Sự hòa hợp trong tình yêu của Song Ngư và Ma Kết

Khi Ma Kết và Song Ngư kết hợp với nhau trong một trận đấu tình yêu, bề ngoài, họ có thể xuất hiện những điểm thu hút đối lập nhau.

Khi Ma Kết và Song Ngư kết hợp với nhau trong mối quan hệ tình yêu, bề ngoài nhìn có vẻ như là sự thu hút đối lập. Ma Kết là người thực tế và có tổ chức, với đạo đức làm việc rất mạnh mẽ, trong khi Song Ngư có xu hướng tình cảm, mơ mộng hơn và thường đáp ứng nhu cầu của những người xung quanh. Cặp đôi này rất chung thủy và có thể sinh ra để dành cho nhau. Họ ngưỡng mộ lẫn nhau: Ma Kết đánh giá cao phẩm chất tốt bụng của Song Ngư và Song Ngư bị thu hút bởi sự nhanh trí và kiên cường của Ma Kết.

Họ ngưỡng mộ lẫn nhau: Ma Kết đánh giá cao phẩm chất tốt bụng của Song Ngư và Song Ngư bị thu hút bởi sự nhanh trí và kiên trì của Ma Kết.

Mối quan hệ này có thể phát triển một cách chậm rãi, hai người không nhất thiết phải nhận ra sự tiến triển của nó. Nhưng nó sẽ trở nên mãnh liệt hơn theo thời gian. Cặp đôi Ma Kết - Song Ngư có thể lên những kế hoạch cùng nhau và có thể được thực hiện bởi đối tác của họ. Khó khăn có thể phát sinh nếu Ma Kết quá chi phối các vấn đề nhạy cảm của Song Ngư, nhưng họ cần hiểu rằng đây là phong cách của Ma Kết và không phải là sự tấn công cá nhân. Song Ngư có thể không quá coi trọng sự bướng bỉnh của Ma Kết, nhưng họ có thể đối phó với nó thông qua sự kiên nhẫn và hiểu biết. Song Ngư thích nuông chiều Ma Kết với mong muốn của họ về một gia đình hạnh phúc, kết hợp với các nhu cầu của Ma Kết khiến một ngôi nhà trở nên gọn gàng, ngăn nắp và đầy đủ vật chất.

Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ và Song Ngư được cai trị bởi sự kết hợp của Sao Mộc và Sao Hải Vương. Sao Thổ là hành tinh của cự cống hiến, quyền lực và trách nhiệm. Sao Mộc đại diện cho tri thức, đạo đức và tiêu chuẩn, trong khi Sao Hải Vương mang đến cho Song Ngư mơ mộng và ảo ảnh. Ba hành tinh này bổ sung cho nhau, vì các hành tinh này có ý thức tốt về lòng thương người, tính công bằng và sự cống hiến.

Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố đất và Song Ngư thuộc nguyên tố nước. Nguyên tố đất đại diện cho sự sở hữu và Ma Kết - Song Ngư muốn bao quanh bởi những vật thể hiện sự tinh tế của họ. Nguyên tố nước phản ánh về mặt cảm xúc và trực giác, khiến Song Ngư trở thành người thúc đẩy phía sau của mối quan hệ một cách thụ động. Tình yêu được chia sẻ một cách thoải mái về cuộc sống gia đình, nhưng thú vị, đảm bảo rằng cặp đôi này sẽ khao khát đến những điều mãnh liệt hơn.

Ma Kết thuộc nhóm thống lĩnh và Song Ngư thuộc nhóm biến đổi. Ma Kết có xu hướng tập trung vào một việc tại một thời điểm nhất định, trong khi đó Song Ngư đi từ thứ này sang thứ khác theo cảm xúc của họ. Nhưng vì tính linh hoạt của Song Ngư, họ có thể sẽ thích thí với các dự án của Ma Kết. Đổi lại, Ma Kết cần cho Song Ngư thời gian để tận hưởng nhiều thứ cùng một lúc và không áp đặt những thứ cá nhân Ma Kết tập trung lên Song Ngư. Ma Kết sẽ gắn bó với những mưu cầu của Song Ngư ngay cả khi họ đã chuyển sang một thứ khác. Đổi lại, Song Ngư đôi khi có thể cho Ma Kết thấy sự linh hoạt tốt hơn là một sự quyết tâm mạnh mẽ để làm một việc gì đó cụ thể.

Những khía cạnh tốt nhất của mối quan hệ Ma Kết - Song Ngư là gì? Đó là sự pha trộn tính cách độc đáo của họ. Cả hai người đều thích chia sẻ cuộc sống của họ với đối phương và cả hai đều muốn giúp người kia đạt được mục tiêu của họ. Sự khác biệt về tích cách của họ làm cho họ có mối quan hệ tương thích cao.