Song Tử

Tổng quan và đặc điểm tính cách

Với sự thông minh nhạy bén và hoạt bát, chàng trai Song Tử có thể là một dấu chấm hỏi thú vị.

Những con người sinh ra dưới biểu tượng của cặp song sinh đại diện cho sự hợp nhất của hai mặt trong tâm hồn con người: bóng tối và ánh sáng. Vậy bạn có phải đề phòng anh chàng song tử tàn nhẫn của mình không? Điều đó hông cần thiết.

Hiểu được năng lượng của một Song Tử giúp cho việc đánh giá được nhu cầu để nhìn thấy và đón nhận cả hai khía cạnh thực sự trong bản thân. Bất kể cung hoàng đạo của họ là gì, ai cũng đều có hai mặt trong tính cách của họ. Đây là một bài học quan trọng trong cuộc sống và một Song Tử là giáo viên hoàn hảo (mặc dù có lẽ họ không phải là người kiên nhẫn nhất). Hai mặt tính cách đối lập luôn đan xen nhau trong tính cách riêng biệt của bạn có thể giúp bạn xử lý rất nhiều tình huống, cho cả bản thân chàng trai Song Tử và cả những người lướt qua cuộc đời của anh ấy.

Những chàng trai Song Tử nhanh nhẹn dường như mang một đôi giày có cánh vô hình, giống như chòm Sao Thủy, vị thần cai trị ở hành tinh của họ. Những con quỷ thiên thần lưỡi bạc rực rỡ này có thể cực kỳ quyến rũ và thú vị. Sinh ra với một biệt tài ăn nói, họ luôn sẵn sàng với một câu chuyện hấp dẫn để kể cho bạn. Vui vẻ, tốt bụng và giàu trí tuệ, một chàng trai Song Tử sẽ luôn giữ chân bạn với thái độ và ý kiến thay đổi liên tục. Vô cùng thông minh, đầy ý tưởng và luôn hào hứng thực hiện những khám phá mới, một Song Tử thích tìm hiểu và chia sẻ kiến thức của mình, tuy nhiên mỗi chủ đề anh ấy chỉ biết một ít mà không bao giờ thực sự nghiêm túc nghiên cứu sâu sắc một lĩnh vực nào đó. Nó giống bọt biển trong vũ trụ bao la, chỉ hấp thụ một ít thông tin và có thể khiến cho bao người chết mê trong một trò chơi đố vui.

Nguồn: iStockPhoto

Chàng trai Song Tử: Trong tình yêu và tình dục

Một người đàn ông Song Tử đang yêu sẽ luôn khiến bạn phải tự suy diễn. Tính cách này kết hợp với trí thông minh có thể tạo nên sự mơ hồ cho đối tác, khiến họ cảm thấy chán nản. Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm ra người đàn ông Song Tử của mình, thì anh ấy lại thay đổi theo một cách!

Nếu bạn thích những buổi tiệc tùng và thích giao lưu, bạn sẽ rất hợp với một chàng trai Song Tử, một người mà sẽ cảm thấy buồn tẻ khi có một đêm yên tĩnh ở nhà. Trừ khi bạn thách thức anh ấy một trò chơi liên quan đến suy luận và kỹ năng, để anh ấy có cơ hội thể hiện kiến thức phi thường của mình.

Bạn có phù hợp với người đàn ông Song Tử của bạn không? Hãy tìm hiểu ở đây nhé!

Có một chút gì đó của một kẻ ăn chơi, anh chàng đa năng này rất thích đi ra ngoài với một cô gái trẻ quyến rũ để khoe với tất cả bạn bè và người quen của mình.

Bạn có thể thấy nhiều mẫu như chàng trai này trên các trang mạng xã hội hơn là ngoài đời thực. Hơn nữa, bạn có thể gặp khó khăn trong việc giữ anh ấy lại để lên kế hoạch, vì lịch xã hội của anh ấy luôn dày đặc. Nhưng anh ấy vẫn có thể nhắn tin hoặc nhắn tin cho bạn liên tục, giữ cho cuộc trò chuyện ổn định. Hãy nhớ rằng bạn có thể không phải là người duy nhất anh ấy nói chuyện. Đàn ông Song Tử có thể hẹn hò với nhiều người cùng một lúc, hoặc thậm chí sống một cuộc sống hai mặt. Không phải là anh ấy hoàn toàn là người hai lòng - anh ấy không có ý lừa dối và làm tổn thương bất cứ ai. Đó chỉ là phiên bản hiện thực của chính anh ấy, đôi khi mâu thuẫn với những gì mà thực sự diễn ra.

Thêm vào đó, người đàn ông Song Tử đòi hỏi sự kích thích trí tuệ cao để giữ sự tương tác của anh ấy. Hãy quyến rũ anh ấy bằng sự thông minh của bạn, một bước đi nhanh nhẹn và bạn sẽ lôi cuốn được anh ấy. Về tình dục, bạn hãy chuẩn bị để thử những điều mới mẻ và hãy nhớ rằng bạn có thể phải khuyến khích anh ấy chậm lại và tận hưởng từng phút giây.

Nguồn: iStockPhoto

Chàng trai song tử: Nhà cửa và gia đình

Ngôi nhà của một chàng trai Song Tử thường chỉ là một nơi chứa đồ - nơi đó để lưu trữ sách, giấy tờ và quần áo của anh ấy. Bạn có thể không bao giờ nhận được lời mời đến trừ khi anh ấy có một cuộc tụ tập đầy ngẫu hứng - nhưng thường cuộc gặp gỡ của những người tâm đầu ý hợp hơn là một bữa tiệc tối hoành tráng hay ấm cúng lãng mạn.

Một người đàn ông Song Tử có thể di chuyển rất nhiều, thậm chí ở tạm trong nhiều nhà của người khác và thường ngủ theo cách ngẫu hứng khi đi du lịch. Anh ấy không giữ tài sản của mình, ngay cả những tài sản mang ý nghĩ truyền thống của gia đình - trừ khi anh ấy sống chung với người khác.

Những gì anh ấy làm thường được sắp xếp lộn xộn theo cách chỉ có ý nghĩa với anh ấy và phù hợp với tính cách của mình. Tuy nhiên, tất cả đều được giữ ngăn nắp. Anh ấy không phải là người bất cẩn, chỉ anh ấy tập trung vào nhiều thứ quan trọng hơn, giống như những gì xảy ra ở thế giới bên ngoài nơi anh ấy ngủ và pha cà phê. Một không gian sống đơn giản sẽ phù hợp với những người đàn ông này và anh ấy sẽ sống tốt trong một căn hộ studio hoặc một ngôi nhà nhỏ.

Đàn ông Song Tử sẽ là những ông bố cực kỳ vui vẻ, những người không ngại làm điều ngớ ngẩn với con cái. Những anh chàng này là người kể chuyện tuyệt vời - trí tưởng tượng của họ vô cùng phong phú mà những đứa trẻ ngây thơ có thể tiếp tục tin tưởng vào người lớn. Các ông bố Song Tử làm điều này không phải là để nói xấu hay lén lút, mà là để tạo sự ngạc nhiên cho con của họ.

Đôi khi dễ bị phân tâm, người bố Song Tử có thể sử dụng một lời nhắc nhở để tạo ra nhiều thời gian vui vẻ cho những đứa con nhỏ của mình - dành cho chúng sự quan tâm đầy đủ và trọn vẹn, phân chia cho thời gian vui chơi và nuôi dưỡng sâu sắc cho cả ba mẹ và con cái.

Nguồn: iStockPhoto

Chàng trai Song Tử: Sự nghiệp & tiền bạc

Đàn ông Song Tử thích thương lượng cửa sau. Anh ấy luôn hành động, tiến về phía trước và hướng tới những điều mới tiếp theo. Các ngành công nghệ và truyền thông rất hợp với một Song Tử - và bạn sẽ thường thấy văn phòng của các công ty mới khởi nghiệp sẽ tạo mạng lưới giao tiếp đông đúc với những người sinh ra dưới dấu hiệu Song Tử. Họ thích đụng độ với những người thông minh nhất trong phòng và cảm thấy thích thú bởi sự nổi tiếng của họ và các mối quan hệ. Một người đàn ông Song Tử thực sự hiểu tất cả những người bạn biết - và dường như bằng cách nào đó họ biết tất cả mọi người.

Một Song Tử cổ điển là một người đàn ông lý tưởng của công ty. Anh ấy cảm thấy hạnh phúc nhất khi trong một cuộc họp bàn tròn hay hội đồng quản trị, nơi anh ấy có thể thể hiện nguồn cảm hứng không ngừng của mình. Anh ấy thích làm việc trực tiếp với người khác và bạn sẽ hiếm khi thấy anh ấy ngồi một mình trong văn phòng hoặc phòng làm việc của anh ấy, trừ khi anh ấy nói chuyện điện thoại thoại hay mải mê làm điều gì đó, cố gắng ghi lại suy nghĩ của anh ấy trước khi quên bằng cách gõ ngón tay lên bàn. Những ý tưởng đọc chính luận có hiệu quả hơn với anh ấy vì đôi khi chúng tuôn ra nhanh hơn anh ấy (hoặc bất kỳ ai khác) có thể theo kịp. Bạn có biết một anh chàng nào trong văn phòng của bạn, người luôn luôn nói chuyện với mọi người và dường như không bao giờ có thể ngồi yên? Đó có lẽ không phải là ADHD (rối loạn tăng động) - rất có thể anh ấy chỉ là một Song Tử! Cảm thấy buồn chán và không có đủ việc để làm đó là một sự tra tấn đối với những nhà tư tưởng xuất sắc này, những người sống để động não và giải quyết vấn đề.

Thật không may, đôi khi họ quá nhiệt tình và có thể không để cho bất cứ ai nói lên suy nghĩ của họ ở một khía cạnh nào đó. Giải thích về một chủ đề nào đó mà chưa chắc người nghe không biết có thể là một vấn đề với người đàn ông Song Tử, vì vậy học cách lắng nghe sẽ giúp họ hòa hợp với nhau. Bất kỳ nghề nghiệp nào liên quan đến việc truyền đạt thông tin đều phù hợp với những anh chàng này, đặc biệt là viết lách, làm việc trong tin tức hoặc phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất cứ điều gì liên quan đến với công nghệ mới và điều thú vị.