Sự hòa hợp trong tình yêu của Bọ Cạp và Cự Giải

Khi Cự Giải và Bọ Cạp kết đôi với nhau, mối quan hệ kết quả sẽ thu hút nguồn năng lượng của hai Dấu hiệu mãnh liệt về mặt cảm xúc lại với nhau.

Khi Cự Giải và Bọ Cạp đến với nhau trong một mối quan hệ tình yêu, đây sẽ là một sự kết nối thu hút năng lượng của cả hai, những người có cảm xúc mãnh liệt. Các cung hoàng đạo có tích cách này thường kết hợp tốt với nhau, điểm mạnh của người này cân bằng điểm yếu của người kia. Cả hai có một sức hút mạnh mẽ với tình dục, chắc hẳn họ sẽ có một thời gian ân ái mãnh liệt khi họ ở cùng nhau! Cự Giải và Bọ Cạp có rất nhiều điểm chung, và có khả năng giữ mối quan hệ của họ mãnh liệt và bền lâu.

Những Dấu hiệu này cảm thấy một sự hấp dẫn tình dục mạnh mẽ, và khi họ ở cùng nhau, nhiệt độ trong phòng có xu hướng tăng lên! Cự Giải và Bọ Cạp có rất nhiều điểm chung và có nhiều tiềm năng để giữ cho mối quan hệ của họ luôn nồng nàn và bền chặt.

Cự Giải và Bọ Cạp thích mua sắm cùng nhau và tạo ra một không gian sống thoải mái: Cự Giải khao khát sự an toàn và Bọ Cạp mong muốn quyền lực. Tâm trí của họ chiếm hầu hết bởi suy nghĩ về tài sản và tài nguyên trong nước, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu và tài sản thừa kế. Vì cả hai đều quan tâm đến nhà cửa và lòng tin mãnh liệt với gia đình, vì vậy họ bổ sung cho nhau rất tốt. Cả hai đều xem cuộc sống là một sự trải nghiệm dữ dội và đầy cảm xúc về sự kết nối với con người.

Mặt Trăng (Cảm xúc) cai trị Cự Giải, trong khi Sao Hỏa (Đam mê) và Sao Diêm Vương (Sức mạnh) đồng cai trị Bọ Cạp. Nhờ ảnh hưởng mạnh mẽ của Sao Diêm Vương, đây là sự kết hợp mãnh liệt của các hành tinh và cũng là một sự cân bằng tốt giữ tính nam và tính nữ.

Hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau tạo thành nền tảng cơ bản của mối quan hệ con người với nhau: Tình yêu được nuôi dưỡng từ cảm xúc của Mặt Trăng kết hợp với hoài bão và đam mê của Sao Hỏa. Hai hành tinh này tạo nên một kết nối tốt, Mặt Trăng đại diện cho sự tăng trưởng và tái sinh và Sao Hỏa là hành tinh của sự đam mê và lãng mạn. Bọ Cạp chịu ảnh hưởng bởi năng lượng của Sao Hỏa, bí ẩn nhưng mãnh liệt và Cự Giải bị thu hút bởi phẩm chất này. Đổi lại, Bọ Cạp thích sự đáng yêu vốn có của Cự Giải.

Cự Giải và Bọ Cạp đều thuộc nhóm nguyên tố Nước. Cả hai đều là những người rất sâu sắc và tâm trí của họ giống như đại dương, bạn không bao giờ có thể thực sự nhìn thấy tận cùng của hai điều này. Bọ Cạp và Cự Giải thu mình lại vào xa hơn và sâu hơn trong chính con người họ, sau đó đột nhiên gầm lên một cách đáng sợ. Họ có một sự chung thủy mạnh mẽ với mối quan hệ tình yêu này, vì mong muốn chung của họ về một cảm xúc an toàn. Nhưng trong khi Cự Giành dành tình cảm của mình cho gia đình, thì Bọ Cạp tập trung nhiều hơn vào cuộc sống và sự thay đổi của nó, nhiều bí mật được cất giữ đằng sau tình cảm đó, có thể đem lại những cảm xúc khác cho họ.

Bọ Cạp có thể đưa Cự Giải vào một cuộc hành trình vượt xa vẻ ngoài của vấn đề theo nghĩa đen và trái tim hào phóng của Cự Giải có thể giúp Bọ Cạp đối diện với cảm xúc của mình và cho họ thấy rằng cảm giác không có gì phải sợ cả. Ngoài ra, Bọ Cạp đánh giá cao tính thực tế của Cự Giải và Cự Giải thực sự rất thích tính ghen tuông của Bọ Cạp - điều đó chứng tỏ Bọ Cạp thực sự yêu thương và trân trọng họ.

Cự Giải thuộc nhóm cung thống lĩnh và Bọ Cạp thuộc nhóm cung kiên định. Một khi cặp đôi này có một mục tiêu chung, nó sẽ trở thành sự thật. Tuy nhiên, nếu quan điểm của họ không thống nhất, họ sẽ quyết tìm cho ra. Cự Giải sẽ là người đầu tiên đưa ra cuộc tranh cãi và Bọ Cạp sẽ là người cuối cùng kết thúc nó. Cự Giải dường như đóng vai trò là người chi phối và quản lý để mọi thứ đi theo cách của mình, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Đôi khi, Bọ Cạp thậm chí sẽ không đồng ý, họ chỉ giả vờ nhượng bộ. Cả Cự Giải và Bọ Cạp điều không thể sử dụng việc kiểm soát cảm xúc để trả thù. Thay vì để những bất đồng và những cảm xúc tồi tệ dâng trào, cả hai nên thảo luận về những gì mà thực sự quan trọng đối với họ để đạt được một sự thỏa hiệp công bằng.

Một khi Bọ Cạp và Cự Giải học cách tin tưởng lẫn nhau, họ có thể đạt được hầu hết mọi thứ với sự quyết tâm tuyệt đối. Mối quan hệ tình yêu này sẽ thất bại nếu cả hai không thể vượt qua quan điểm cá nhân và sự cố chấp của họ.

Điều gì là tốt nhất trong mối quan hệ Cự Giải - Bọ Cạp? Đó chính là sự đồng lòng mạnh mẽ của họ về mục tiêu chung. Khi Cự Giải nhận ra rằng Bọ Cạp là một người chung thủy và mang lại cảm xúc cho họ, thì mối quan hệ này sẽ nảy nở. Sự quyết tâm của họ khiến họ trở thành một cặp đôi có sức mạnh dữ dội.