Sư Tử

Tổng quát và tính cách đặc trưng

Người đàn ông Sư Tử là vua của cung hoàng đạo - một con sư tử vương giả bên trong một người đàn ông không bao giờ thất bại trong việc tìm kiếm sự chú ý trong bất kỳ tình huống nào, dù là trong xã hội hay nghề nghiệp.

Khi một Sư Tử bước vào phòng, với dáng đi vênh váo lười biếng như chú mèo của mình, anh ấy có thể trông giống như một kẻ bất cần. Nhưng thực ra là anh ấy đang âm thầm theo dõi mức độ ảnh hưởng của mình và nhìn xem ai đang chú ý đến mình. Khi một người đàn ông Sư Tử thực sự cảm thấy được là chính mình trong một bữa tiệc hay một buổi tụ tập, anh ấy có thể bật tung cả phòng như một con hổ, nhảy từ cuộc trò chuyện sang cuộc trò chuyện khác, làm mọi thứ rối tung lên. Đừng quá sốc nếu anh ấy kết thúc với việc nhào lộn hoặc nhảy múa ở giữa sàn nhảy.

Mặc dù anh ấy có ý tốt, một thứ gì đó mà không thể thể hiện ra được. Anh ấy thích là trung tâm của bữa tiệc và nếu điều đó không xảy ra theo ý mình, anh ấy sẽ luôn tìm cách để thay đổi ánh đèn sân khấu dưới sự điều khiển của anh ấy với một số kiểu ngắt lời hay làm gián đoạn một cách khoa trương. Năng động, vui vẻ và có một chút trẻ con, các chàng trai sư tử có rất nhiều niềm vui. Họ thực sự thích sống và sẽ tìm cách lan tỏa năng lượng của họ và sẽ tận hưởng cuộc sống vui vẻ với bất kỳ ai mà họ dành thời gian. Tính cách sôi nổi, sống động với sức lôi cuốn của họ là vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn thấy mình đang đắm chìm trong ánh mắt của một người đàn ông Sư Tử, sẽ có thể cảm giác như đang đứng trong tia nắng. Tuy nhiên hãy cẩn thận, vì sự ấm áp quan tâm đó có thể gây nghiện, vì vậy hãy chú ý đến khoảnh khắc khi sự chú ý của họ chuyển sang nơi khác. Vì cảm giác họ để lại sau khi rời đi thực sự rất lạnh. Chừng nào bạn có thể kìm nén cái tôi của họ trong cuộc sống và không khơi dậy nó sai cách, thì Sư Tử là một luồng gió thổi xung quanh và là nguồn cảm hứng cho bất cứ ai khao khát học cách sống năng động, vui vẻ.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Sư Tử: Trong tình yêu và đời sống tình dục

Đàn ông Sư Tử dành sự nồng nhiệt và vui vẻ cho những người mà họ yêu thương, những người mà khao khát sự ấm áp của tình bạn bè và ngọn lửa của sự gần gũi và quan tâm nhiệt tình. Đối với đàn ông Sư Tử, tình dục là vô cùng quan trọng và họ thể hiện bản thân thông qua những va chạm. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những màn tỏ tình công khai khá ồn ào của Sư Tử - bởi vì anh ấy sẽ không chỉ muốn nắm tay mà còn muốn được cưng nựng và được vuốt ve liên tục. Một kẻ tán tỉnh khét tiếng, một Sư Tử đa tình thích được nhiều người chú ý - vì vậy nếu anh ấy không nhận được “đèn xanh” từ bạn, anh ấy có thể đi “săn con mồi” khác thú vị hơn.

Cách để chọc tức Sư Tử là phớt lờ anh ấy. Anh ấy sẽ tăng sự khoa trương của mình và bật đồng hồ đo độ lôi cuốn của mình lên mười một - nhưng chỉ trong khoảng năm phút hoặc lâu hơn một chút. Anh ấy sẽ sớm mất hứng thú, giống như một con mèo đã chán nản với một con chuột sau khi vờn nó cho đến chết.

Bạn có phù hợp với người đàn ông Sư tử của bạn? Câu trả lời dưới đây sẽ cho bạn biết điều đó.

Để thu hút con mèo lớn này về phía bạn, hãy tăng sức hấp dẫn bên trong của bạn, thể hiện sự ngạc nhiên trước vẻ đẹp của anh ấy và thốt ra những lời khen ngợi triều mến từ đôi môi của bạn.

Hãy tìm hiểu anh ấy thích được vuốt ve như thế nào (sau tai hoặc dưới cằm - nhưng hãy sử dụng đôi môi đáng yêu đó một lần nữa!), và trong một thời gian, bạn sẽ thấy anh ấy lăn lộn trong cơn cực lạc giống như anh ấy chỉ tìm thấy được mèo mẹ.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Sư Tử: hà cửa và gia đình

Nhà của một người đàn ông Sư Tử giống như hang ổ của một con sư tử đực. Anh ấy có thể cực kỳ mạnh mẽ trong việc bảo vệ không gian, gia đình và tài sản của anh ấy. Thoải mái nhất khi anh ấy biết mọi thứ trong lãnh thổ của mình là của anh ấy, chú mèo này không phải là một người bạn cùng phòng dễ tính. Anh ấy có thể hào phóng khi chia sẻ mọi thứ, nhưng thật không may, anh ấy có thể cho mượn hoặc tặng những món đồ không phải của anh ấy.

Bạn muốn chỗ trên ghế sofa? Tốt hơn bạn nên đầu từ vào từng phần bao bọc xung quanh, bời vì Sư Tử thích nằm dài trên đệm. Đừng ngạc nhiên khi thấy anh ấy ở đó, chờ bạn bóc vỏ nho và nhét vào miệng của anh ấy.

Sở thích trạng trí nội thất gia đình của người đàn ông Sư Tử thường hướng tới sự xa hoa và khác thường, phong cách tồi tệ đó xuất phát từ sự kỳ vọng rằng cuối cùng sẽ có đủ tiền để thay thế mọi thứ. Hình ảnh một túp lều sa mạc hoang tàn của một vị vua bị phế truất, với những tấm thảm đã sờn và phai màu, vẫn rực sáng với ánh hào quang mờ nhạt. Tất cả mọi thứ trong không gian của anh ấy đều thoải mái và thẩm mỹ, nhưng nó có thể là một sự hỗn tạp của thời đại và phong cách. Anh ấy thấy không có vấn đề gì với nghệ thuật phối hợp và trang trí cuồng nhiệt kết hợp nhiều nền văn hóa và khoảng thời gian khác nhau. Anh ấy có xu hướng trở thành một nhà sưu tầm, người thích tạo ra một vẻ những hình ảnh trực quan trên tường và các bề trong ngôi nhà của anh.

Người đàn ông Sư Tử rất coi trọng việc làm bố, sẽ không ngừng bảo vệ và ủng hộ những đứa trẻ trong niềm tự hào của mình. Háo hức và vui vẻ, con mèo lớn này thích lăn lộn và chơi đùa với những đứa con của mình và có xu hướng trở thành một con quái vật cù lét khủng khiếp! Người đàn ông Sư Tử sẽ thường đọc truyện cho con trước giờ đi ngủ với sự nhiệt tình diễn xuất tất cả các nhân vật với giọng nói hài hước và kịch tính tuyệt vời.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông sư tử: ự nghiệp và tài chính

Đàn ông Sư Tử bị thu hút bởi vai trò lãnh đạo tại nơi làm việc. Điều đó khiến mọi người luôn quay sang anh ấy để có câu trả lời, ngay cả khi Sư Tử không phụ trách. Thông thường, đàn ông Sư Tử được đối xử theo cách này khi còn nhỏ, điều này có thể dẫn đến một số vấn đề về quyền lợi.

Được biết đến là một người kiêu ngạo và thậm chí là ra vẻ bề trên khi làm việc nhóm, người đàn ông Sư Tử cực kỳ ngoan cố và ngang ngược - điều này có thể tạo nên sự nghiệp ấn tượng trong ngành luật. Sư tử có thể độc đoán và thậm chí là mắc chứng hoang tưởng cực đại trong môi trường làm việc, vì vậy tốt nhất vị Vua nhân từ này sẽ dùng quyền lực của mình để chỉ huy với sự tập trung mạnh mẽ vào tinh thần đồng đội và cùng nhau thực hiện các mục tiêu. Đàn ông Sư Tử sẽ là một huấn luyện viên tuyệt vời cho môn điền kinh hay diễn xuất và xuất sắc khi làm việc với trẻ em hoặc thanh thiếu niên. Những con mèo quyến rũ này thực sự có tác dụng khi khuyến khích người khác đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi của họ, và sẽ giúp nâng đỡ những đứa trẻ sợ hãi bằng sự cổ vũ nhiệt tình.

Ngoài việc tìm cách trở thành sếp, một số Sư Tử chỉ cảm thấy dễ dàng khi làm việc một mình, đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật hoặc sáng tạo. Với những đặc điểm khiến họ tự chủ và có động lực, họ có thể tiếp cận sức chịu đựng bên trong khi trọng tâm của họ là hiện thực hóa tầm nhìn cá nhân với nghệ thuật hoặc niềm đam mê của họ.

Tiền và Sư Tử có mối quan hệ phức tạp, vì nó có xu hướng rơi rớt ra khỏi họ như nước. Họ thích là những cử chỉ vĩ đại và là những người chi tiêu nhiều, ngay cả khi họ không có tiền mặt để dự phòng. Họ có thể hơi ảo tưởng về tài chính của mình và có thể dễ dàng mắc nợ do bội chi quá mức. Điều đó đang được nói, đàn ông Sư Tử dường như luôn có tiền mặt và có thể là nam châm dồi dào. Nếu họ đầu tư một cách khôn ngoan, mọi thứ họ chạm vào dường như biến thành vàng.