Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Kim Ngưu

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Kim Ngưu

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Kim Ngưu

Bạn là một dấu hiệu gợi cảm, người thường đắm chìm trong những đam mê của mình, vì vậy tình yêu và sự lãng mạn là những yếu tố chính trong cuộc sống của bạn trong năm nay. Được cai trị bởi nữ thần tình yêu Venus, bạn rất coi trọng tình yêu và tự hào vì đã khiến người yêu cảm thấy tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Và mặc dù có rất nhiều tình yêu dành cho bạn vào năm 2023 nằm ngoài tầm tay của bạn, nhưng vẫn có đủ những bất ngờ thú vị mà bạn có thể chấp nhận từ bỏ một chút kiểm saots để đổi lấy rất nhiều niềm vui.

Nhà lãnh đạo đáng yêu của bạn, sao Kim, đang ở trong cung Bảo Bình thực nghiệm để bắt đầu một năm mới, đây có thể là khoảng thời gian rất thú vị trong đời sống tình cảm của bạn, với rất nhiều sự kiện bất ngờ và cuộc gặp gỡ với những người khác thường.

Bạn hoàn toàn thích những điều đi ngược lại truyền thống, điều này rất bất thường với bạn phải không Kim Ngưu? Bạn vẫn có những mặt truyền thống, bảo thủ không thể phủ nhận của mình, nhưng quá trình di chuyển thoáng đãng này mang đến cho bạn cơ hội để mở mang đầu óc và khám phá những điều chưa biết.