Sự hòa hợp trong tình yêu của Song Ngư và Cự Giải

Tình yêu giữa Cự Giải và Song Ngư là một cuộc gặp gỡ tích cực của những tinh thần.

Cuộc đối đầu về tình yêu giữa Cự Giải và Song Ngư là một cuộc gặp gỡ tích cực về mặt tinh thần. Cả hai dấu hiệu về cơ bản là những người khoan dung và vị tha, Song Ngư có thể dễ dàng được thúc đẩy bởi những ý tưởng của Cự Giải và họ có thể mở rộng tầm nhìn của Cự Giải về thế giới sáng tạo và tâm linh. Ngược lại, tính thực tế của Cự Giải có thể giúp Song Ngư biến những ý tưởng mơ mộng, ảo tưởng thành hiện thực. Mối quan hệ tình cảm vừa mạnh mẽ vừa mang lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc.

Cặp đôi thiên thần này được hưởng lợi từ một mối quan hệ tình cảm nhiều mặt và bền chặt đáng kinh ngạc.

Cự Giải thích của cải vật chất, họ mong muốn sự thoải mái và một ngôi nhà đầy đủ và đôi khi không hiểu được lối sống giản dị, tối giản của người bạn đời Song Ngư. Mặc dù, họ có thể làm việc hướng tới các mục tiêu khác nhau về thành quả và lối sống, nhưng với sự chia sẻ về mặt cảm xúc khiến họ trở thành một mối quan hệ rất thỏa mãn.

Mặt Trăng (thần cảm xúc) cai trị Cự Giải và Sao Mộc (thần triết học) và Sao Hải Vương (thần ảo tưởng và mơ mông) đồng cai trị Song Ngư. Khi Mặt trăng và Hải Vương tinh kết hợp với nhau, một kết nối tâm linh tuyệt đẹp được tạo ra. Cả hai thiên thể này rung cảm với sự ấm áp và năng lượng tính nữ. Cùng nhau, họ tạo nên mối quan hệ gần như là lý tưởng, một trong những điều có nhiều ý nghĩa về ước mơ và ảo tưởng.

Sao Mộc cũng cai trị Song Ngư. Hành tinh may mắn này bổ sung một năng lượng tính nam, đại diện cho triết học, sự mở rộng và sự dư thừa. Bản chất của sự kết hợp này mang đến một mối quan hệ ngoài sự mong đợi: một sự cộng hưởng về cảm xúc và mang ý nghĩa nhân văn thực sự. Cảm xúc, chiều sâu, ấm áp và phát triển - tất cả nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, phải không? Mặc dù cả hai đều có nhiều yêu cầu trong mối quan hệ của họ, Cự Giải nên cẩn trọng khi đưa ra những yêu cầu của mình vì Song Ngư sẽ nghẹt thở vì điều đó.

Cự Giải và Song Ngư đều thuộc nhóm nguyên tố Nước. Vì Nước là một thực thể hữu hình, vật chất, nên Cự Giải và Song Ngư thường rất hợp nhau. Song Ngư tồn tại để tạo nên sự kết nối giữa con người với nhau, khi họ kết hợp với trực giác và tri thức của Cự Giải thì không có sự ràng buộc nào mạnh mẽ hơn. Vì vậy, sự kết hợp này không bị cuốn theo dòng chảy của chủ nghĩa duy tâm lãng mạn, quan điểm ổn định về cuộc sống khiến họ tồn tại. Cự giải thực sự hiểu được sự mơ mộng của Song Ngư và có thể giúp họ ổn định chất chất ảo tưởng đó. Mặc dù Cự Giải có thể trở nên mệt mỏi với bản tính xa cách của Song Ngư và Ngư Ngư có thể cảm thấy bị làm phiền bởi sự tự cao tự đại của Cự Giải, tuy nhiên cặp đôi này dễ dàng tìm được sự thỏa hiệp.

Cự Giải thuộc nhóm cung Thống Lĩnh và Song Ngư thuộc nhóm cung Biến Đổi. Trực giác trong tình yêu cũng giống như trong cuộc sống, Cự Giải thích khiến mọi thứ chuyển động theo một ý tưởng tốt và một kế hoạch vững chắc, họ sẽ viết tất cả ra để theo dõi. Mặt khác, Song Ngư lại thiên về bản năng, họ sẽ làm mất kế hoạch đó ngay sau khi Cự Giải đưa cho họ. Cự Giải cần cho Song Ngư sự tự do để tận hưởng những lợi ích bên ngoài của họ và đôi khi họ muốn làm theo ý thích bất chợt. Song Ngư có thể cho Cự Giải thấy rằng kết quả đôi khi tốt hơn so với sự khởi đầu và sự thỏa hiệp mà không cần đấu tranh có thể được đền đáp. Cự Giải và Song Ngư thể sống nhờ vào năng lượng của nhau nên hoàn toàn hòa hợp nhau trong chuyện tình cảm.

Điều gì tốt nhất trong chuyện tình yêu của Cự Giải và Song Ngư? Sự giống nhau về mặt cảm xúc, họ đều là những con người có tình thương và lòng vị tha và cả hai đều có thể đổi vai cho nhau giữa “giáo viên” và “học sinh”. Sự đồng cảm và cam kết rằng những giá trị của cung hoàng đạo la điều sẽ giữ mối quan hệ bền chặt và lâu dài giữa Cua và Cá.