Sự hòa hợp trong tình yêu của Song Ngư và Sư Tử

Khi Sư Tử và Song Ngư kết hợp với nhau trong một câu chuyện tình yêu, mỗi đối tác đều thích thú với quan điểm mới mà đối phương mang lại cho cuộc sống nói chung.

Khi Sư Tử và Song Ngư đến với nhau trong một mối quan hệ tình yêu, thì đây là sự kết hợp mang đến sự thích thú cho mỗi người với những quan điểm mới cho cuộc sống.

Khi quan tâm đến nhau, họ sẽ lấp đầy khoảng trống của nhau và có một mối quan hệ chăm sóc, đôi bên cùng có lợi.

Sư Tử là một người mạnh mẽ và quyết đoán, được tự do làm những gì họ muốn và nắm quyền chỉ huy môi trường xung quanh. Song Ngư trầm tính hơn, dè dặt và hướng nội hơn. Theo nhiều cách, cả hai là hai thái cực đối lập, nhưng cả hai thực sự là những người mơ mộng. Khi họ quan tâm đến nhau, họ sẽ lấp đầy các khoảng trống khác và là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Sư Tử có bản năng của một nhà lãnh đạo và trong mối quan hệ với Song Ngư thường trở thành người bảo vệ cho đối tác yếu hơn của họ. Ngược lại, Song Ngư sẽ là khán giả cho những màn trình diễn xã hội và những tham vọng của họ. Song Ngư là một cung hoàng đạo giống như nước, sẽ lấp đầy các vật chứa nó được đổ vào. Song Ngư thường hết mình cho tình yêu của họ, mang một trái tim nhân hậu cho phép họ hiểu được Sư Tử theo cách mà nhiều cung hoàng đạo khác không có. Sự thẳng thắn của Sư Tử kết hợp với điều đó sẽ không vượt qua sự kiêu ngạo, nếu Sư Tử một mình sẽ có thể xảy ra điều đó, không quá nhút nhát như khi Song Ngư một mình.

Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời, Song Ngư được cai trị bởi Sao Mộc và Sao Hải Vương. Mặt trời phát ra ánh sáng tập trung vào cuộc sống và mối quan hệ Sư Tử với Song Ngư. Sao Hải Vương là về sự tưởng tượng, ý tưởng và ảo tưởng. Sư Tử có thể giúp Song Ngư biến sự tưởng tượng thành hiện thực. Sao Hải Vương qua Song Ngư có thể giúp Sư Tử bằng cách làm dịu sự tự cao và bộc phát của họ để hướng đến những sự sáng tạo và hiệu quả hơn.

Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa và Song Ngư là Nước. Hai người này có thể rất hạnh phúc và phát triển nếu họ nhận ra các nhu cầu khác của mình, kết hợp tính hướng nội và tham vọng sáng tạo để kết nối trái tim với nhau. Song Ngư có thể giúp Sư Tử học cách khiêm tốn và nghĩ đến nhu cầu của người khác, trong khi Sư Tử dạy Song Ngư cách tiếp cận với thế giới và cách thả lỏng bản thân. Nhưng Song Ngư dễ xúc động và có phần ướt át làm giảm sự nhiệt tình của Sư Tử. Ngược lại quá nhiều “lửa” có thể làm sôi “nước” khiến Song Ngư bị thiêu đốt. Sư Tử và Song Ngư phải thiết lập giao tiếp hiệu quả để đảm bảo sự cân bằng của họ được duy trì.

Sư Tử là thuộc cung hoàng đạo kiên định và Song Ngư là biến đổi. Song Ngư không được bản lĩnh của người làm chủ. Họ hài lòng nhất khi được khiến thế giới trở nên tốt hơn, đầu tiên là với đối tác của họ. Mặt khác, Sư Tử đưa ra ý tưởng ngay từ đầu và đề nghị thay đổi những điều nhỏ được thực hiện trong mối quan hệ.

Những khía cạnh tốt nhất của mối quan hệ Sư Tử - Song Ngư là gì? Đó là sự tiếp thu những điều được dạy bảo từ đối phương. Song Ngư chỉ cho Sư Tử cách quan tâm và cảm nhận, Sư Tử khuyến khích Song Ngư hãy thực hiện ước mơ của mình thay vì ngồi đó mà tưởng tượng. Khả năng của họ cung cấp những gì đối phương còn thiếu khiến cho mối quan hệ thực sự hỗ trợ lẫn nhau.