Sự hòa hợp trong tình yêu của Bọ Cạp và Bạch Dương

Khi Bạch Dương và Bọ Cạp kết hợp với nhau trong một mối quan hệ tình cảm, thì đó có thể là kiểu mối quan hệ mà cả hai đều tự hỏi làm thế nào mà đến bay giờ họ mới tìm ra nhau

Khi Bạch Dương và Bọ Cạp đến với nhau trong tình yêu, đó là mối quan hệ mà họ tự hỏi làm thế nào họ có thể có thời gian tự do bên ngoài. Cả hai dấu hiệu đều yêu thích quyền lực và họ có thể đạt được bất cứ thứ gì - miễn là họ học cách chia sẻ sự chú ý. Bọ Cạp rất tập trung, một khi họ đặt mục tiêu vào Bạch Dương, rất có thể Bạch Dương sẽ bất lực. Bọ Cạp có sự cống hiến sâu sắc và phức tạp hơn cho mối quan hệ này so với Bạch Dương.

Bọ Cạp là người rất tập trung, một khi đã để mắt đến Bạch Dương, Bạch Dương rất khó để chống lại! Bọ Cạp dành một sự tận tâm sâu sắc và chân thành cho mối quan hệ này hơn Bạch Dương.

Hai Dấu hiệu này có xu hướng tham gia vào các cuộc tranh luận nặng nề, mệt mỏi. Sự kết hợp này rất dễ giận và thường xuyên tranh cãi vì cả hai đối tác đều có xu hướng ghen tuông. Bọ Cạp có xu hướng kiên nhẫn hơn, nhưng cũng là người kiểm soát hơn và Bạch Dương có thể dễ bị đả kích khi cảm xúc của họ bị tổn thương, bởi sự châm chọc của Bọ Cạp.

Mặc dù có sự khác biệt trong mối quan hệ tình cảm, cả hai đối tác đều thích mạo hiểm và nắm bắt cơ hội, đây không phải là mối quan hệ nhàm chán. Bạch Dương và Bọ Cạp có thể có rất nhiều cuộc phiêu lưu cùng nhau. Họ có thể gặp khó khăn trong việc thấu hiểu - Bạch Dương là một người hướng ngoại thực sự, hoàn toàn thẳng thắn và cởi mở, trong khi Bọ Cạp thì hướng nội, tình cảm hơn và có tính chiếm hữu. Đôi khi một thỏa thuận “ngừng bắn” là cần thiết để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru!

Bạch Dương và Bọ Cạp đều được cai trị bởi Hành tinh Sao Hỏa (Đam mê) và Bọ Cạp còn được cai trị bởi Sao Diêm Vương (Sức mạnh). Khi hai cung hoàng đạo mang năng lượng của Sao Hỏa đến với nhau, cũng giống như hai người lính trên chiến trường, một là đồng minh hai là kẻ thù. Sao Hỏa cũng đại diện cho niềm đam mê, vì vậy Bạch Dương và Bọ Cạp thường có khoảng thời gian thú vị bên nhau (cả trong phòng ngủ). Tranh cãi là điều bình thường trong cặp đôi thích thách thức nhau và sẽ tạo nên một điều gì đó chắc chắn được mong đợi. Sao Diêm Vương tăng thêm cường độ cho sự năng động này.

Bạch Dương là dấu hiệu của Lửa và Bọ Cạp là dấu hiệu của Nước. Hai yếu tố này có thể là sự kết hợp tuyệt vời nếu họ đồng ý phối hợp với nhau. kết hợp cảm xúc và hành động thể chất để hoàn thành công việc. Bọ Cạp là một chiến lược gia và có thể giúp Bạch Dương không nên vội vàng và học cách lên kế hoạch chiến đấu trước khi nhảy vào chúng. Bạch Dương dạy Bọ Cạp hãy buông tay và bước tiếp khi những nỗ lực của họ bị cản trở. Tuy nhiên, Nước cũng có thể dập Lửa và suy nghĩ kiểm soát cảm xúc người khác của Bọ Cạp có tác dụng với Bạch Dương, nó quá ướt át làm giảm sự nhiệt tình của Bạch Dương.

Ngược lại, quá nhiều Lửa làm cho Nước bốc hơi, khi bị căng thẳng về cảm xúc, Bọ Cạp có thể trở nên thù hận. Rất cần thiết để Bạch Dương và Bọ Cạp hợp tác với nhau chứ không phải chống lại nhau.

Bạch Dương thuộc nhóm cung thống lĩnh và Bọ Cạp thuộc nhóm cung kiên định. Bạch Dương có thể dạy Bọ Cạp về tính tự phát - làm mọi việc chỉ vì kinh nghiệm, thay vì luôn có một chương trình nghị sự trong tâm trí. Bọ Cạp có thể giúp dạy Bạch Dương ổn định và hoàn thành mọi việc thay vì luôn nhảy vào các dự án mới mà không hoàn thành những gì đã làm. Khi họ có thể hiểu rằng họ vừa trung thành vừa hết lòng vì nhau, cả hai đều có thể trở thành ông chủ - Bạch Dương là người khởi xướng và Bọ Cạp là người lãnh đạo tinh thần.

Những khía cạnh tốt nhất của mối quan hệ Bạch Dương và Bọ Cạp là gì? Bởi sức mạnh được kết hợp bởi họ. Họ là những người chiến thắng và họ sẽ không từ bỏ, tạo thành một mối quan hệ không bao giờ có lần tốt nhất thứ hai.