Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Bọ Cạp

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Bọ Cạp

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Bọ Cạp

Bạn thích chia sẻ niềm vui của mình, nhưng tình yêu của bạn là công việc nghiêm túc trong năm nay. Bọ Cạp tự tin và độc lập, vì vậy bạn chắc chắn có thể tự mình phát triển, nhưng trở thành một phần của một cặp đôi hạnh phúc là điều đáng mong đợi hơn vào năm 2023.

Dù bằng cách nào, vẫn có những thử thách phía trước, nhưng bạn chưa bao giờ gặp trở ngại nào mà mình không thể vượt qua bằng cách này hay cách khác, đặc biệt là khi bạn dùng trái tim của mình để hành động.

Hãy bắt đầu bằng cách xem Sao Mộc lạc quan trong năm nay, Bọ Cạp. Bởi vì nó hợp tác với cung lửa Bạch Dương do sao Hỏa cai quản trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5, định mệnh sẽ ban thưởng cho những người dũng cảm. Chấp nhận rủi ro thường không phải là ngôn ngữ tình yêu của bạn, nhưng bạn thấy giá trị của việc mất cảnh giác và thực sự chấp nhận nó trong quá trình chuyển đổi đầy đam mê này.

Tình yêu như được nạp điện khi sao Kim cũng di chuyển vào cung Bạch Dương tràn đầy năng lượng, bộc phát vào cuối tháng 2, và bạn cảm thấy phấn khích và mới mẻ khi nói đến tình yêu và sự lãng mạn. Có thể bây giờ bạn không nghĩ đến việc tiến tới bất kỳ mối quan hệ lâu dài nào, nhưng nếu điều đó xảy ra, nó sẽ xảy ra.