Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Xử Nữ

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Xử Nữ

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Xử Nữ

Một phần để đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống tình yêu của bạn là biết mình muốn gì, Xử Nữ, vậy bạn có tâm trạng như thế nào vào năm 2023? Tình yêu đích thực với một người bạn tâm giao? Một loạt các cuộc gặp gỡ tình cờ? Một cái gì đó ở giữa? Nếu bạn không chắc chắn, bạn có một số quyết định quan trọng cần thực hiện trong năm tới.

Là một cung đất logic, bạn có xu hướng dè dặt và tính toán khi yêu, nhưng năm nay đời sống tình cảm của bạn được hưởng lợi từ sự hiện diện của Luna trong Bảo Bình nổi loạn, phi truyền thống trong kỳ trăng non vào cuối tháng Giêng.

Mặt trăng lập dị này là thời điểm hoàn hảo để bạn gặp gỡ những người mới và tạo mối quan hệ mới, Xử Nữ! Và điều tuyệt vời nhất khi bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và tạo ra những mối quan hệ mới là ngay cả khi bản chất chúng không hề lãng mạn, bạn vẫn thu được rất nhiều điều bằng cách kết hợp mọi thứ.

Trăng non ở cung Kim Ngưu vào cuối tháng 5 cũng có vẻ hứa hẹn cho đời sống tình cảm của bạn, vậy tại sao bạn không tận hưởng năng lượng mặt trăng đầy đam mê này? Hãy chú ý kỹ đến các giác quan nhạy bén của bạn để cải thiện cảm giác chung của buổi hẹn hò, đồng thời mùi vị, hình ảnh và âm thanh có thể rất gợi cảm khi bạn ở bên đúng người trong thời kỳ chu đáo này.