Xử Nữ

Tổng quan và tính cách đặc trưng

Được cai trị bởi sao Thủy, người đàn ông Xử Nữ cực kỳ thông minh nhưng luôn suy nghĩ quá nhiều vấn đề. Anh ấy luôn bận rộn phân tích thông tin và tìm cách sắp xếp nội dung dày đặc trong bộ não của chính mình. Anh ấy thích thú làm cho thế giới phù hợp với thông số kỹ thuật của chính mình và tạo ra không gian yên tĩnh và hoàn toàn gọn gàng xung quanh mình.

Nếu không có nhiều công việc hay dự án để khiến mình bận rộn, đàn ông Xử Nữ có thể vô cùng lo lắng. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Xử Nữ rất có trách nhiệm với bản thân và công việc của họ. Mặc dù thường tìm cách để săn sóc cho người khác, nhưng lòng vị tha của họ không phải là không có điều kiện. Họ có thể dễ dàng trở nên giận dỗi nếu người kia không đáp lại sự tận tình của họ.

Thường là những người không bao giờ hài lòng về bản thân, đàn ông Xử Nữ có thể cực kỳ nghiêm khắc với chính mình. Thường là những điều nhỏ nhặt hoặc những phạm vi không đáng kể, họ cũng có thể tự trách bản thân mình. Với tính cách của một Xử Nữ, họ muốn kiểm soát kết quả của bất kỳ tình huống cụ thể nào, do đó ngay cả những chuyến đi chơi, kỳ nghỉ cũng được lên kế hoạch tỉ mỉ, với một danh sách chi tiết, lịch trình và biểu đồ chi tiết đều phải được ghi chép cẩn thận, như vậy họ mới cảm thấy thoải mái. Chuyển đổi từ kế hoạch A sang kế hoạch B khi mọi thứ đã được họ chuẩn bị cẩn thận bị thất bại là điều khó khăn đối với sự chu đáo và khắt khe của cung hoàng đạo này.

Vấn đề này có một chút loạn thần kinh và thậm chí có thể là ám ảnh cưỡng chế, đây có thể là sự suy sụp của Xử Nữ. Những tích cách này khiến những người ở bên người đàn ông Xử Nữ cảm thấy khó khăn vì sự tỉ mỉ của họ. Điều này có thể biểu hiện qua những dấu hiệu nhỏ, như cách sắp xếp mọi thứ trên bàn làm việc của họ hay những thói quen khó chịu hằng ngày về ăn uống.

Mặt khác, một người đàn ông Xử Nữ thường vô cùng quyến rũ - với cách cư xử tinh tế và sự tao nhã tự nhiên của anh ấy cũng phần nào bù đắp cho những điều hơi kỳ quặc đó.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Xử Nữ: Tình yêu & đời sống tình dục

Một người đàn ông xử nữ trong tình yêu thường có hương vị rất đặc biệt chỉ phù hợp cho những người có khẩu vị sành điệu nhất. Anh ấy được ví như trứng cá muối và dầu truffle của những người yêu thích cung hoàng đạo. ói cách khác nếu bạn là người thích hương vị của thịt, khoai tây chiên hay xúc xích, thì đây có thể không phải là một người phù hợp với bạn.

Xử Nữ là một người tài giỏi, thông minh và thích giải quyết vấn đề, do đó họ thường chọn một mối quan hệ với những người trẻ tuổi hơn, những người ngưỡng mộ trí tuệ sắc sảo của họ và muốn học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Bạn có nghĩ rằng bạn phù hợp với người đàn ông Xử Nữ không? Hãy tìm hiểu ở đây.

Sự kết nối với một người thầy, người cố vấn có thể bắt đầu một mối quan hệ cho cả hai bên, hiếm khi là mối quan hệ bình đẳng. Vì vậy, điều quan trọng là tìm sự cân bằng trong những lĩnh vực liên quan đến giới hạn cá nhân. Có thể có sự khác biệt lớn về tuổi tác và các mối quan hệ được xác định dựa trên sự trao đổi thông tin và quyền lực nhiều hơn là tình cảm.

Về mặt tình cảm, một Xử Nữ có thể trở nên lạnh lùng một chút và thường sẽ dè dặt với cảm xúc của chính mình. Anh ấy có thể viết một lá thư hoặc một tin nhắn nồng nàn cho bạn. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, anh ấy có thể thờ ơ hoặc theo cách nào đó có thể coi thường bạn.

Xử Nữ không thuộc tuýp người nóng nảy hay nặng nề với bạn ở nơi công cộng. Anh ấy có thể muốn giữ bí mật về mối quan hệ của hai bạn cho đến khi có sự cam kết chính thức giữa hai bạn được thực hiện. Cách làm của anh ấy có vẻ cổ hũ và cứng nhắc. Tuy nhiên, giống như nhiều người đàn ông thời Nữ hoàng Victoria, một nhân vật công chúng khiêm tốn và thậm chí keo kiệt có thể đóng vai trò là một người hậu thuẫn cho một sự khao khát hướng tới những mối quan hệ bí mật.

Hãy cởi mở với người đàn ông Xử Nữ của bạn và bạn sẽ nhận ra rằng anh ấy là một người yêu tinh tế và tốt bụng. Đây là một người đàn ông dành thời gian của mình và cực kỳ chính xác trong việc mang lại niềm vui cho chính mình.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Xử Nữ: Đời sống nhà cửa và gia đình

Ngay khi biết vào nơi ở của họ, liệu bạn có thể biết người đàn ông của mình là Xử Nữ hay không? Chỉ có người đàn ông Xử Nữ mới sống trong một ngôi nhà được sắp xếp hoàn hảo và tỉ mỉ như vậy. Nơi ở của anh ấy thường trông giống như trong phim hơn là một ngôi nhà mà bất kỳ ai thực sự sinh sống. Không có gì làm hài lòng một người đàn ông Xử Nữ hơn cơ hội để khoe không gian tuyệt vời của mình với khách, với từng chi tiết được thiết kế riêng theo sở thích của anh ấy. Tất nhiên, anh ấy có thể yêu cầu bạn cởi giày và sử dụng một cái lót ly cho đồ uống của bạn.

Đối với những người đàn ông Xử Nữ trưởng thành, họ sống đúng với danh tiếng là những người sạch sẽ. Trong khi có một vài người đàn ông Xử Nữ rời khỏi nhà để bạn cùng phòng hay đối tác của họ can thiệp vào, nhưng không gian làm việc và nhà kho công cụ của họ được thiết lập hoàn hảo và thường vượt quá giới hạn cho bất cứ ai trừ chính họ.

Bạn sẽ biết ngay khi bạn đang đối phó với một Xử Nữ rơi vào tình trạng đau khổ (có thể bị tổn thương tình cảm) bởi anh ấy không thể giữ cho không gian của mình gọn gàng. Đàn ông Xử Nữ theo chủ nghĩa cổ điển có thể bị trêu chọc vì hơi cầu kỳ với những thứ của họ, nhưng một ngôi nhà đẹp và sạch sẽ là dấu hiệu của một Xử Nữ khỏe mạnh - vì vậy hãy để anh ấy được là chính con người của anh ấy.

Xử Nữ thích thu nhập những kho báu nhỏ kỳ lạ, đặc biệt là những vật linh tinh được tìm thấy trong tự nhiên, do đó văn phòng hay phòng làm việc riêng của họ có thể giống như Wunderkammer (đại khái là một tủ trưng bày đã được nhắc đến nhiều trong các văn bản lịch sử từ thế kỷ XVI), nhồi nhắc những cái vỏ thú vị, tổ chim và khoa nhồi bông thú kỳ quái. Tất cả mọi thứ phải được dán nhãn phù hợp, giữ nguyên vẹn và không có bụi (lý tưởng nhất là sau lớp kính) và ngăn cách theo hệ thống bên trong của riêng mình. Một khi anh ấy đã có tất cả những gì anh ấy thích, anh ấy sẽ tránh né mọi người và thích ở nhà hơn.

Những ông bố Xử Nữ thích đảm nhận vai trò giảng dạy và có thể không phải là người bố ấm áp hay tình cảm nhất với trẻ nhỏ. Nhưng họ sẽ thực sự gắn kết một khi họ có thể trò chuyện với con cái.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Xử Nữ: Sự nghiệp và tiền bạc

Một người đàn ông Xử Nữ là một người hữu ích cho bất kỳ nơi làm việc nào, bởi vì tính cách làm việc tập trung và chính xác của anh ấy sẽ đảm bảo công việc không bị trì hoãn hoặc cẩu thả đối với những công việc anh ấy chịu trách nhiệm. Với kỹ năng tư duy phân tích và phán đoán, Xử Nữ có khả năng nổi trội trong việc giải quyết vấn đề, lập kế hoạch và tổ chức thông tin. Còn nếu để mặc cho anh ấy tự lo liệu, anh ấy có khả năng sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả nhất và luôn nỗ hướng tới sự hoàn hảo.

Ngay cả khi họ không đam mê công việc họ đang làm, Xử Nữ vẫn sẽ nỗ lực vượt trội để trở nên xuất sắc. Họ thực sự tin rằng bất kỳ điều gì cũng xứng đáng nhận được khả năng làm việc tốt nhất của một người, không phải vì lợi ích cá nhân hoặc xây dựng cái của họ.

Không phải lúc nào cũng là người chơi giỏi nhất nhóm, một người đàn ông Xử Nữ có thể là người quá khắt khe với những chi tiết vụn vặt có vẻ không quan trọng với người khác. Anh ấy thường nản lòng với những người thiếu quan tâm hoặc chú ý đến chi tiết. Những người đàn ông này có thể gọi là phù thủy khi nói đến lĩnh vực công việc khiến hầu hết mọi người bối rối và họ có khả năng phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực hiếm có hoặc chuyên biệt. Xử Nữ có thể là những người hiểu biết vô tận khi nói đến chủ đề mà họ đã cống hiến cả đời. Thông thường, Xử Nữ là những thiên tài sáng tạo có kỹ năng riêng với những nghệ thuật lập dị.

Nghề thủ công tinh xảo là sở trường của họ và họ cảm thấy vui vẻ khi sửa chữa những thứ bị hỏng hoặc tân trang các thiết bị cổ xưa thành những ứng dụng thực tế và cập nhật hơn. Một người đàn ông Xử Nữ thực sự muốn trở nên hữu ích và thích làm cho mọi thứ xung quanh anh ta trở nên tốt hơn - mặc dù điều này có thể được coi là mang tầm vi mô bởi những người không biết rõ về anh ấy.

Làm việc trong nghệ thuật chữa bệnh, học thuật hoặc các chuyên ngành nghệ thuật là một sự sắp đặt tự nhiên cho những người có tính giáo huấn, hiệu quả và vốn dĩ rất tò mò này.