Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Bảo Bình

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Bảo Bình

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Bảo Bình

Liệu tình yêu sẽ là một bí ẩn thoáng đãng, một nhà tù ngột ngạt hay một điều gì đó giữa năm nay? Thực hiện một cách tiếp cận tình yêu khác thường sẽ giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng kết hợp một chút truyền thống có thể sẽ giúp bạn giữ được nó.

Nữ thần tình yêu Venus bắt đầu một năm bằng cách kết đôi với cung Bảo Bình thân thiện, thoáng đãng của bạn vào đầu tháng 1, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn thích thú với cuộc sống độc thân. Với việc mặt trời cũng đi vào cung độc lập của bạn vào cuối tháng, bạn rất vui khi tránh được một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng tất nhiên, bạn cũng có thể thấy giá trị khi ở bên đối tác này.

Mặt trời đi vào cung Song Ngư lý tưởng vào cuối tháng 2, và bởi vì sao Kim đa tình cũng đã rời xa dấu hiệu yêu đương tự do của bạn để chuyển sang cung Song Ngư lãng mạn, nên bạn sẽ nhận được một lượng năng lượng cảm xúc gấp đôi.

Mặt trời trong cung Song Ngư nhạy cảm làm nổi bật khía cạnh từ bi, dịu dàng hơn của bạn, làm mờ đi ranh giới giữa tình yêu thuần khiết và lãng mạn. Bảo Bình không phải là người ngây thơ, nhưng bạn hết sức cẩn thận khi gặp gỡ những người trên ứng dụng hẹn hò mà bạn không thực sự biết ở ngoài đời thực. Bây giờ bạn dễ bị lừa hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong năm.