Lá Số Tử Vi  |  Hàng Năm Tình Yêu  | Bạch Dương

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Bạch Dương

Horoscope 1

Tử Vi Tình Yêu Năm 2023 Của Bạch Dương

Trong tình yêu, bạn không phải là kiểu người nhút nhát. Bạn yêu rất nhanh và cũng chán rất nhanh khi bạn mất hứng thú. Duy trì một sự hứng thú lâu dài sẽ tiếp tục là một thử thách với bạn trong năm nay, nhưng mặt cạnh tranh của bạn rất nóng lòng muốn xem liệu bạn có sẵn sàng cho điều đó không!

Bạch Dương à, Mặt Trời chiếu sáng rực rỡ và làm nổi bật ngôi nhà của chính bạn trong khoảng thời gian từ giữa tháng Ba đến giữa tháng Tư, và nguồn năng lượng tự phát, thú vị tuyệt vời này sẽ nâng bạn lên và mang đến cho bạn sự tự tin tràn đầy để thúc đẩy bạn sống hết mình.

Không có giới hạn nào trong chuyện tình yêu của bạn bây giờ.

Động lực cạnh tranh của bạn đặt bạn vào vị trí của người lái xe khi bắt đầu các mối quan hệ mới, mặc dù điều quan trọng là không đặt chiến thắng lên trên mọi thứ khác. Theo đuổi ai đó chỉ để xem bạn có thể khiến họ nói đồng ý hay không là kiểu trò chơi sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Tất nhiên, việc chia tay với người mà bạn thực sự yêu có thể dẫn đến một số khoảnh khắc khó tin nhất mà bạn từng trải qua hoặc sự thất vọng lớn nhất trong cuộc đời bạn, nhưng bạn là người chấp nhận rủi ro và bạn sẵn sàng để làm điều này.