Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Song Tử

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Song Tử

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Song Tử

Cụm từ “sự đa dạng là gia vị của cuộc sống” có vẻ như được viết ra với suy nghĩ của bạn, Song Tử. Sự tò mò của bạn dẫn bạn đến rất nhiều tình huống lãng mạn độc đáo, thú vị trong năm nay và thậm chí nó có thể đưa bạn đến với tình yêu đích thực. Và nếu bạn đã cam kết hợp tác lâu dài, bạn có thể hưởng lợi từ việc trộn lẫn mọi thứ và thêm một chút gia vị trong cuộc sống!

Mặc dù bạn không khao khát tình yêu, nhưng Song Tử, bạn luôn có tâm trạng gặp gỡ những người mới và xem họ có thể phù hợp với cuộc sống bận rộn của bạn như thế nào. Khi sao Kim lãng mạn di chuyển vào cung khí của bạn vào đầu tháng 4, bạn đã sẵn sàng kết hợp mọi thứ và thử tất cả những gì một buổi hẹn hò mang lại.

Trên tất cả, bạn sẽ tìm kiếm một kết nối trí tuệ vững chắc. Tất nhiên, ngoại hình vẫn quan trọng, nhưng sẽ cần một người siêu thông minh, đọc nhiều và nắm bắt các sự kiện hiện tại để chiếm được trái tim của bạn lúc này.

Sao Thủy nói nhiều ghé thăm Sư Tử quyến rũ vào đầu tháng 7, đồng thời tăng cường sự tự tin và nâng cao kỹ năng tán tỉnh của bạn. Mặc dù bạn không thường cố gắng thu hút sự chú ý về mình như Sư Tử, nhưng một chút năng lượng “dư thừa” này sẽ khiến bạn trở nên nổi bật theo cách tuyệt vời nhất.