Song Ngư

Tổng quan và tính cách đặc trưng

Người đàn ông Song Ngư có trái tim của một nhà thơ và tâm hồn của một nhà thần bí, nhờ vào nguyên tố nước mơ mộng của mình.

Những người có tầm nhìn xa trông rộng được cai trị bởi Sao Hải Vương thích “lặn sâu” và không bao giờ bằng lòng ở trong “vùng nước nông”, về mặt cảm xúc, tinh thần và cả trí tuệ. Những cuộc nói chuyện đơn giản, ngắn gọn không khiến họ hứng thú, ngay cả khi gặp họ lần đầu tiên, một người đàn ông Song Ngư sẽ đặt những câu hỏi xuyên suốt về bạn và cuộc sống của bạn trong nhiều giờ liên tục. Họ biết mọi thứ về bạn, trong khi bạn hầu như vẫn không biết gì về họ.

Một Song Ngư nam sẽ giữ những suy nghĩ, con người thực sự của mình ở bên trọng, anh ấy chỉ tiết lộ tính cách thực sự với những người mà anh ấy cảm thấy an toàn. Thường phải mất nhiều năm để thực sự biết về anh chàng này. Anh ấy có thường giữ kín cảm xúc bên trong của mình. Mặc dù anh ấy thân thiện và hoà đồng, nhưng chỉ có một vài người được chọn sẽ vượt qua được vòng xoáy và đi vào nội tâm của anh ấy. Song Ngư có độ nhạy cảm cực cao và mọi thứ ảnh hưởng đến anh ấy mạnh gấp mười lần so với bất kỳ cung hoàng đạo nào khác.

Nước không có ranh giới. Nó có thể thấm vào cả vết nứt nhỏ nhất và tàn phá, làm tan chảy các rào cản và phá hủy những thứ mà đã chắc chắn từ trước. Sức mạnh của Neptune, vị thần của biển cả, là sự hoà tan. Bằng cách xóa tan ranh giới, nhiều thứ có thể trở thành một. Nước là trạng thái tự nhiên của chúng ta, từ chất lỏng nguyên thủy nơi chúng ta bắt đầu đến nước ối chúng ta bơi khi còn trong bụng mẹ. Đây là tất cả những gì năng lượng của một Song Ngư hướng tới: tính linh hoạt, thống nhất và trở về nguồn cội ban đầu của chúng ta.

Là dấu hiệu cuối cùng trong cung hoàng đạo, người thuộc cung Song Ngư có tâm hồn cổ xưa nhất, sở hữu trí tuệ mạnh mẽ và thường có khả năng ngoại cảm để nhìn và cảm nhận mọi thứ vượt xa những gì hầu hết mọi người có thể cảm nhận hoặc hiểu được.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông cung Song Ngư: Tình yêu & tình dục

Một người đàn ông Song Ngư sẽ dành trọn bản thân cho người mình yêu, chìm đắm trong điệu nhảy của hai tâm hồn hợp nhất làm một. Anh ấy muốn đạt được sự hài hoà và đồng lòng thành một, nơi mà không phân biệt rõ ràng sự biến mất của anh ấy và sự xuất hiện của đối phương. Điều này có thể làm say mê tinh thần lãng mạn của một anh chàng đang theo đuổi một cô gái, nhưng hoàn toàn choáng ngợp với những người đang muốn hẹn hò một cách thoải mái hơn.

Vì sự khác biệt này, đàn ông Song Ngư thường dễ bị tổn thương. Sau đó, họ biểu hiện như một người mang trái tim đầy tổn thương. Họ thường nghĩ mình là nạn nhân khi tình cảm sâu sắc của họ không phù hợp. Đối tác của họ đột ngột tỉnh dậy và nhận ra rằng họ đã không về nhà trong một tuần và tất cả các cây trồng trong nhà của họ đã chết. Thoải mái trong vòng tay và chìm đắm trong nụ hôn của họ, người yêu của Song Ngư có thể bị cám dỗ để dành cả đêm lẫn ngày trên giường với người đàn ông Song Ngư của họ.

Đàn ông Song Ngư muốn bạn quên rằng thế giới bên ngoài vẫn đang tồn tại và phó mặc bản thân cho tình yêu và tương lai không xa rời. Khi họ đánh mất bản thân trong tình yêu hoặc chìm đắm trong nước mắt sau một nỗi đau lớn, người đàn ông này có thể sử dụng những chất kích thích hay rượu bia để thoát khỏi cảm xúc đau khổ và làm tê liệt nỗi đau. Những thứ đó ban đầu có thể vui vẻ hay làm dịu nỗi đau, nhưng hãy cẩn thận với những kẻ mơ mộng hão huyền, những người dường như không thể tỉnh táo trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Thông thường các thế giới khác bình dị của trí tượng khi đã sử dụng chất kích thích còn hấp dẫn hơn nhiều so với sự ảm đạm buồn tẻ của thực tế cũ kỹ nhàm chán.

Đam mê, hết lòng vì người khác và hoàn toàn khiến người khác ngã gục, người đàn ông có sức lôi cuốn này rất dễ dàng rơi vào tình yêu với ai đó.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông cung Song Ngư: Nhà cửa & gia đình

Ngôi nhà của một người đàn ông Song Ngư thường cảm thấy giống như một vương quốc huyền diệu, hang động của một ẩn sĩ chứa đầy điều kỳ diệu, khác xa với khung cảnh nhạt nhẽo của những ngôi nhà khác xung quanh nó. Trông đơn giản từ bên ngoài, nhưng một khi đã ở trong không gian của anh ấy, bạn sẽ bị lóa mắt.

Những chàng trai Song Ngư thường thích có bể cá hoặc hồ cạn đầy cá quý hiếm, ếch hoặc hệ sinh thái thực vật khác thường. Họ có thể trồng lan hoặc chỉ thích có thực vật và động vật xung quanh. Tác phẩm nghệ thuật ở khắp mọi nơi, thường được tạo ra bởi anh ấy hoặc bởi những người bạn thân của anh ấy. Có một bầu không khí thiêng liêng trong không gian của anh ấy và một không khí im lặng gợi một cảm giác tôn kính. Theo bản năng, bạn có thể uốn cong người để cởi giày khi bước vào nhà của anh ấy, bất kể anh ấy có nói hay không. Bạn sẽ cảm thấy lúng túng khi sử dụng điện thoại di động trong nhà của anh ấy.

Nhiều người đàn ông Song Ngư cực kỳ nhạy cảm với ô nhiễm tiếng ồn và ánh sáng. Họ thường sẽ cách âm ngôi nhà của họ hoặc chặn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, tạo thêm cảm giác như đang ở trong một hang động giống như thủy cung, một thế giới thần tiên cách xa thế giới bình thường. Bạn có thể không quan tâm đến thời gian và quên rằng còn có cả thế giới bên ngoài tươi đẹp.

Một số người thuộc cung Song Ngư sẽ bảo vệ họ khỏi các tác động gây ô nhiễm hơn nữa, lắp đặt các bộ lọc nước để loại bỏ các chất gây ô nhiễm và florua, hoặc chặn đường truyền wifi. Trước khi buộc tội anh ấy đang hoang tưởng, hãy nhớ rằng một người đàn ông Song Ngư sẽ nghiên cứu về những điều mà người khác không nhận thức được, vì nó hữu ích đối với anh ấy, vì vậy bạn đừng nhắc đến điều đó.

Người đàn ông Song Ngư là cho một người bố tuyệt vời, dịu dàng, rất dễ dãi và không có nhiều kỷ luật cho con cái của mình hoặc đặt ra các ranh giới hay quy tắc rõ ràng.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông cung Song Ngư: Sự nghiệp và tài chính

Công việc và sự nghiệp nói chung là những khía cạnh trong cuộc sống của một người đàn ông Song Ngư (giống như phần còn lại của anh ấy), mà không bao giờ tuân theo theo những ý tưởng điển hình về công việc bình thường phải như thế nào. Thông thường, anh ấy sẽ tự mình tạo ra một sự nghiệp cho riêng mình mà thậm chí bạn không hề biết có thể tồn tại. Anh ấy có thể làm một việc gì đó rất hấp dẫn và kỳ lạ đến mức bạn chỉ muốn hỏi hàng triệu câu hỏi về những gì giống như là một nhà lai tạo ếch phi tiêu độc hay thám tử tư.

Những người đàn ông này hiếm khi vui vẻ hoặc thành công khi cố gắng tuân thủ một lịch trình giờ hành chính. Họ thích những công việc làm theo ca, bán thời gian, thậm chí họ là những cú đêm chính hiệu. Sự tự do có thể tạo nên cách làm việc riêng cho họ, đó là điều cần thiết.

Một người đàn ông Song Ngư sẽ ít quan tâm đến “quy tắc vì lợi ích của quy tắc”. Họ sẽ bất chấp mọi thứ, từ quy định về trang phục đến các vấn đề về đi trễ hay nghỉ giải lao. Thay vì diễu hành theo nhịp trống của người chỉ dẫn , họ sẽ có xu hướng mơ hồ với âm nhạc của riêng họ. Điều này có thể chọc giận các nhà quản lý, nhưng nếu những người phụ trách của một Song Ngư có thể nhận ra thiên tài kỳ lạ của người đàn ông này, họ sẽ thường xuyên ngạc nhiên bởi kết quả anh ấy đem lại và tính sáng tạo trong công việc của anh ấy.

Một Song Ngư sẽ bắt đầu làm việc muộn để có thể đạt được hiệu quả nhất hay làm việc liên tục nhiều ngày cho đến khi anh ấy suy sụp vì kiệt sức.

Tiền có thể là một điều khó khăn và mâu thuẫn đối với người đàn ông Song Ngư của bạn, người thích tiêu xài hoang phí và có thể thấy rằng những đồng tiền tràn ra khỏi tay mình như nước. Anh chàng này cần học cách tiết kiệm cho những lúc khó khăn.