Sự hòa hợp trong tình yêu của Bọ Cạp và Kim Ngưu

Khi Kim Ngưu và Bọ Cạp đồng hành cùng nhau trong một mối quan hệ, sự kết hợp của họ chẳng là gì nếu không muốn nói là mãnh liệt, cho dù đó là theo hướng tích cực hay tiêu cực.

Khi Kim Ngưu và Bọ Cạp đến với nhau trong tình yêu, sẽ không có gì ngoài một mối quan hệ mãnh liệt, dù là theo hướng tích cực hay tiêu cực.

Sức hấp dẫn tính dục của họ có thể sẽ không nằm ngoài bảng xếp hạng! Kim Ngưu và Bọ Cạp có rất nhiều điểm chung, nhưng vì tính cách của họ quá mạnh mẽ, họ thường xoay vần giữa tình yêu nồng cháy và bất đồng dử dội!.

Họ nằm ở vị trí đối xứng nhau trong Vòng tròn Hoàng đạo, điều này cho họ một sự gắn kết đặc biệt nhưng cũng khá phức tạp. Họ có thể gắn kết với nhau để tạo nên một tổng thể, mỗi điểm mạnh của người này lại cân bằng cho điểm yếu của người kia. Sức hấp dẫn về vấn đề tình dục của cả hai có xu hướng vượt mức bình thường! Kim Ngưu và Bọ Cạp có rất nhiều điểm chung, nhưng vì tính cách của họ quá mạnh mẽ, họ thường xoay quanh giữa tình yêu nồng nàn và sự bất đồng kịch liệt!

Cả Kim Ngưu và Bọ Cạp đều có những khao khát thầm kín, Kim Ngưu muốn tài sản và Bọ Cạp muốn quyền lực. Họ đều quan tâm đến sự giàu có và nguồn lực, họ cũng có đam mê mãnh liệt với tất cả mọi thứ. So với Bọ Cạp, người rất quan tâm đến người yêu và gia đình, thì Kim Ngưu tập trung cho bản thân họ nhiều hơn.

Thực ra cả hai cung hoàng đạo đều muốn có một mối quan hệ an toàn, nhưng họ có suy nghĩ hơi khác nhau một chút. Trong khi Kim Ngưu đề cao sự trung thực, thẳng thắn và ghét sự giả dối, không chung thủy, thì Bọ Cạp lại thích tỏ ra bí ẩn. Bọ Cạp sẽ cảm thấy an toàn khi liên tục được trấn an rằng mối quan hệ tình cảm với người yêu rất bền chặt. Điều tốt là, Kim Ngưu cũng cần sự trấn an này - và cũng sẵn sàng làm điều đó với người yêu thuộc cung Bọ Cạp của họ.

Kim Ngưu được bảo hộ bởi Sao Kim (tình yêu và tiền bạc) và Bọ Cạp được bảo hộ bởi Sao Hỏa (đam mê) và Sao Diêm Vương (quyền lực). Sự kết hợp mãnh liệt này là nhờ ảnh hưởng của Sao Diêm Vương, nhưng đây là một sự cân bằng tuyệt vời giữa năng lượng tính nam và tính nữ. Kim Ngưu và Bọ Cạp cùng nhau tạo nên nền tảng trong mối quan hệ tình cảm - tình yêu và đam mê. Sao Kim và Sao Hỏa rất hòa hợp với nhau, nếu như Sao Kim thiên về vẻ đẹp của sự lãng mạn, thì Sao Hỏa là đam mê của sự lãng mạn. Một Bọ Cạp kìm nén cảm xúc nhưng mãnh liệt ( mãnh liệt về tình dục) và Kim Ngưu, một người tình quyến rũ không biết mệt mỏi, bị thu hút bởi mức độ mãnh liệt này. Đổi lại, Bọ Cạp thích sự chân thành vốn có trong một Kim Ngưu được Sao Kim bảo hộ.

Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố đất và Bọ Cạp thuộc nhóm nguyên tố nước. Bọ Cạp thường rất sâu sắc - giống như đại dương, sẽ tạo nên một ngọn sóng thủy triều nếu gặp phải những điều khó chịu! Khi Bọ Cạp cảm thấy bị người yêu lừa dối, hãy coi chừng cái đuôi của Bọ Cạp, họ có thể quật mạnh và cắn vào người yêu của họ mà không hề báo trước! May mắn là hai Cung này cực kỳ chân thành với đối phương.

Nhưng trong khi Kim Ngưu cởi mở và biểu lộ mọi cảm xúc ra ngoài, Bọ Cạp lại kín đáo và khó hiểu hơn. Họ có thể dạy cho nhau những quan điểm sống trái ngược (trực tiếp với phức tạp). Một yếu tố khác gây khó dễ cho cặp đôi này chính là sự ghen tuông lẫn nhau của họ. Kim Ngưu yêu thích việc Bọ Cạp thể hiện sự ghen tuông - bởi điều đó có nghĩa là Kim Ngưu được yêu quý và trân trọng!

Cả Kim Ngưu và Bọ Cạp đều thuộc nhóm cung kiên định. Điều này có nghĩa rằng họ đều khá cứng đầu và kiên quyết với những quyết định của họ. Hãy hi vọng rằng họ có cùng quan điểm - nếu không, họ có xu hướng chiến đấu với bất kỳ điều gì họ không thích ở đối phương. Kim Ngưu dường như chiếm ưu thế hơn với vai trò của người chi phối, song không phải lúc nào cũng là vậy. Bọ Cạp có thể “thắng” nhờ vào các cách thức quỷ quyệt hơn, như là thao túng cảm xúc để đạt được điều họ muốn. Cặp đôi này phải học cách chia sẻ quan điểm và nhu cầu của họ một cách cởi mở và có sự đồng thuận nếu họ muốn mối quan hệ của họ tồn tại mãi mãi và hạnh phúc. Điều này phần lớn phụ thuộc vào khả năng học cách tin tưởng vào Kim Ngưu của Bọ Cạp. Mối quan hệ của họ sẽ thất bại nếu cả hai không thật sự vượt qua được quan điểm bảo thủ của mình.

Khía cạnh tốt nhất của mối quan hệ Kim Ngưu - Bọ Cạp là gì? Sự kết nối mạnh mẽ của họ sẽ tỏa sáng khi những trở ngại trong mối quan hệ của họ biến mất. Khi Bọ Cạp nhận ra rằng Kim Ngưu sẽ ở đó mãi và không một khó khăn nào trong tình yêu có thể xuất hiện trong mối quan hệ của họ, khi đó mối quan hệ của họ sẽ nảy nở.