Sự hòa hợp trong tình yêu của Song Ngư và Kim Ngưu

Khi Kim Ngưu và Song Ngư kết hợp với nhau trong một mối quan hệ tình cảm, nói chung đó là một sự kết hợp hạnh phúc.

Kim Ngưu và Song Ngư có thể đạt được một tình yêu hạnh phúc. Họ ở hai vị trị cách xa nhau trong cung hoàng đạo, họ có một sự ràng buộc nhân quả và sự đồng cảm sâu sắc với nhau. Trong khi Song Ngưu là người duy tâm, mơ mộng, thích những điều ấn tượng, thì Kim Ngưu là người cô cùng thực tế và thiết thực. Tuy nhiên, cả hai đều là người biết vun đắp, vừa hài hòa và ổn định trong một mối quan hệ.

Cả hai đều là những người nuôi dưỡng, tuy nhiên họ đều mang lại sự hòa hợp và ổn định trong một mối quan hệ.

Hai cung hoàng đạo này có nhiều thứ để bổ sung cho nhau. Kim Ngưu có thể có những cách tiếp cận hiệu quả giúp Song Ngư thực hiện tất cả những giấc mơ đó, và Song Ngư có sự tử tế, dịu dàng và cảm thông ngọt ngào mà Kim Ngưu cần ở người mình yêu. Đôi khi Kim Ngưu không thể hiểu được quan điểm sống dường như khá đơn giản của Song Ngư, nhưng trong thực tế, Song Ngư không đơn giản chút nào. Tuy vậy, trong trường hợp này, cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim (thần Tình yêu) và Song Ngưu được cai trị bởi Sao Mộc (thần May mắn) và Sao Hải Vương (thần Mơ mộng). Khi sao Kim và sao Hải Vương gặp nhau, một sự kết hợp giữa hai tâm hồn đẹp đẽ sẽ được tạo ra. Cả hai vị thần này rung động với tính nữ. Cùng với nhau, họ đại diện cho một mối quan hệ lý tưởng, tuyệt vời. Sao Mộc thêm tính nam, vị thần này đại diện cho triết học, sự phát triển và sự quá mức.

Hai dấu hiệu này kết hợp với nhau tạo nên một mối quan hệ mà cả hai đều mong muốn, giống như thiên đường trên trái đất đối với cả hai. Tuy nhiên, sự kết nối mơ mộng có thể bắt nguồn từ đó - tạo nên những giấc mơ, ảo tưởng và tưởng tượng không có thực.

Nguyên tố của Kim Ngưu là đất và Song Ngưu là nước. Hai nguyên tố này khá hòa hợp với nhau, vì cả nước và đất đều là các thực thể vật lý hữu hình. Kim Ngưu có thể giúp Song Ngư cân bằng sự nhạy cảm của họ, và Song Ngưu có thể mang lại cảm giác kỳ diệu cho cách tiếp cận thực tế của Kim Ngưu. Tuy vậy, họ nên cẩn trọng trong quan hệ này, vì quá nhiều thứ tốt có thể biến Trái Đất thành bùn. Kim Ngưu có thể mệt mỏi vì sự bất ổn về cảm xúc của Song Ngư, và Song Ngư lại cảm thấy rằng Kim Ngưu không đủ tinh tế để hiểu những cảm xúc của họ. Nhưng thật may, họ có thể dễ dàng tìm ra cách để hóa giải những sự khác biệt đó.

Kim Ngưu là một dấu hiệu cố định và Song Ngưu là một dấu hiệu có thể thay đổi. Trong khi Kim Ngưu chắc chắn, kiên quyết, thiết thực và tập trung thì Song Ngư lại thích thay đổi liên tục những suy nghĩ của mình. Sự cứng nhắc của Kim Ngưu có thể cản trở sự linh hoạt của Song Ngư, Kim Ngưu sẽ cần học cách để Song Ngư thoải mái trong cảm xúc của họ. Như một món quà đáp lại, Song Ngư sẽ là một đối tác luôn ủng hộ và yêu thương. Song Ngư có thể cho Kim Ngưu thấy rằng sự linh hoạt đôi khi tốt hơn là đưa ra một quyết tâm cố định để thực hiện mọi việc và chỉ có một cách duy nhất.

Các khía cạnh tốt nhất trong mối quan hệ của Kim Ngưu và Song Ngư là gì? Bản chất cảm xúc khác nhau của họ có thể bổ sung và hòa hợp với nhau rất tốt. Sự đồng cảm và chung thủy của họ trong mối quan hệ này là điều sẽ giữ mối quan hệ bền chặt và lâu dài.