Sự hòa hợp trong tình yêu của Song Ngư và Bạch Dương

Khi Bạch Dương và Song Ngư kết hợp với nhau trong một câu chuyện tình yêu, họ có thể rất tốt với nhau.

Khi Bạch Dương và Song Ngư đến với nhau trong một mối quan hệ tình yêu, họ có thể rất tốt với đối phương.

Song Ngư có tính trực quan, vừa là một người vừa là người yêu; Bạch Dương phải cẩn thận để đáp lại sự ưu ái này, vì vậy Song Ngư sẽ không bắt đầu thấy Bạch Dương của họ là keo kiệt và ích kỷ.

Bạch Dương rất mạnh mẽ, họ là những con người khác bốc đồng, những điều họ theo đuổi thường không xem xét đến kết quả hay hậu quả có thể xảy ra. Song Ngư mơ mộng thì lại ôn hòa và chú trọng bên trong hơn, họ là những nàng thơ của cung hoàng đạo.

Nhìn bề ngoài, Bạch Dương và Song Ngư khó có thể trở thành một cặp, nhưng trong tình yêu, họ hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của đối phương. Song Ngư thiên về cảm tính, dù là người bạn bình thường hay người yêu, Bạch Dương phải chăm sóc và bù đáp lại sự ưu ái này để Song Ngư không cảm thấy Bạch Dương là người keo kiệt và ích kỷ.

Bạch Dương là một nhà lãnh đạo với rất nhiều ý tưởng. Khi Bạch Dương bị thu hút bởi ai đó, họ sẽ tiến hành theo đuổi mà không suy nghĩ gì. Nếu ‘con mồi’ của họ là một Song Ngư dịu dàng, Bạch Dương có xu hướng đảm nhận vai trò của người bảo vệ. Điều buồn cười là, Song Ngư mới thực sự là người bảo vệ, Ngư Ngư là một đối tác cảm tính, thấu hiểu sâu sắc người khác mang đến một nơi ẩn náu thư giãn cho Bạch Dương bận rộn. Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước, họ có thể lấp đầy bất cứ vật chứa nào. Họ cống hiến và đồng cảm đến mức đôi khi họ có thể trở thành một kẻ phục tùng - họ hoàn toàn trao thân mình cho đối phương và nếu đối phương không thể làm điều tương tự, rắc rối sẽ xảy ra.

Song Ngư hiểu Bạch Dương hơn hầu hết các cung hoàng đạo khác, điều này có thể làm giảm đi vấn đề này: Song Ngư biết cách giữ Bạch Dương không trở nên hỗn xược hay bốc đồng. Họ cùng nhau tạo thành một nhóm có nghị lực khi kết hợp sự thẳng thắn của Bạch Dương và sự thấu hiểu cảm quan về người khác của Song Ngư.

Bạch Dương được bảo hộ bởi Sao Hỏa (đam mê) và Song Ngư được bảo hộ bởi Sao Mộc (may mắn) và Sao Hải Vương (ảo ảnh). Sao Hỏa mang đến niềm đam mê cho cuộc sống trong mơ của Hải Vương Tinh. Bạch Dương giúp biến các ảo tưởng của Song Ngư thành hiện thực. Sao Mộc để Song Ngư giúp Bạch Dương làm dịu đi phong cách làm việc quá mức của họ.

Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố lửa và Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước. Vì thuộc nhóm nguyên tố trái ngược nhau, nên đôi khi có thể gây ra rắc rối cho đối phương (Lửa làm Nước bốc hơi, Nước dập tắt Lửa). Tuy nhiên, họ có thể dung hoà để tạo thành một mối quan hệ tuyệt vời: Song Ngư giúp Bạch Dương thư giãn một chút và học cách lắng nghe cảm xúc của người khác, trong khi Bạch Dương dạy Song Ngư cách tiếp cận với thế giới bên ngoài và chấp nhận rủi ro để nhận được những thành quả thật sự. Đây là bài học có ích cho Song Ngư, bởi họ có khả năng để nhận ra rủi ro nào nên chấp nhận và nên bỏ qua rủi ro nào. Bạch Dương và Song Ngư phải đàm phán một cách đơn giản với nhau để chắc chắn sự cân bằng luôn được duy trì.

Bạch Dương thuộc nhóm cung tiên phong, trong khi Song Ngư thuộc nhóm cung linh hoạt. Không như Bạch Dương, Song Ngư không cần trở thành người lãnh đạo hay vị trí top đầu. Họ tận hưởng cảm giác được giúp đỡ mọi người khi cần, nhưng chắc chắn không phải là dẫn dắt một dự án. Đây là một điều tốt, bởi bản thân Bạch Dương rất cần vị trí đó. Hai cung hoàng đạo này có thể đạt được một kết quả tích cực cho bất cứ một dự án nào mà họ quyết định thực hiện cùng với nhau.

Khía cạnh tốt nhất của mối quan hệ Bạch Dương - Song Ngư là gì? Họ thật sự phải học hỏi rất nhiều từ đối phương. Song Ngư chỉ cho Bạch Dương cách cảm thông và chăm sóc, Bạch Dương dạy Song Ngư cách biến ước mơ thành hiện thực thay vì chỉ ngồi nghĩ về nó! Mối quan hệ của họ là một mối quan hệ qua lại thực sự.