Ma Kết

Tổng quan & tính cách đặc trưng

Người đàn ông Ma Kết trong cuộc sống của bạn có thể là lý bí ẩn. Vẻ ngoài cứng rắn và tính cách kín đáo của anh ấy khó mà được mọi người biết đến. Những người đàn ông này thường xây dựng những bức tường băng giá cao xung quanh nội tâm của họ mà chỉ những người leo núi gan dạ nhất mới có thể khám phá được.

Với những đặc điểm thường bị cho là lạnh lùng, nhẫn tâm và bất cần, bí mật thực sự của anh ấy là trái tim non nớt và nhạy cảm của mình, anh ấy cảm thấy mình phải được che chở. Những người đàn ông này thường có cái nhìn hoài nghi và không thật đối với hầu hết mọi người. Rất ít người có cơ hội đi vào bên trong của anh ấy. Có thể bạn không giao tiếp quá nhiều với những chàng Dê Biển khó hiểu này (trừ khi bạn làm việc chung), bởi vì họ không phải là một người hòa đồng và giao lưu rộng rãi.

Những người đàn ông Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ, họ có mục tiêu và luôn tập trung vào công việc, quan tâm đến đỉnh cao nhất mà họ leo lên. Rất ít điều có thể khiến họ phân tâm trong việc cố gắng đạt được tham vọng của họ. Mặc dù có vẻ họ hơi nghiêm túc và tối tăm, nhưng một khi bạn quen những anh chàng này, bạn sẽ phát hiện sự hài hước và khao khát với cuộc sống. Điều này có thể làm ngạc nhiên ngay cả những người thân thiết nhất với họ.

Ma Kết thích những bộ phim hài đen tối. Họ có thể tìm ra cách để tạo sự hài hước trong những tình huống ảm đạm nhất, họ có khả năng kiểm soát suy nghĩ trong những khía cạnh tiêu cực của cuộc sống. Họ có thể không thể hiện sự kỳ quặc của mình một cách công khai, nhưng một người đàn ông Ma Kết có vẻ ngoài truyền thống là một người cực kỳ kỳ dị và đặc biệt dưới lớp vỏ không có gì đáng chê trách của anh ấy.

Bạn có thể bắt gặp sự khác biệt giữa vẻ ngoài và nội tâm của Ma Kết. Ví dụ, anh ta có thể là kiểu CEO sống vì nhạc black metal hoặc một công nhân xây dựng có vẻ ngoài cứng rắn thường xuyên đi xem nhạc giao hưởng.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Ma Kết: Trong tình yêu và đời sống tình dục.

Ma kết thường được cho là “bad boy” trong cung hoàng đạo, vì sự lạnh lùng tàn nhẫn và ngạo mạn của anh ấy - nhưng anh ấy vô cùng cuốn hút, thậm chí còn quyến rũ một người đàn ông trưởng thành chững chạc. Có điều gì đó khiến anh ấy trở nên thu hút hơn so với người đàn ông trong bộ đồ quân phục.

Một Ma Kết sẽ có tiền để đưa bạn đi ăn tối và hoàn toàn trong không gian riêng lãng mạn. Họ thường cố gắng tạo tài sản sớm trong cuộc sống. Hơn nữa, những người này sẽ chịu trách nhiệm cho cuộc sống của riêng họ.

Một khi bạn yêu một người đàn ông Ma Kết, bạn có thể chỉ nhìn thấy anh ấy vào sáng sớm trước khi đi làm hoặc vào buổi tối muộn sau khi anh ấy kết thúc một ca làm việc dài tại văn phòng. Điều này sẽ không sao nếu bạn có một công việc riêng và cảm thấy thoải mái khi hẹn hò với một người nghiện công việc như Ma Kết. Hơn nữa một người lạc quan và luôn vui vẻ sẽ phù hợp nhất với những người khó tính nhất.

Đàn ông Ma Kết có thể hơi khó tính về mặt cảm xúc, nhưng họ cũng có sự gợi cảm đặc biệt của thần chết - giống như một hiện thân của Pan, vị thần Grecian chân dê. Nếu bạn sẵn sàng đối mặt với một người hay gắt gỏng, tâm trạng thất thường thì người đàn ông Ma Kết của bạn sẽ đem lại cho bạn sự kiên định, chân thành và sự phục vụ tận tình và thường xuyên trong phòng ngủ. Anh ấy sẽ kiên trì áp dụng nguyên tắc làm việc vốn có của mình vào niềm vui của bạn.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông ma kết: Nhà cửa và gia đình

Những ngôi nhà của đàn ông Ma Kết đều hướng đến chức năng. Đôi khi họ quên rằng hình thức và sự thoải mái cũng rất quan trọng. Những ngôi nhà của họ thường có cảm giác giống như hang ổ của động vật hoang dã hay nơi ẩn náu của một nhà sư hơn là một không gian sống đặc biệt thoải mái. Bạn đừng mong đợi sẽ tìm thấy nhiều đệm thoải mái hay thậm chí là một chiếc ghế dài.

Trong tủ bếp, có thể chỉ có một cái đĩa, một cái bát và một cái cốc - bởi vì dường như đối với họ sẽ không thực tế khi mua thêm các loại khác mà không có lý do gì. Nếu bạn chuyển đến, bạn có thể tự mang theo những vật dụng cần thiết. Nhưng hãy cẩn thận: Nếu bạn cố gắng thay đổi lối sống của một người đàn ông Ma Kết có thể khiến bạn phải chịu sự tức giận của họ. Trong suy nghĩ, anh ấy thiết lập theo cách riêng của chúng vì một lý do rất chính đáng. Vì vậy cần phải có những lý lẽ đúng để thuyết phục anh ấy rằng việc thay đổi mọi thứ xung quanh thực sự có thể làm cuộc sống tốt hơn. Việc chống lại sự thay đổi và những ý tưởng mới này cũng có thể dẫn đến cũng có thể dẫn đến sự phù hợp khiến ngôi nhà của anh ấy trông giống hệt mọi ngôi nhà khác. Nhưng bên trong, nó là một câu chuyện khác.

Nếu bạn may mắn được mời vào nhà, bạn sẽ thấy thư viện của anh ấy chứa đầy những cuốn sách quý hiếm hoặc bộ sưu tập đồ vật và cổ vật kỳ lạ liên quan đến một kỷ nguyên lịch sử khiến anh ấy say mê. Những người đàn ông này thường có một căn nhà cố định và có xu hướng ở trong nhiều năm - trừ khi họ bị buộc phải chuyển đi bởi những lý do bên ngoài như thuế bất động sản tăng hoặc một cơ hội công việc quá tốt để đi.

Ma Kết sẽ là một người cha nghiêm khắc, anh ấy là một người có tính kỷ luật cao - nhưng họ yêu con của mình và sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho những đứa trẻ của mình. Họ là một trụ cột tuyệt vời.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Ma Kết: Sự nghiệp và tài chính

Với tính cách thực tế, đàn ông Ma Kết là người chăm chỉ nhất trong tất cả các cung cung hoàng đạo. Bất kể lĩnh vực gì, họ đều có thể tập trung chăm chú vào công việc và tiến bộ từng bước cho đến khi đạt được mục tiêu. Chậm mà chắc, không quan tâm những người khác như thế nào, người đàn ông này sẽ quyết tâm tự mình leo lên ngọn núi của bản thân mình.

Tất cả chúng ta đều nghe những câu chuyện huyền thoại về anh chàng có vị trí thấp trong một công ty đang quét sàn khi còn là một thiếu niên, và sau nhiều năm siêng năng, tìm hiểu về kinh doanh và sự kiên trì đã kết thúc bằng việc sở hữu một doanh nghiệp. Đó là Ma Kết. Những chú Dê khéo léo này thích được giống như máy radar hoặc là một con ruồi trên tường - lặng lẽ nhặt những mẫu thông tin xung quanh, lặng lẽ nghe những điều cằn nhằn của cấp trên dành cho những nhân viên không muốn nghe. Trò chơi dài đòi hỏi sự kiên nhẫn to lớn, một niềm tin sâu sắc và bền bỉ, cũng như niềm tin vào khả năng của chính họ để cuối cùng có được thứ họ mong muốn.

Khi anh ấy vượt qua được nơi thấp hèn của mình, người đàn ông này sẽ làm việc chăm chỉ hơn để nhớ về điểm xuất phát của mình và giữ một chút khiêm tốn. Cái tôi, quyền lực và tiền bạc có thể dễ dàng biến đàn ông Ma Kết thành một kẻ bạo chúa. Những người đàn ông này thường sẽ dừng lại ở vị trí mà họ có quyền kiểm soát và chịu trách nhiệm đối với nhiều người. Lãnh đạo trong chính phủ và công việc trong tài chính thường thu hút những người yêu thích sự ổn định, luật phát và trật tự.

Đàn ông Ma kết rất giỏi trong việc tiết kiệm tiền và dành dụm cho những lúc khó khăn, nhưng họ là những người keo kiệt khét tiếng và tham lam quá độ.