc để nâng cao hiệu suất làm việc. Bạn cũng có thể cảm thấy muốn chăm sóc sức khỏe và sự phát triển tốt đẹp và thực hiện một số cải tiến trong các thói quen hàng ngày của mình.

Mặt trăng mới trong cung Sư Tử vào ngày mười sáu có thể hỗ trợ cho việc khởi đầu các sáng kiến mới. Bạn đã sẵn sàng trưng bày công việc của mình chưa? Đây là thời điểm tốt để quảng bá và nâng cao kỹ năng tiếp thị của bạn.

Sự di chuyển của mặt trời vào cung Xử Nữ vào ngày 23 tháng Tám đặt trọng tâm vào công việc chăm chỉ và hoàn thành mục tiêu của bạn. Bạn sẽ sẵn sàng với một chiến lược đáng tin cậy để biến ước mơ thành hiện thực.

Sao Hỏa năng động chuyển vào cung Thiên Bình vào ngày 27 trong vòng sáu tuần, khuấy động khu vực giao tiếp của bạn và mang đến cơ hội để làm sạch không khí. Nếu những vấn đề đã bị đẩy xuống dưới thảm, ảnh hưởng này sẽ làm dậy sóng và khuyến khích cuộc trò chuyện để giải quyết mọi việc.

Cuối cùng, có một mặt trăng tròn khác vào ngày 30 tháng Tám, lần này ở cung Song Ngư. Hãy giữ thấp và thư giãn, thưởng thức một bữa tắm thơm, liệu pháp spa hoặc buổi thưởng thức dịch vụ chăm sóc sang trọng khác.