Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Ma Kết

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Ma Kết

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Ma Kết

Là một cung đất thực tế, không ai có thể nhầm bạn với kiểu người quá lãng mạn, nhưng bạn vẫn chào đón tình yêu như một phần quan trọng trong cuộc sống của mình. Năm 2023 là thời điểm tốt để tiếp tục tập trung vào các mục tiêu lãng mạn cũng như mở rộng một chút về tình yêu.

Được rồi, Ma Kết, chúng tôi đã khẳng định rằng bạn không phải lúc nào cũng là người tình thú vị nhất trong các cung hoàng đạo, nhưng điều bạn thiếu ở ngọn lửa nhiệt huyết đã được bù đắp bằng sự cống hiến và nỗ lực.

May mắn thay, khi sao Kim lãng mạn dành thời gian cho Bảo Bình thực nghiệm vào đầu năm, bạn sẽ có tâm trạng thử bất cứ điều gì nhân danh tình yêu! Bộ đôi vũ trụ công nghệ cao, sáng tạo này khuyến khích bạn xem các ứng dụng hẹn hò mới nhất và khám phá các mối quan hệ phi truyền thống để tìm thấy điều bạn thực sự đang tìm kiếm.

Khi nữ thần tình yêu Venus hợp tác với Bạch Dương nóng nảy từ cuối tháng 2 đến giữa tháng 3, vị thần này có tác động không thể đoán trước nhưng đầy đam mê đến đời sống tình cảm của bạn. Đây là một trong những thời điểm tốt nhất để bạn bước lên và quyết đoán. Nếu bạn để mắt đến ai đó, Ma Kết, đã đến lúc bạn phải hành động.