Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Cự Giải

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Cự Giải

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Cự Giải

Cuộc sống nếu không có tình yêu thì có đáng sống không? Tất nhiên là có rồi, nhưng nếu bạn giống như hầu hết các Cự giải, bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc nhất khi có thể chia sẻ những thăng trầm với ai đó. Độc thân cũng có lúc của nó, nhưng mục tiêu chính của bạn vào năm 2023 sẽ là củng cố mối quan hệ hiện tại hoặc tìm kiếm tri kỷ của mình.

Với nữ thần tình yêu sao Kim trong cung khí biệt lập Bảo Bình vào đầu tháng 1 và trăng tròn trong cung buồn bã của chính bạn vào cùng thời điểm, năm lãng mạn của bạn sẽ có một khởi đầu gập ghềnh.

Cự Giải, có rất nhiều xung đột cảm xúc cần giải quyết bây giờ và cảm xúc của bạn có thể trở nên hoàn toàn rối rắm. Nếu bạn đang cố gắng đưa ra lựa chọn giữa hai người, thì rất khó để lựa chọn giữa những điều đối lập. Bạn có thể có những phẩm chất mà người kia không có, nhưng bạn có thể nhìn thấy chính mình với một trong hai. Đừng để nhu cầu của riêng bạn bị lãng mất.

Giữa tháng 3 mang đến nhiều kết nối tích cực hơn khi sao Kim trong cung Kim Ngưu hướng bạn đến những đối tác chắc chắn, trung thành và đáng tin cậy hơn. Và chúng ta hãy nói điều đó: những người giàu cũng vậy! Không phải tiền là tất cả, nhưng không có gì sai khi tìm kiếm một người có tài chính đảm bảo.