Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Sư Tử

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Sư Tử

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Sư Tử

Rất nhiều dấu hiệu sẽ cho bạn biết họ có thể sống mà không cần tình yêu, nhưng bạn thì không! Bạn cần nó trong đời và bạn sẵn sàng nỗ lực hết sức để có được nó vào năm 2023.

Không có gì bí mật khi bạn thích được đối xử như hoàng gia theo cách mà bạn nghĩ, Sư Tử, vậy có quá đáng không khi yêu cầu bạn tìm ai đó để tôn thờ bạn trong năm nay?!

Tuy nhiên, mặt trời vui tươi của Song Tử từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 6 nhắc nhở bạn đừng quá coi trọng bản thân và hành trình tìm kiếm tình yêu của mình, tuy nhiên đó có thể là một trong những thử thách lớn nhất liên quan đến tình yêu của bạn. Cái tôi của bạn điều khiển bạn và một trong những điều tồi tệ nhất của bạn là trông thật tồi tệ trước mặt người mà bạn muốn gây ấn tượng.

Bạn bắt đầu cảm thấy bồn chồn khi mọi thứ dường như đang diễn ra hơi quá suôn sẻ, Sư Tử, nhưng bạn có thực sự cần tạo kịch tính ngay bây giờ không? Cố gắng chấp nhận sự thật rằng mọi thứ vẫn có thể ổn ngay cả khi chúng không có yếu tố “wow”. Gặp gỡ những mối tình tiềm năng là một lợi thế của khía cạnh này, và nếu cần hãy yêu cầu giúp đỡ bởi một người mai mối chuyên nghiệp.