Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Thiên Bình

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Thiên Bình

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Thiên Bình

Bạn chắc chắn là một người yêu hơn là một chiến binh, nhưng liệu cách tiếp cận hòa bình, duyên dáng cho các mối quan hệ lãng mạn của bạn có được đền đáp vào năm 2023 không? Có đấy, Thiên Bình. Có vẻ như bạn sẽ không phải trải qua quá nhiều thăng trầm để duy trì hạnh phúc trong lĩnh vực này của cuộc sống trong năm nay.

Bạn thực sự bắt đầu năm mới với một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người yêu mới tiềm năng trong kỳ trăng non ở cung Bảo Bình thân thiện, hòa đồng vào cuối tháng Giêng. Mặt trời cũng sẽ chiếu những tia sáng thông minh của Người mang nước, thu hút bạn đến với những người độc thân dễ tính khác có óc sáng tạo.

Trong giai đoạn này, nửa kia hoàn hảo của bạn sẽ là một cung khí đồng hành cùng bạn (Song Tử, Thiên Bình tốt bụng hoặc Bảo Bình). Bây giờ bạn có một cách độc đáo để hoàn toàn là chính mình, điều đó khiến mọi người quan tâm đến việc tìm hiểu con người thật của bạn. Hãy để họ đoán những gì bạn có thể nói hoặc làm tiếp theo!

Sao Hỏa đam mê bắt đầu nghịch hành trong năm, sau đó đi thẳng vào cung Song Tử hay tán tỉnh vào giữa tháng 1, vì vậy sự chú ý lãng mạn của bạn sẽ dành cho nhiều người khác nhau và bạn có thể sẽ không hứng thú với việc bị ràng buộc hoặc cam kết chỉ với một người trong vài tuần tới.