Thiên Bình

Tổng quan và tính cách đặc trưng

Đàn ông Thiên Bình vô cùng quyến rũ, thường là những người hào hoa, thú vị và nhanh nhạy. Nhưng anh ấy là một người người rất khó để hạ.

Những nghiên cứu sinh này thường không bao giờ gắn bó trong một mối quan hệ, sự nghiệp hay tình bạn, họ trôi nổi như những đám mây kẹo bông. Trừ khi bạn gặp một Thiên Bình hiếm có, người mà thực sự quyết định ngồi xuống và tự làm việc một mình. Họ để lại một hương vị ngọt ngào trên lưỡi của bạn, nhưng họ thường không phải là mối quan hệ đầy đủ và hạnh phúc nhất.

Nếu hiểu rõ bản thân mình, thì anh ấy có thể đạt được điều mà nhiều đàn ông Thiên Bình khác không thể: sự cân bằng về tinh thần, cảm xúc và thể chất. Nếu họ không đạt được sự cân bằng bên trong thì họ có thể chao đảo từ thái cực này sang thái cực khác.

Là cung hoàng đạo duy nhất được đại diện bởi một vật vô tri vô giác (Cán cân), nên khó có thể nhớ rằng đàn ông Thiên Bình chỉ là một con người, hơn nữa đôi khi anh ấy khó kết nối với nhân loại của mình.

Đàn ông Thiên Bình là người hoạt bát, một chàng hoàng tử bước ra từ cổ tích trải qua nhiều hoàn cảnh để tạo ra sự khuấy động và một chút ấn tượng trước khi chắc chắn biến mất trong một khối bột tiên. Bản chất anh ấy là một nhà thơ, người thích sáng tác những bài thơ trữ tình cho những ý tưởng vượt xa sự thật, sự đồng điệu và vẻ đẹp. Và đó là một thế giới hoàn hảo, một lâu đài trên mây mà anh ấy xây dựng qua ngày lười biếng mơ mộng, bức vẽ nguệch ngoạc, len lỏi và nghịch ngợm - nhưng cuối cùng, anh ấy thể hiện được gì cho những lý tưởng tuyệt vời của mình? Đôi khi nó không đủ.

Đối với một số người chỉ sống cho hiện tạo, thật khó để tạo ra điều gì đó lâu dài. Để xây dựng điều gì đó từ nguồn cảm hứng sáng chói của mình, đàn ông Thiên Bình cần chắc chắn thực hiện một điều gì đó lâu dài.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Thiên Bình: rong tình yêu và tình dục

Một người lãng mạn vô vọng thường coi lý tưởng thơ mộng hơn một sự thật nghiệt ngã, người đàn ông Thiên Bình thường không thể nhìn thấy một tình huống thực tế.

Người yêu của anh ấy có thể khó sống với những bệ cao ngất ngưỡng mà anh ấy thích đặt lên họ. Những góc quay khắc nghiệt và bài học về cuộc sống thực là những điều đáng ghét đối với chàng hoàng tử này.

Bạn có tò mò liệu mình có phù hợp với người đàn ông Thiên Bình của mình không? Hãy tìm hiểu ở đây.

Quyết định là điều có thể gây khó khăn cho một người đàn ông Thiên Bình. Anh ấy lo sợ đưa ra quyết định sai lầm và cam kết lâu dài với người yêu, người cuối cùng sẽ khiến anh ấy thất vọng. Hoặc tệ hơn là ai đó có thể nhìn thấu sự hời hợt của anh ấy và nhận ra rằng không có gì đằng sau những lời nói hoa mỹ và ngọt ngào đó.

Vì lý do này, đàn ông Thiên Bình có thói quen trói buộc nhiều người cùng một lúc và thường không nhận ra họ đang làm như vậy. Một mối liên hệ nghệ thuật hoặc tinh thần có thể dễ dàng chuyển sang vấn đề tán tỉnh hoặc tình cảm. Bởi vì họ chủ yếu thể hiện điều này qua tin nhắn và thường ở khoảng cách xa, vì vậy hầu hết những chuyện tình thoáng qua của Thiên Bình không bao giờ được viễn mãn hoặc có hành động thế xác.

Một người đàn ông Thiên Bình ghét ở một mình và thực sự sợ hãi khi phải đối phó với sự nỗ lực và những cảm xúc sâu trong bản thân mình, vì vậy anh ấy thường xuyên gặp gỡ rất nhiều cô gái để giữ bản thân tránh khỏi sự cô đơn. Khi trong một mối quan hệ nghiêm túc, một người đàn ông Thiên Bình có thể hoàn toàn là một giấc mơ của nhiều cô gái: một người yêu tinh tế sẽ làm bạn vui bằng những lời khen ngợi và những cử chỉ cảm kích sâu sắc với những hành động bạn làm cho anh ấy. Miễn là anh ấy có thể giải quyết mâu thuẫn của chính bản thân mình giữa khao khát tự do và tình yêu dành cho đối tác của mình, hôn nhân có thể tồn tại như một sự kết hợp lâu dài thực sự. Nếu anh ấy có thể thành thật với chính mình và người anh ấy yêu, sự lãng mạn của cung hoàng đạo này có thể là một điều tuyệt vời.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Thiên Bình: Nhà và gia đình

Là một người của xã hội, người đàn ông Thiên Bình có thể không dành đủ thời gian ở nhà để tận hưởng không gian riêng của mình. Nhưng khi bạn được mời vào không gian sống của anh ấy, bạn sẽ thấy được sự gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát và ánh sáng hài hoà. Ngay cả trong một không gian tương đối đơn giản, cung hoàng đạo này sẽ cố gắng tạo ra một không gian lãng mạn cho riêng mình.

Thiên Bình mong muốn sự cân bằng và hài hòa hơn tất cả những thứ khác và sẽ cảm thấy không thoải mái nếu mọi thứ xung quanh trong không gian riêng của họ không đối xứng, dù là một chút. Nếu người yêu Thiên Bình của bạn trở về nhà và biết rằng bạn đã di chuyển tất cả đồ đạc trong nhà, để chiếc giường lệch khỏi cửa sổ hay chiếc ghế phòng ăn đặt lộn xộn thay vì đặt cẩn thận quanh bàn hay bất cứ thứ gì, và sau đó bạn sẽ thấy những vết nứt bắt đầu hình thành trong thái độ điềm tĩnh và nhẹ nhàng của anh ấy. Hỗn độn và lộn xộn là một điều xúc phạm những người đàn ông Thiên Bình, được bảo hộ bởi sao Kim. Họ coi vẻ đẹp và ngoại hình đôi khi hơn cả vai trò và nhu cầu cơ bản của con người. Nếu bạn nấu bữa tối trong bếp của anh ấy, hãy dọn dẹp trước khi bạn rời đi và không để một đống bát đĩa cho đến ngày hôm sau - nếu không, những anh chàng nhạy cảm này sẽ bắt đầu cau mày.

Thiên bình thích kiểu trang trí hiện đại đầy phong cách và sưu tầm những món hàng thiết kế có thể trông cũ kỹ sau một vài năm. Thảm màu trắng hay ghế Lucite có thể không giữ được lâu, đặc biệt là nếu trong nhà có ít đồ đạc. Không gian đầy nghệ thuật về một ngôi nhà của người đàn ông Thiên Bình có lẽ không phù hợp để nuôi dạy con cái, nhưng người bố Thiên Bình sẽ chuẩn bị một không gian hài hòa cho việc học tập và phát triển của trẻ. Đàn ông Thiên Bình khao khát sự cân bằng trong gia đình và sẽ rất khó chịu khi thấy sự xung đột và tranh cãi trong gia đình, vì vậy đừng ngạc nhiên khi họ trốn vào phòng hay ra khỏi nhà khi không khí trong nhà trở nên căng thẳng.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Thiên Bình: Sự nghiệp và tài chính

Tại nơi làm việc, Thiên Bình là những người đàn ông sáng tạo, luôn sử dụng đầu óc phân tích của mình để tư duy và đào sâu vào thế giới của cảm hứng. Những người đàn ông này sẽ tỏa sáng trong các lĩnh vực về khả năng dùng mắt như nhiếp ảnh, phim ảnh, buôn bán hay thiết kế - các lĩnh vực mà dùng não bộ để diễn giải ý nghĩa. Các chương trình quảng cáo và đội sáng tạo đang xếp chồng lên nhau háo hức chờ Thiên Bình phác thảo với tốc độ một dặm một phút. Thường thì ý tưởng của họ tuôn ra nhanh hơn hơn có thể viết ra, vì vậy thật lý tưởng nếu họ đang ở vị trí là sếp để những người dưới quyền của họ có thể chuyển đổi những điều phù du thành sự thật.

Danh tiếng và sự nổi tiếng tự nhiên đến với những chàng trai đẹp đẽ này, những người có thể tạo dựng sự nghiệp dựa trên sự quyến rũ và ngoại hình của họ và tất cả sẽ tốt hơn nếu họ có tài năng và sự nỗ lực để hỗ trợ. Nhiều người đàn ông Thiên Bình tạo ra một cá tính để mình trở nên nổi bật giữa những người đàn ông bình thường - Sting, Snoop Dogg, Flea, Divine, Meatloaf, Eminem và U2’s The Edge, những người mà chúng ta biết đến qua những hình tượng mà họ thể hiện ra bên ngoài.

Vậy những người đàn ông thực sự ở phía sau ánh hào quang đó là ai? Có lẽ chính họ là người duy nhất biết chắc chắn điều đó.

Với thế mạnh là câu từ, sáng tạo và linh hoạt, đàn ông Thiên Bình sẽ tỏa sáng trong lĩnh vực diễn xuất hoặc âm nhạc. Nhiều nơi trên thế giới đều có một sân khấu dành riêng cho những người quyến rũ này, những người thích được mọi người chú ý vào họ. Khi nào họ thực sự nghiêm túc và cố gắng đằng sau gương mặt hấp dẫn đó, thì một Thiên Bình sẽ có hội nhiều hơn là một sự nổi tiếng nhất thời.

Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình có nghĩa là họ có xu hướng thay đổi công việc liên tục khiến họ trở thành những người không thực sự chuyên nghiệp một công việc cụ thể nào đó. Đặc điểm này có thể khiến người đàn ông này trông giống như một tay buôn mọi thể loại, nhưng hãy đọc qua sơ yếu lý lịch của anh ấy và bạn có thể đã tìm thấy được bật thầy của tất cả mọi người.