Sự hòa hợp trong tình yêu của Bọ Cạp và Ma Kết

Khi Bọ Cạp và Ma Kết đến với nhau, họ có cơ hội không chỉ tận hưởng một mối quan hệ yêu đương và học giá trị của việc trở thành một cặp đôi, mà còn để phát triển và trưởng thành với tư cách cá nhân.

Khi Bọ Cạp và Ma Kết đến với nhau trong một mối quan hệ tình cảm, đó là cơ hội cho họ không chỉ tận hưởng tình yêu và tìm hiểu giá trị của một cặp đôi đã từng lớn lên và trưởng thành không cùng nhau.

Mặc dù họ có thể ngại chia sẻ và không phải là người tin tưởng nhất, nhưng hai Dấu hiệu này sẽ phát hiện ra rằng họ có thể có một mối liên hệ khá sâu sắc - một là tình bạn và lòng trung thành sâu sắc.

Hai người này ban đầu có thể thận trọng với việc chia sẻ câu chuyện của bản thân với đối phương và thận trọng về mặt cảm xúc, điều này có thể giảm bớt tình cảm ban đầu của mối quan hệ. Hai người có xu hướng trở nên có chút thận trọng (Ma Kết) và hay suy tư (Bọ Cạp), và phải mất một thời gian để họ cảm thấy thoải mái với một nửa quan trọng của mình. Mặc dù họ có thể ngại tham gia và không phải là người khiến đối phương tin tưởng và chia sẻ nhanh nhất, hai người này sẽ khám phá ra rằng họ có mối liên hệ khá sâu sắc - đó là một tình bạn và sự tin tưởng sâu sắc.

Nhiều điều có thể được học hỏi khi một Bọ Cạp và một Ma Kết đến với nhau - và những bài học mà họ học được, dù đôi khi rất khó khăn để chịu đựng, nhưng sẽ đem lại kết quả xứng đáng. Từ người bạn đời, Ma Kết (kiên định và tài giỏi), Bọ Cạp có thể học cách kiểm soát cảm xúc nóng nảy của mình. Mặc dù vậy, Ma Kết phải thật sự cẩn thận, phải cần một chút tinh tế khi đưa ra những lời chỉ trích về tình yêu nhạy cảm của họ.

Những nhận xét thờ ơ có thể phản tác dụng với Bọ Cạp: Họ khao khát một cảm xúc mãnh liệt, sâu sắc và sự chân thành đến cực độ trong mọi tình huống - đặc biệt là trong tình yêu! Ma Kết, con người quá bận rộn để tâm đến cách mà người khác nhìn nhận họ và đôi khi không dám đánh liều với cảm xúc của họ. Từ phía Bọ Cạp, Ma Kết sẽ hiểu được giá trị của việc nhìn nhận các khía cạnh sâu sắc của sự việc, niềm hạnh phúc có thể đến từ việc thấu hiểu sâu sắc về một người khác. Cả hai cung hoàng đạo yêu thích việc cam kết với một nhiệm vụ. Nếu họ quyết định một mối quan hệ là mục tiêu lớn tiếp theo phải đạt được, thì không có gì ngăn cản được hai người này.

Sao Hoả và Sao Diêm Vương bảo hộ Bọ Cạp và Sao Thổ bảo hộ Ma Kết. Sao Hoả và Sao Diêm Vương đại diện cho sự chiến đấu, lòng can đảm, năng lượng tình dục, sự tái sinh và đổi mới. Sao Thổ dạy những bài học tuyệt vời trong cuộc sống - chăm chỉ, siêng năng, tham vọng và trách nhiệm. Ba Hành tinh này có thể kết hợp trong hai cung hoàng đạo để tạo thành một liên minh cần cù nhưng bị ràng buộc bởi cảm xúc mãnh liệt của Bọ Cạp và hành động đầy tham vọng của Ma Kết. Đây chắc chắn là một cặp đôi năng động cho việc kinh doanh, nhưng tất cả những nguồn năng lượng họ đạt được có thể chuyển hoá một cách tích cực thành tình cảm và tình yêu.

Bọ Cạp thuộc nhóm nguyên tố Nước còn Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố Đất. Các Cung thuộc nguyên tố Đất thường thiên về các vấn đề thực tế, về của cải vật chất. Đây là một sự cân bằng hoàn hảo cho những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước. Các Cung thuộc nguyên tố Nước uyển chuyển biến mình hài hoà với mọi tình huống họ gặp phải và thường phản ứng bằng cảm xúc hơn là lý trí. Sự phù hợp của tính ổn định theo định hướng mục tiêu của Ma Kết và sự ứng biến thú vị của Bọ Cạo tạo nên một đội - việc họ có chuyển hoá thành tình yêu hay không phụ thuộc vào tình yêu có phải đích đến của họ hay không. Nếu có thì nhất định sẽ thành công.

Bọ Cạp thuộc nhóm cung kiên định và Ma Kết thuộc nhóm cung thống lĩnh. Họ có vẻ không phải là những người lãng mạn nhất của Cung Hoàng đạo, nhưng sự hiểu biết về kinh doanh và lập kế hoạch của Ma Kết chắc chắn có thể được tận dụng tối đa để lên kế hoạch cho những đêm lãng mạn ngọt ngào. Nếu Ma Kết thể hiện sự chủ động đó, Bọ Cạp sẽ nhiệt tình làm theo, hào hứng, nếu không có chút tự mãn, cũng đưa ra những ý tưởng của riêng mình. Bọ Cạp có thể đưa ra một số lời nhận xét khó chịu nhưng bằng một giọng nói khẽ hay bằng giọng điệu gợi cảm đến mức mà Ma Kết thậm chí còn không thể nhận ra.

Một con Dê biển có lòng yêu thương sẽ lắng nghe cẩn thận những sắc thái tinh tế trong giọng nói của nửa kia Bọ Cạp và đặt biệt chú ý đến cả ngôn ngữ cơ thể. Cả hai cung hoàng đạo có thể khá cứng đầu và điều này có thể dẫn đến một vài xung đột tiềm ẩn. Ngoài ra, Bọ Cạp khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, liên quan đến cảm xúc của họ thì gần như không có cách nào quay trở lại, trái ngược hoàn toàn với Ma Kết. Cả hai buộc phải nhận ra và chấp nhận điều này nếu muốn mối quan hệ của họ thành công.

Điều tốt nhất trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi Bọ Cạp - Ma Kết là gì? Đó là quyết tâm của họ với những ý tưởng chung và sự cống hiến mạnh mẽ của họ dành cho nhau. Họ có thể mở ra cánh cửa cho linh hồn của nửa kia và cho nhau thấy những cách nhìn nhận và cảm nhận mới.