Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Song Ngư

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Song Ngư

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Song Ngư

Bạn là một người lãng mạn, nhưng xu hướng lý tưởng hóa một số tình huống lãng mạn nhất định của bạn có thể khiến bạn thất vọng hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, trong năm nay, đời sống tình cảm của bạn có đủ sự cân bằng để giúp bạn không leo lên những đỉnh cao đáng sợ hoặc tụt xuống quá thấp trên chiếc tàu lượn siêu tốc tình yêu mà Song Ngư hay nói.

Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sẽ kết hợp với cung lãng mạn của bạn trong vài tuần bắt đầu từ cuối tháng 1, tạo ra năng lượng lãng mạn mạnh mẽ trong đời sống tình cảm của bạn. Dưới ảnh hưởng của năng lượng sáng tạo của bạn, Song Ngư, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một số tình huống lãng mạn rất tích cực trong giai đoạn này. Niềm đam mê và ham muốn chắc chắn là một phần của công thức, nhưng chúng không phải là thành phần chính.

Bạn thích sự lãng mạn, và sự chờ đợi càng lớn, bạn càng trở nên hào hứng. Dành một buổi tối yên tĩnh để làm quen với một người mới dưới ánh nến và thức ăn ngon là hoạt động lãng mạn ưa thích của bạn.

Tình yêu là một trải nghiệm tinh thần đối với bạn ngay bây giờ và bạn sẽ không hài lòng với những gì bạn xứng đáng được hưởng. Và mặc dù thật hấp dẫn khi hình dung bạn bước xuống lối đi chỉ sau buổi hẹn hò đầu tiên, nhưng sự kiên nhẫn đối với tình yêu sẽ được đền đáp theo những cách hài lòng nhất vào đầu năm nay.